Hoạt động đọc tranh truyện Ehon Nhật Bản Online

Hoạt động đọc tranh truyện Ehon Nhật Bản Online Thông tin từ ban tổ chức: Đến với sự kiện tháng này, các bé sẽ được nghe đọc một cuốn Ehon vô cùng đáng yêu có tên là “Cô Cá Setouchi Taiko Muốn Leo Núi Phú Sĩ”. Thông qua cuốn truyện, các bé sẽ được tìm hiểu về ngọn núi Phú Sĩ nổi tiếng của Nhật Bản và hãy cũng khám phá xem chuyến đi leo núi này của cô cá có điều gì thú vị nhé! Sau đó chúng ta sẽ được biết thêm về ngọn núi hùng vĩ này với hoạt động Giới thiệu về Núi Phú Sĩ và Hình tượng núi Phú Sĩ trong năm mới của Nhật Bản. Và hãy cùng Thư viện trực thuộc Trung tâm giao lưu văn hoá Nhật Bản tại Việt Nam học cách gấp ngọn núi Phú Sĩ xinh đẹp nhé. Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký ngay nào!...

Thông tin từ ban tổ chức:

Đến với sự kiện tháng này, các bé sẽ được nghe đọc một cuốn Ehon vô cùng đáng yêu có tên là “Cô Cá Setouchi Taiko Muốn Leo Núi Phú Sĩ”. Thông qua cuốn truyện, các bé sẽ được tìm hiểu về ngọn núi Phú Sĩ nổi tiếng của Nhật Bản và hãy cũng khám phá xem chuyến đi leo núi này của cô cá có điều gì thú vị nhé!

Sau đó chúng ta sẽ được biết thêm về ngọn núi hùng vĩ này với hoạt động Giới thiệu về Núi Phú Sĩ và Hình tượng núi Phú Sĩ trong năm mới của Nhật Bản. Và hãy cùng Thư viện trực thuộc Trung tâm giao lưu văn hoá Nhật Bản tại Việt Nam học cách gấp ngọn núi Phú Sĩ xinh đẹp nhé.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký ngay nào!

◾ Hoạt động Đọc tranh truyện Ehon tháng 01/2022 với cuốn tranh truyện "Cô Cá Setouchi Taiko Muốn Leo Núi Phú Sĩ" được thực hiện với sự cho phép của tác giả Hideko Nagano thông qua Nhà xuất bản Doshinsha.

◾ Đối tượng: Trẻ em từ 3 tuổi đến 6 tuổi (có phụ huynh giám sát)

◾ Thời gian: 9h30 – 10h Chủ Nhật ngày 23/01/2022

◾ Nội dung:

– Cùng tham gia nghe đọc một cuốn tranh truyện Ehon Nhật Bản bằng tiếng Việt

– Giới thiệu về núi Phú Sĩ và Hình tượng núi Phú Sĩ trong năm mới Nhật Bản

– Học cách gấp giấy origami núi Phú Sĩ.

◾ Hạn đăng ký: 17/01/2022 – 21/01/2022

Chúng tôi sẽ đóng đăng ký nếu số lượng bé tham dự đã đủ.

Cách thức đăng ký: Điền thông tin vào mẫu đăng ký theo đường dẫn sau: https://forms.gle/5tZnua7CAhWUBtQf8

Chúng tôi sẽ gửi email xác nhận cho những phụ huynh đã đăng ký. Vui lòng kiểm tra email (và thư rác) để tránh trường hợp thất lạc.

Hình thức sự kiện: ONLINE QUA ỨNG DỤNG ZOOM

Sau khi phụ huynh trả lời email xác nhận, chúng tôi sẽ gửi thông tin đăng nhập vào sự kiện trên ZOOM. Vui lòng kiểm tra email (và thư rác) để tránh trường hợp thất lạc.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Ms. Sugisaki / Ms. Ngan ([email protected]), Ms. Mai ([email protected])

Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam, 27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện