Hóa ra Tạ Doãn trong Hữu Phỉ là con của Tiêu Sách trong Sở Kiều Truyện

Hóa ra Tạ Doãn trong Hữu Phỉ là con của Tiêu Sách trong Sở Kiều Truyện Nếu mình nói Triệu Lệ Dĩnh chính là nữ hoàng rating của phim truyền hình Hoa Ngữ chắc có lẽ không ai phản đối đâu nhỉ. Vì rằng thành tích của nàng tiểu hoa đã chứng minh được danh xưng ấy hoàn toàn là xứng đáng rồi. Đối với Nam Phong, mình cực kỳ ấn tượng với Triệu Lệ Dĩnh qua các dự án trong phim cổ trang, đặc biệt là với đề tài võ hiệp như Sở Kiều Truyện hay Hữu Phỉ. Mà các bạn có biết không, giữa hai bộ phim mà Triệu Lệ Dĩnh đóng chính vô tình lại có mối quan hệ hết sức đặc biệt ấy. Và cụ thể là như thế nào, hãy cùng mình điểm qua nhé!Nói đến Hữu Phỉ, tuy rằng bộ phim này không như khán giả đã kỳ vọng cả về mặt chất lượng lẫn thành tích, nhưng khách quan...

Nếu mình nói Triệu Lệ Dĩnh chính là nữ hoàng rating của phim truyền hình Hoa Ngữ chắc có lẽ không ai phản đối đâu nhỉ. Vì rằng thành tích của nàng tiểu hoa đã chứng minh được danh xưng ấy hoàn toàn là xứng đáng rồi. Đối với Nam Phong, mình cực kỳ ấn tượng với Triệu Lệ Dĩnh qua các dự án trong phim cổ trang, đặc biệt là với đề tài võ hiệp như Sở Kiều Truyện hay Hữu Phỉ. 

Mà các bạn có biết không, giữa hai bộ phim mà Triệu Lệ Dĩnh đóng chính vô tình lại có mối quan hệ hết sức đặc biệt ấy. Và cụ thể là như thế nào, hãy cùng mình điểm qua nhé!

Nói đến Hữu Phỉ, tuy rằng bộ phim này không như khán giả đã kỳ vọng cả về mặt chất lượng lẫn thành tích, nhưng khách quan mà nói thì mình thấy tác phẩm này xem vẫn rất ổn mà. Chỉ là do bộ phim này đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên sau khi sinh con, cộng với màn kết hợp giữa hai ngôi sao lưu lượng nổi đình nổi đám là Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác nên dân tình đã mong chờ quá nhiều mà thôi.

Hữu Phỉ đã chiếu được hơn một năm nhưng những chủ đề bàn luận về phim vẫn không ngớt. Mới đây, mình thấy dân mạng xứ Trung đã phát hiện ra một tình tiết vô cùng thú vị. Đó chính là chàng Tạ Doãn do Vương Nhất Bác thủ vai trong Hữu Phỉ (tên thật Tiêu Trang) lại là con trai của Tiêu Sách (nhân vật do Đặng Luân thể hiện) trong Sở Kiều Truyện. Đúng là nghe mà ngỡ ngàng luôn phải không nào?

Có lịch sử ghi chép, Tiêu Sách trong Sở Kiều Truyện chính là Tiêu Phương Đẳng trong lịch sử, mà Tạ Doãn trong Hữu Phỉ chính là con trai của Tiêu Phương Đẳng - Tiêu Trang, vị hoàng đế cuối cùng của Nam Lương. Hơn nữa, các bạn có để ý thấy không, tính cách của Tạ Doãn và Tiêu Sách rất giống nhau, tướng mạo của hai diễn viên cũng có nét tương đồng, đều có đôi mắt phượng.

Nếu đây là sự thật thì xem ra hai cha con nhà họ Tiêu đều không tránh khỏi "lưới tình" của Triệu Lệ Dĩnh rồi, haha. Thật sự mình thấy đây là mối nhân duyên vô cùng thú vị, tính liên kết giữa hai bộ phim tưởng chừng như không có liên quan đến nhau đã là sự trùng hợp đến khó tin rồi, đằng này đây lại còn là hai tác phẩm do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính nữa, đúng là thú vị lắm luôn. Còn bạn thì thấy sao về điều này, hãy chia sẻ ý kiến của mình dưới bài viết nhé!

>>>Xem thêm: Cuộc đời lắm tai tiếng của Vương Lộ Dao - Dương Quý Phi đẹp nhất

* Bài viết của Nam Phong chia sẻ tại box Phim Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hữu Phỉ? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây