Hóa ra Nghi Tu hại Chân Hoàn chỉ vì một miếng quýt!

Hóa ra Nghi Tu hại Chân Hoàn chỉ vì một miếng quýt! Khán giả từng xem Chân Hoàn Truyện hẳn cũng biết, Ung Chính trong phim vẫn luôn thương nhớ Thuần Nguyên, mà sự sủng ái Chân Hoàn có được cũng là nhờ cô ấy giống với Thuần Nguyên hoàng hậu. Tuy nhiên tất cả chuyện này Chân Hoàn lại không hề hay biết gì cả. Mặc dù sau này nữ chính bị Hoàng hậu hãm hại mà mất đi sự sủng ái, nhưng thật ra ngay từ đầu Nghi Tu không hề có ý muốn ra tay với nàng, nhưng chỉ vì Hoàng đế cho Chân Hoàn nửa trái quýt nên mới khiến bà ta ra tay. Tiểu Thang Viên thật sự cảm thấy cạn lời luôn! Ban đầu, Chân Hoàn được Hoàng thượng sủng ái hoàn toàn là nhờ Thuần Nguyên, mà Hoàng hậu cũng chẳng để tâm đến chuyện này. Nhưng Hoa phi lại là một người lòng dạ...
quảng cáo

Khán giả từng xem Chân Hoàn Truyện hẳn cũng biết, Ung Chính trong phim vẫn luôn thương nhớ Thuần Nguyên, mà sự sủng ái Chân Hoàn có được cũng là nhờ cô ấy giống với Thuần Nguyên hoàng hậu. Tuy nhiên tất cả chuyện này Chân Hoàn lại không hề hay biết gì cả. 

Mặc dù sau này nữ chính bị Hoàng hậu hãm hại mà mất đi sự sủng ái, nhưng thật ra ngay từ đầu Nghi Tu không hề có ý muốn ra tay với nàng, nhưng chỉ vì Hoàng đế cho Chân Hoàn nửa trái quýt nên mới khiến bà ta ra tay. Tiểu Thang Viên thật sự cảm thấy cạn lời luôn! 

Ban đầu, Chân Hoàn được Hoàng thượng sủng ái hoàn toàn là nhờ Thuần Nguyên, mà Hoàng hậu cũng chẳng để tâm đến chuyện này. Nhưng Hoa phi lại là một người lòng dạ hẹp hòi hay ghen tị cho nên ả ta sẽ không cho phép bất kỳ ai đắc sủng. Chuyện này cũng giúp Hoàng hậu thấy rảnh rỗi hơn vì đã có người thay bà ta diệt đi cái gai trong mắt, lại còn không uy hiếp đến địa vị chính cung của mình, thế thì có gì mà không vui chứ.

Tuy nhiên ngày qua ngày, Chân Hoàn được sủng ái lâu dài, mà bản thân Hoàng hậu cũng phải chịu cảnh giường đơn gối chiếc, khó tránh sẽ ghen tị, từ đó cũng hận Chân Hoàn nhiều hơn. Tuy nhiên nguyên nhân chính khiến Hoàng hậu ra tay với Chân Hoàn là chỉ vì… nửa quả quýt mà thôi. Khi đó, Hoàng hậu đưa quýt mời Hoàng thượng ăn, không ngờ ăn được một múi đã liên tục kêu chua, vốn Hoàng hậu định vất đi nhưng Hoàng thượng lại ngăn lại.

Hoàng đế nói: Đưa nửa trái quýt này cho Chân Hoàn, cô ấy đang mang thai rất thích ăn đồ chua. Mặc dù trên mặt Hoàng hậu vẫn nở nụ cười nhưng trong lòng đã cực kỳ ghen tị, bà ta biết Hoàng thượng là đang quan tâm Chân Hoàn! Sau đó, Hoàng thượng lại nói: Vì Chân Hoàn đang có thai nên Hoàng hậu cần phải chăm sóc chu đáo, tuyệt đối đừng để giống như tỷ tỷ nàng lúc trước. 

Chỉ một câu nói thôi đã khiến tinh thần của Hoàng hậu suýt chút nữa sụp đổ. Mặc dù lúc đầu, bà ta biết được Chân Hoàn được sủng là nhờ tướng mạo, nhưng thật không ngờ Hoàng thượng lại quan tâm đến nàng ta như thế. Vào ban đêm, Hoàng hậu trằn trọc suy nghĩ cuối cùng quyết định sẽ hãm hại Chân Hoàn, tránh cho sau này uy hiếp đến địa vị chính cung của mình.

Mặc dù cuối cùng Chân Hoàn vẫn sinh được con nhưng lại biết được tin bản thân cô chỉ là thế thân cho nên đã dứt khoát lựa chọn đi tu, chuyện này đúng là rất vừa ý của Hoàng hậu. Sau khi trừ đi được “cái gai trong mắt", mà “con cờ” An Lăng Dung cũng không thể mang thai được, giờ đây bà ta đã không còn lỗi lo về sau nữa. Chỉ tiếc trời không toại lòng người, cuối cùng Hoàng hậu lại tự “đào mồ chôn mình”, thua dưới tay của Chân Hoàn. 

Thật ra theo mình thấy, Hoàng hậu cũng là một người rất đáng thương, tuy ngồi trên vị trí chính cung nhưng mỗi ngày vẫn phải tranh đấu kịch liệt, quyết giữ trái tim Hoàng thượng, nhưng cuối cùng lại chỉ là một giấc mộng hoang đường. Đúng là chuyện gì cũng có nhân quả của nó, ban đầu bà ta hãm hại tỷ tỷ ruột của mình nên mới có được vị chí chính cung này, rõ ràng là “danh bất chính ngôn bất thuận”, cho nên chắc chắn sẽ không có được kết cục tốt. Đúng là “gieo nhân nào gặt quả nấy”!

>>>Xem thêm: Nhờ vụ song khiết mới thấy Diên Hi Công Lược tinh tế hơn Mộng Hoa Lục

* Bài viết của Tiểu Thang Viên chia sẻ tại box Blog phim Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Chân Hoàn Truyện? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây