Hoa Phi bình yên, Chân Hoàn bị phạt?

Hoa Phi bình yên, Chân Hoàn bị phạt? Hiện nay, càng ngày càng có nhiều người thích xem phim, đặc biệt là các bạn nữ mê mẩn dòng phim cung đấu. Mà khi nhắc đến cung đấu thì bộ phim nổi tiếng nhất trong 15 năm trở lại đây chắc chắn là Chân Hoàn Truyện, có thể nói bộ phim đã được coi là tác phẩm kinh điển rồi! Trong Chân Hoàn Truyện có rất nhiều chi tiết nhỏ có ý nghĩa đằng sau đó, và vì để hiểu rõ được mỗi một chi tiết trong bộ phim mình đã phải xem đi xem lại rất nhiều lần. Và dưới đây chính là tình tiết Chân Hoàn mặc nhầm y phục cũ của Thuần Nguyên khiến không ít khán giả từng thắc mắc.Trong một buổi yến hội, y phục của Hoa Phi nhìn có vẻ rất giống với bộ y phục cũ mà Chân Hoàn mặc nhầm hôm...
quảng cáo

Hiện nay, càng ngày càng có nhiều người thích xem phim, đặc biệt là các bạn nữ mê mẩn dòng phim cung đấu. Mà khi nhắc đến cung đấu thì bộ phim nổi tiếng nhất trong 15 năm trở lại đây chắc chắn là Chân Hoàn Truyện, có thể nói bộ phim đã được coi là tác phẩm kinh điển rồi! 

Trong Chân Hoàn Truyện có rất nhiều chi tiết nhỏ có ý nghĩa đằng sau đó, và vì để hiểu rõ được mỗi một chi tiết trong bộ phim mình đã phải xem đi xem lại rất nhiều lần. Và dưới đây chính là tình tiết Chân Hoàn mặc nhầm y phục cũ của Thuần Nguyên khiến không ít khán giả từng thắc mắc.

Trong một buổi yến hội, y phục của Hoa Phi nhìn có vẻ rất giống với bộ y phục cũ mà Chân Hoàn mặc nhầm hôm đó. Nếu là hoàng thượng chú ý đến cũng sẽ phát hiện, tuy nhiên người lại không hề tỏ chút thái độ nào. Hơn nữa, sau khi An Lăng Dung đắc sủng, ả ta cũng mặc một bộ y phục cực kỳ giống với bộ y phục cũ kia và cũng chẳng hề xảy ra chuyện gì. Thế mà khi bộ trang phục này được Chân Hoàn mặc lên lại khiến cho Hoàng đế phẫn nộ, thực ra không phải chỉ vì y phục giống nhau, mà nguyên nhân lớn nhất theo mình là bởi vì Hoàng hậu.

Thời cổ đại, y phục của các phi tần rất trang nhã và lịch sự, cho dù có một chút khác lạ cũng sẽ bị mọi người nhìn thấy. Cho nên một người thông minh như Ung Chính chắc chắn sẽ không nhận nhầm y phục, thế nhưng chỉ mỗi Chân Hoàn bị phạt, còn Hoa Phi và An Lăng Dung thì không. Nguyên nhân khiến Hoàng thượng chán Chân Hoàn không chỉ có mỗi bộ y phục, mà còn có tiểu nhân “thổi gió bên tai” là Hoàng hậu nữa, càng nói càng khích Hoàng thượng giận dữ, cho nên mới có cảnh này trong phim.

Hẳn là mọi người đã biết Chân Hoàn khá giống với Tiên Hoàng hậu, mà hôm đó Chân Hoàn đã trực tiếp mặc y phục của Thuần Nguyên nên càng khiến cho Ung Chính nhận nhầm nàng. Khi đó, Hoàng hậu còn ở bên cạnh nói Chân Hoàn được sủng sinh kiêu, nghe thấy câu này Hoàng thượng đã cực kỳ tức giận. Bởi vì Thuần Nguyên chính là “ánh trăng sáng không thể bị vấy bẩn” trong lòng hoàng thượng, mà Hoàng hậu lại “thêm dầu vào lửa”, nói Chân Hoàn không tôn trọng Thuần Nguyên. 

Có thể thấy Nghi Tu đã đẩy Chân Hoàn lên “dầu chảo nóng” rồi. Cho nên mới nói, Hoàng hậu mới chính là nguyên nhân chính khiến Chân Hoàn thất sủng

Tiểu Thang Viên thật sự bội phục sự thông minh của Nghi Tu, bà ta không chỉ tính kế giỏi mà còn am hiểu lòng người, hiểu rõ Hoàng thượng. Đặc biệt là rất biết lợi dụng Thuần Nguyên để đạt được mục đích nào đó với Ung Chính, chẳng trách thời gian đầu Chân Hoàn lại thua bởi bà ta.

>>>Xem thêm: Trần Hiểu, Nhậm Gia Luân và những vị đại nhân lạnh lùng bá đạo!

* Bài viết của Tiểu Thang Viên chia sẻ tại box Blog phim Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Chân Hoàn Truyện? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây