Hòa nhạc trực tuyến: Từ nhà đến thế giới

Hòa nhạc trực tuyến: Từ nhà đến thế giới Hòa nhạc trực tuyến: Từ nhà đến thế giới Thông tin từ ban tổ chức 20:00 Thứ sáu, 24/04/2020 Biểu diển bởi Hanoi New Music, phối hợp cùng sự hợp tác với Viện Goethe Hà Nội. Như các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực biểu diễn khác trên thế giới, Nhóm nhạc đương đại Hà Nội phải hủy toàn bộ những hoạt động biểu diễn trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ trở lại sau khi dịch Corona được đẩy lùi và khi khán giả có thể an tâm đến với những buổi hòa nhạc. Dẫu vậy, từ Việt Nam, chúng tôi rất vui sướng tham gia kênh này để phát trực tiếp những trích đoạn từ những buổi hòa nhạc của chúng tôi. Những tác phẩm mang chủ đề “ Mang tình yêu từ nhà ra thế giới” Chương trình 1. Hoàng Cương: “Nhớ Quê” song tấu violin và piano. Tác...
quảng cáo

 

Thông tin từ ban tổ chức

20:00 Thứ sáu, 24/04/2020

Biểu diển bởi Hanoi New Music, phối hợp cùng sự hợp tác với Viện Goethe Hà Nội.

Như các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực biểu diễn khác trên thế giới, Nhóm nhạc đương đại Hà Nội phải hủy toàn bộ những hoạt động biểu diễn trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ trở lại sau khi dịch Corona được đẩy lùi và khi khán giả có thể an tâm đến với những buổi hòa nhạc. Dẫu vậy, từ Việt Nam, chúng tôi rất vui sướng tham gia kênh này để phát trực tiếp những trích đoạn từ những buổi hòa nhạc của chúng tôi. Những tác phẩm mang chủ đề “ Mang tình yêu từ nhà ra thế giới”

Chương trình

1. Hoàng Cương: “Nhớ Quê” song tấu violin và piano. Tác phẩm chứa đựng tình cảm hướng đến quê hương đất nước.

Violin: Phạm Trường Sơn. Piano: Phạm Quỳnh Trang

2. Vũ Nhật Tân: Trích đoạn song tấu giữa Soprano và violin trong tác phẩm “Ngũ Hành” của nhạc sỹ Vũ Nhật Tân. Tác phẩm dựa trên thuyết Ngũ Hành, những nguyên tố tương tác tạo nên thế giới.

Soprano: Tran Thu Thuy. Piano: Pham Quỳnh Trang

3. Huy Du: “Miền Nam Quê Hương Ta Ơi”. Tác phẩm cho violin và piano về chủ đề thương nhớ quê hương. Lúc đó tác giả phải sống xa quê do đất nước chia cắt do chiến tranh.

Violin: Phạm Trường Sơn. Piano: Phạm Quỳnh Trang

Buổi hòa nhạc được hỗ trợ tổ chức bởi Viện Goethe.

VỀ CÁC NGHỆ SỸ

Phạm Trường Sơn. Giám đốc điều hành và nghệ sĩ violin của nhóm nhạc đương đại Hà Nội. Là giảng viên violin thuộc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, hoạt động chính là biêir diễn đương đại và cổ điển.

Phạm Quỳnh Trang. Nghệ sĩ dương cầm của nhóm đương đại Hà nội. Giảng viên piano Học viện âm nhạc Quốc Gia. Cô là một trong những pianist hàng đầu chơi nhạc đương đại tại Việt Nam.

Trần Thu Thuỷ. Ca sỹ thuộc nhóm đương đại Hà Nội. Sở trường hát ca khúc trữ tình Việt Nam. Cô tham gia Nhóm đương đại Hà nội từ năm 2018.

Cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện