Hòa nhạc trực tuyến: "Songs of Travel"

Hòa nhạc trực tuyến: "Songs of Travel" Thông tin từ ban tổ chức: Chương trình miễn phí Thời gian: 20h00, Chủ nhật, 24.10.2021 Trực tuyến trên trang Facebook VCCA và Schubert in a Mug ====================== "Âm nhạc trao đôi cánh cho tâm trí, sự bay bổng cho trí tưởng tượng, và sức sống cho mọi thứ” - Plato Giữa những tháng ngày gián đoạn dịch chuyển và mơ mộng về những chuyến đi, buổi hòa nhạc trực tuyến "Songs of Travel" sẽ đưa bạn vượt không gian và thời gian, để tự do khám phá những miền cảm xúc và tưởng tượng trong các chuyến du hành bằng âm nhạc. Từ cuộc lữ hành xuyên rừng mải miết bình minh tới chiều tàn trong tổ khúc “5 Schilflieder” của August Klughardt, đến hành trình tuổi trẻ - tình yêu đầy suy tư của Vaughan Williams trong "Songs of Travel" - cũng là chủ đề chương trình, hay...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Chương trình miễn phí

Thời gian: 20h00, Chủ nhật, 24.10.2021

Trực tuyến trên trang Facebook VCCA và Schubert in a Mug

======================

"Âm nhạc trao đôi cánh cho tâm trí, sự bay bổng cho trí tưởng tượng, và sức sống cho mọi thứ” - Plato

Giữa những tháng ngày gián đoạn dịch chuyển và mơ mộng về những chuyến đi, buổi hòa nhạc trực tuyến "Songs of Travel" sẽ đưa bạn vượt không gian và thời gian, để tự do khám phá những miền cảm xúc và tưởng tượng trong các chuyến du hành bằng âm nhạc.

Từ cuộc lữ hành xuyên rừng mải miết bình minh tới chiều tàn trong tổ khúc “5 Schilflieder” của August Klughardt, đến hành trình tuổi trẻ - tình yêu đầy suy tư của Vaughan Williams trong "Songs of Travel" - cũng là chủ đề chương trình, hay là cuộc rượt đuổi khốc liệt trong đêm tối giữa ranh giới mong manh của sự sống và cái chết qua ca khúc "Erlkonig" của Schubert.

"Songs of Travel" là số thứ 9 trong chuỗi hòa nhạc của Dự án âm nhạc cổ điển Schubert in a Mug (SiaM). Buổi hoà nhạc đan xen trò chuyện, dẫn dắt của các nghệ sĩ sẽ giúp khán giả tiếp cận với âm nhạc cổ điển dễ dàng hơn thông qua những chia sẻ về phong cách, chất liệu, cảm hứng cũng như các câu chuyện thú vị liên quan đến tác phẩm.

=====================

Nghệ sĩ tham gia:

Nguyễn Trung Hiếu (tenor) (nghệ sĩ khách mời)

Hoàng Hồ Thu (piano)

Hsin-Chiao Liao (piano)

Hoàng Mạnh Lâm (oboe)

Phan Đỗ Phúc (cello)

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện