Hòa nhạc: Thư Tình yêu

Hòa nhạc: Thư Tình yêu   Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: 20:00, Thứ hai 03/08/2020 Địa điểm: Viện Goethe Hà Nội, 56-58-60 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội Đêm nhạc hòa tấu thính phòng Viola & Piano với chủ đề về tình yêu được trình diễn bởi 2 nữ nghệ sĩ trẻ Trà My – Ngọc Hà, với các tác phẩm lãng mạn của các nhà soạn nhạc J.S. Bach, Max Bruch, Christian Sinding, Sergei Rachmaninoff và Cecil Forsyth. Điểm nhấn của buổi hòa nhạc là các tác phẩm được chọn lựa từ tuyển tập “Swan songs” của Schubert. Chương trình được bảo trợ bởi Viện Goethe và thuộc khuôn khổ chuỗi sự kiện XƯỞNG VĂN HÓA của Viện Goethe Hà Nội. Bảo vệ bản thân và những người xung quanh! Hãy đeo khẩu trang tại nơi công cộng! Chương Trình 1. Franz Schubert Schwanengesang, D 957 (selection): – No.1 Liebesbotschaft – No.4 Serenade –...
quảng cáo

 

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 20:00, Thứ hai 03/08/2020

Địa điểm: Viện Goethe Hà Nội, 56-58-60 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

Đêm nhạc hòa tấu thính phòng Viola & Piano với chủ đề về tình yêu được trình diễn bởi 2 nữ nghệ sĩ trẻ Trà My – Ngọc Hà, với các tác phẩm lãng mạn của các nhà soạn nhạc J.S. Bach, Max Bruch, Christian Sinding, Sergei Rachmaninoff và Cecil Forsyth. Điểm nhấn của buổi hòa nhạc là các tác phẩm được chọn lựa từ tuyển tập “Swan songs” của Schubert.

Chương trình được bảo trợ bởi Viện Goethe và thuộc khuôn khổ chuỗi sự kiện XƯỞNG VĂN HÓA của Viện Goethe Hà Nội.

Bảo vệ bản thân và những người xung quanh! Hãy đeo khẩu trang tại nơi công cộng!

Chương Trình

1. Franz Schubert

Schwanengesang, D 957 (selection):

– No.1 Liebesbotschaft

– No.4 Serenade

– No.14 Die Taubenpost

2. Max Bruch

Romance in F major for viola & piano, OP.85

3. Johann Sebastian Bach

Cello Suite No. 1 ( arrange for viola ) Menuet I & II, Gigue

4. Christian Sinding

Frühlingsrauschen, Op. 32, No. 3 (‘Rustle of Spring’) – solo piano

5. Sergei Rachmaninoff

Moment musicaux, No.3, Andante Cantabile – solo piano

6. Cecil Forsyth

Viola concerto in G minor

Chương trình vào cửa tự do

Về nghệ sỹ

Đỗ Hương Trà My

Sinh năm 1990. Cô hoàn thành bằng Cử nhân tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam năm 2014 và bằng Thạc sĩ tại Đại học Âm nhạc Quốc gia Bucharest năm 2018.

Trà My tham gia các nhóm nhạc thính phòng, các khóa đào tạo dàn nhạc, các lớp biểu diễn Viola nâng cao tại Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, Romania, Tây Ban Nha, Na Uy, Đức, Hungary và Mỹ. Ngoài ra, cô đã từng chơi cho các dàn nhạc uy tín tại Việt Nam và Rumani, bao gồm Dàn nhạc thính phòng Hà Nội, Dàn nhạc Giao hưởng Quốc gia Việt Nam, Dàn nhạc Giao hưởng Mặt trời, Dàn nhạc George Enescu, Dàn nhạc Radio Quốc gia Rumani, v.v.

Năm 2018, cô trở về Việt Nam và bắt đầu cộng tác với Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam với tư cách là giáo viên Viola. Năm 2019, cô trở thành thành viên của Dàn nhạc Giao hưởng Mặt trời tại Hà Nội.

Hồ Thị Ngọc Hà

Tốt nghiệp cử nhân âm nhạc biểu diễn Piano tại Đại học Văn hóa Nghệ thuật và trở thành giảng viên tại đó sau 2 năm. Sau đó cô hoàn thành bằng Thạc sỹ tại Rumani năm 2019, khi vinh dự nhận được học bổng toàn phần của nhà nước Việt Nam, theo học bộ môn biểu diễn Piano dưới sự hướng dẫn Giáo sư Veronica Gaspar và bộ môn hoà tấu dưới sự hướng dẫn của Giáo sư Serban Nichifor tại Đại học Âm nhạc Quốc gia Bucharest.

Trong quá trình tại Rumani, cô đã từng biểu diễn trong nhiều buổi hòa nhạc như: Lễ hội hợp xướng quốc tế tại Pitesti năm 2017 và 2018; Lễ hội nghệ thuật Proloque tại Câmpina; Hòa nhạc thính phòng – được tổ chức bởi giáo sư Serban Nichifor; Hòa nhạc “Văn hóa Rumani qua con mắt của sinh viên nước ngoài” – do giáo sư Veronica Gaspar tổ chức; Cô đã vinh dự nhận được lời mời của Đại sứ, biểu diễn một buổi độc tấu piano cho buổi hòa nhạc năm mới tại Đại sứ quán Bỉ. Cô cũng đã biểu diễn tại buổi hòa nhạc dành riêng cho lễ kỷ niệm 71 năm của bang Isarel vào ngày 19 tháng 5 năm 2019 và buổi hòa nhạc Đêm của lòng biết ơn vào ngày 30 tháng 5 năm 2019.

Hiện nay, cô đang cộng tác với Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội với tư cách là giảng viên piano.

Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện.