Hoà nhạc "Như những người bạn sống cùng âm nhạc" - ENCOUNTER

Hoà nhạc "Như những người bạn sống cùng âm nhạc" - ENCOUNTER   Thông tin từ ban tổ chức: Trong cuộc sống luôn tồn tại những mâu thuẫn, những cuộc chạm trán bất ngờ giữa các tính cách. Những cuộc chạm trán luôn mang đến những điều bất ngờ không đoán trước, liệu mâu thuẫn không phải sự cản trở mà chính là chất xúc tác cho sự phát triển? Buổi biểu diễn với sự góp mặt của hai nghệ sĩ với 2 cá tính khác nhau sẽ cho khán giả cảm nhận về sự khác biệt đa dạng trong cuộc sống. Cuộc chạm trán đầy bất ngờ sẽ mang đến những màu sắc thú vị khác nhau cho buổi hoà nhạc Nghệ sĩ Piano Lương Tố Như sinh ra tại Hà Nội, nhưng học tập và sinh sống tại châu Âu. Sau khi nhận được học bổng toàn phần tại Royal College of Music, vương quốc Anh, cô chuyển sang Pháp...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Trong cuộc sống luôn tồn tại những mâu thuẫn, những cuộc chạm trán bất ngờ giữa các tính cách. Những cuộc chạm trán luôn mang đến những điều bất ngờ không đoán trước, liệu mâu thuẫn không phải sự cản trở mà chính là chất xúc tác cho sự phát triển?

Buổi biểu diễn với sự góp mặt của hai nghệ sĩ với 2 cá tính khác nhau sẽ cho khán giả cảm nhận về sự khác biệt đa dạng trong cuộc sống. Cuộc chạm trán đầy bất ngờ sẽ mang đến những màu sắc thú vị khác nhau cho buổi hoà nhạc

Nghệ sĩ Piano Lương Tố Như sinh ra tại Hà Nội, nhưng học tập và sinh sống tại châu Âu. Sau khi nhận được học bổng toàn phần tại Royal College of Music, vương quốc Anh, cô chuyển sang Pháp học tập, tốt nghiệp tại Nhạc viện Quốc gia Boulogne-Billancourt và giành giải Nhất tại một số cuộc thi quốc tế khác nhau. Ngoài các hoạt động trong các dự án biểu diễn, thu âm đa dạng trong lĩnh vực âm nhạc, Tố Như luôn sống một cuộc sống với đầy những sự khám phá bất ngờ và thú vị. Trở về Việt Nam, không mang theo mình một sự khao khát thay đổi mãnh liệt, nhưng cô cố gắng truyền tải những năng lượng tích cực và cảm hứng tiếp nhận những điều mới ở những nơi mình đi qua, những lĩnh vực mình đầu tư và làm việc, trong giáo dục mầm non, hay trong âm nhạc.

Trần Gia Quang sinh năm 2007 và làm quen với piano từ 7 tuổi.

Tại Việt Nam, Quang bắt đầu học piano thạc sĩ Trần Thị Thục Anh.

Quang học nghệ sĩ người Hàn Quốc Ji Sung Lee và nhiều nghệ sĩ danh tiếng như Adam Gyorgy, Min Kwon... Năm 2019, Quang theo học lớp piano của nghệ sĩ piano người Phần Lan Matti Raekallio và lớp thính phòng của nghệ sĩ Yi-Heng Yang hệ Pre-College trường Juilliard tại New York, Mỹ trong 2 năm. Vào năm 2021, dưới sự hướng dẫn của nghệ sĩ piano người Việt-Pháp Lương Tố Như, em đã hoàn thành xuất sắc kỳ thi đầu vào Nhạc viện thành phố Paris. Hiện tại Quang đang theo học nhạc viện thành phố Paris trong lớp của nghệ sĩ piano David Saudubray.

Buổi hoà nhạc có sự tham gia của dàn nhạc Hanoi Saigon Orchestra dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Tetsuji Honna

-----------------------

Thời gian: 19h00 ngày 27/06/2022

Địa điểm: Nhà hát thành phố, Số 7, Công trường Lam Sơn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Giá vé | Price VND: VIP1-800.000 | VIP2-600.000 | 500.000 (Sinh viên: 200.000)

Hotline: 082 8440985/086 8912470

-----------------------

CHƯƠNG TRÌNH:

Fantaisie f-moll op.103 – Franz Schubert

Ballade no 4 – Frédéric Chopin

Polonaise A-flat major – Frédéric Chopin

Concerto no 2 E major BWV 1053 – Johann Sebastien Bach

Concerto no 4 A major BWV 1055 – Johann Sebastien Bach

-----------------------

NGHỆ SĨ:

Nhạc trưởng: Honna Tetsuji

Pianists:

Lương Tố Như

Trần Gia Quang

Dàn nhạc: Hanoi Saigon Orchestra

Violin 1

Nguyễn Thiện Minh (Concertmaster)

Đào Mai Anh

Lê Hoàng Lan

Nguyễn Hà Linh

Violin 2

Lê Minh Hiền

Trần Thuý Hà

Đỗ Ngọc Thảo My

Viola

Phạm Vũ Thiên Bảo

Phùng Hoài Thu

Cello

Lưu Ly Ly

Trịnh Hoàng My

Contrabass

Vũ Cẩm Tú

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện