Hòa nhạc Le Chauffage - Sưởi Ấm

Hòa nhạc Le Chauffage - Sưởi Ấm * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH 1. Thời gian: 19:30 - 21:30 ngày 5 tháng 1 năm 2019 2. Địa điểm: Phòng Hòa nhạc lớn Học viện Âm nhạc Quốc Gia Hà Nội, 77 Hào Nam 3. Nghệ sỹ: Pianist Trần Lê Bảo Quyên & Violinist Trần Lê Quang Tiến Mỗi chúng ta đều mong muốn cuộc sống của mình và những người thân yêu tràn đầy niềm vui hứng khởi. Niềm vui nhỏ bé sau mỗi ngày đến trường; được gặp gỡ bạn bè hay niềm vui lớn hơn khi hoàn thành một chuyến tham quan thú vị, cùng gia đình khám phá thêm 1 miền đất mới hoặc được nhận vào trường đại học mơ ước… Nhưng bạn biết đấy, trong cuộc sống còn có những niềm vui giản dị hơn nhiều, niềm vui vì được thức dậy để sống và chia sẻ những khoảnh khắc được sống...
quảng cáo

Hòa nhạc Le Chauffage - Sưởi Ấm

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 19:30 - 21:30 ngày 5 tháng 1 năm 2019

2. Địa điểm: Phòng Hòa nhạc lớn Học viện Âm nhạc Quốc Gia Hà Nội, 77 Hào Nam

3. Nghệ sỹ: Pianist Trần Lê Bảo Quyên & Violinist Trần Lê Quang Tiến

Mỗi chúng ta đều mong muốn cuộc sống của mình và những người thân yêu tràn đầy niềm vui hứng khởi. Niềm vui nhỏ bé sau mỗi ngày đến trường; được gặp gỡ bạn bè hay niềm vui lớn hơn khi hoàn thành một chuyến tham quan thú vị, cùng gia đình khám phá thêm 1 miền đất mới hoặc được nhận vào trường đại học mơ ước…

Nhưng bạn biết đấy, trong cuộc sống còn có những niềm vui giản dị hơn nhiều, niềm vui vì được thức dậy để sống và chia sẻ những khoảnh khắc được sống với gia đình thân yêu.Cứ như vậy, cuộc sống là một hành trình đong đầy cảm xúc như câu chuyện của cô bạn Anna (Hạnh An), một ngày ở tuổi 18 phát hiện ra mình bị ung thư máu; Anna và gia đình đã và đang hết sức kiên cường trong trận chiến với căn bệnh của mình. Cuộc sống là những gì ngọt ngào đến từ môt dự án nhỏ của các bạn học sinh trung học mang tên Ấm Project với những lần thiện nguyện tới các bệnh nhân chạy thận phố Lê Thanh Nghị, Bạch Mai.Cuộc sống ngẫu nhiên hơn, là sự gặp gỡ tình cờ của Quang Tiến (học sinh của trường BVIS) và chị gái Bảo Quyên cùng Ấm Project trong một ngày thu tháng 9, khi những bạn trẻ biết được thông tin về trường hợp của Anna; biết được những dự án nhỏ của Ấm Project; Và cảm thấy mình cần phải làm một điều gì đó!

Hòa nhạc Le Chauffage - Sưởi Ấm

Và đêm nhạc mang tên "Le Chauffage - Sưởi Ấm" ra đời với nhiều kỳ vọng của Quang Tiến, của Bảo Quyên, của Ấm Project để mang lại hy vọng cho Hạnh An, cho những bệnh nhân chạy thận, và cho nhiều người trẻ khác.Được hỗ trợ bởi Trường QT BVIS Hà Nội, buổi Hòa nhạc "Le Chauffage - Sưởi Ấm" sẽ được tổ chức vào một tối mùa xuân tháng 1 năm 2019 tại Học viện Âm nhạc Quốc gia sẽ là một chút niềm vui sẻ chia, một chút hy vọng để sưởi ấm cho tất cả khán giả tới tham dự.

Toàn bộ số tiền bán vé và quyên góp được sẽ được dùng để hỗ trợ Anna, hỗ trợ các bệnh nhân chạy thận và các hoạt động do Ấm Project tổ chức. Quý vị phụ huynh có nhu cầu mua vé vui lòng xin liên hệ:

+ Tòa nhà Trung học trường QT BVIS:

Ms. Thảo Lê - Community Project. Số ĐT: 0911 925 858

Khu lễ tân - Điện thoại: 024 6266 8800. Số máy lẻ: 0/222/333

1 Quầy vé cũng sẽ được đặt tại Hội chợ Giáng Sinh của trường ngày 12/12 tới đây.

+ Tòa nhà Tiểu học Trường QT BVIS:

Văn Phòng Marketing - P115.

Điện thoại: 024 6266 8800

Số máy lẻ: 0/222/333 hoặc 164.

+ Ban tổ chức chương trình:

Ms. Dzung (SĐT: 0995 835 555) và Mrs. Thuyên (SĐT: 0386 610 815)

Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem tại: https://bit.ly/2QISVGr