Hoa hậu Đỗ Thị Hà dự đoán tân Hoa hậu Mai Phương sẽ lập thành tích nào ở Miss World 2022?

Hoa hậu Đỗ Thị Hà dự đoán tân Hoa hậu Mai Phương sẽ lập thành tích nào ở Miss World 2022? Là người từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng Mai Phương, đã từng chinh chiến tại Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà dự đoán thế nào về cơ hội thành công của Mai Phương trong cuộc thi nhan sắc danh giá nhất hành tinh năm nay? Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam Mai Phương từng lọt vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020, đã từng đứng ngay cạnh Đỗ Thị Hà trong phút giây hồi hộp chờ đợi MC gọi tên người giành vương miện trong cuộc thi năm đó. Bởi vậy, Đỗ Thị Hà cũng khá thân thiết với Mai Phương. Đỗ Thị Hà và Mai Phương đứng cạnh nhau trong đêm chung kết HHVN 2020 Tâm sự với trang tin YAN, Đỗ Thị Hà kể rằng cô rất vui mừng khi Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Vì Đỗ Thị Hà...
quảng cáo

Là người từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng Mai Phương, đã từng chinh chiến tại Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà dự đoán thế nào về cơ hội thành công của Mai Phương trong cuộc thi nhan sắc danh giá nhất hành tinh năm nay? Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam Mai Phương từng lọt vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020, đã từng đứng ngay cạnh Đỗ Thị Hà trong phút giây hồi hộp chờ đợi MC gọi tên người giành vương miện trong cuộc thi năm đó. Bởi vậy, Đỗ Thị Hà cũng khá thân thiết với Mai Phương.

Đỗ Thị Hà và Mai Phương đứng cạnh nhau trong đêm chung kết HHVN 2020

Tâm sự với trang tin YAN, Đỗ Thị Hà kể rằng cô rất vui mừng khi Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Vì Đỗ Thị Hà biết Mai Phương luôn khao khát chiến thắng một cuộc thi nhan sắc. Đương kim Hoa hậu Việt Nam cho rằng Mai Phương đã thiếu một chút may mắn trong cuộc thi hai năm trước và bây giờ đã khác.

Đỗ Thị Hà rất vui khi Mai Phương cuối cùng đã trở thành Hoa hậu

Mai Phương đã thay đổi ngoạn mục, mạnh mẽ tự tin hơn nên đã giành chiến thắng đầy thuyết phục. Và Đỗ Thị Hà còn dự đoán rằng Mai Phương có thể lọt tới Top 5 Miss World 2022 sắp tổ chức. Bởi trong mắt Đỗ Thị Hà, đàn chị Mai Phương hội tụ đủ các yếu tố cần thiết của Hoa hậu Thế giới như nhan sắc, học vấn, sự hoạt ngôn. Chưa kể Mai Phương còn rất quyết tâm, rất máu lửa và đây là điều mà các thí sinh dự thi Hoa hậu quốc tế rất cần.

Đỗ Thị Hà dự đoán Mai Phương có thể lọt Top 5 Miss World 2022

Bản thân Đỗ Thị Hà cũng chưa biết sắp tới, cô có tham dự một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế nào nữa hay không. Bởi điều này còn phụ thuộc nhiều điều như lựa chọn của công ty quản lý hay đơn vị nắm bản quyền cuộc thi. Thêm vào đó, Đỗ Thị Hà đang ưu tiên cho chuyện học hành để có điểm số thật tốt và đạt mục tiêu tốt nghiệp Đại học Kinh tế quốc dân với tấm bằng giỏi.

Đỗ Thị Hà chưa có dự định tham gia một cuộc thi nhan sắc khác