Sau thành công của Hoa của Quỷ - Flower of Evil - Lee Jun Ki sẽ trở lại với tựa phim Again My Life 2022

Sau thành công của Hoa của Quỷ - Flower of Evil - Lee Jun Ki sẽ trở lại với tựa phim Again My Life 2022 PHIM HÀN QUỐC: AGAIN MY LIFE (2022) + Đạo diễn: Han Cheol Soo + Biên kịch: Kim Yool, J + Thể loại: Bí ẩn, Pháp luật, Chính kịch, Giả tưởng + Số tập: 16 tập + Thời lượng: 60 phút/tập + Thẻ: Nam chính chính trị gia, Nam chính công tố, chuyển thể từ webtoon, Nữ chính thông minh , Cái chết, Tham nhũng, Du hành xuyên thời gian, Điều tra,... + Cast: Lee Joon Gi - Kim Hee Woo Lee Kyoung Young - Jo Tae Seob Kim Ji Eun - Kim Hee A + Lịch công chiếu: Tối thứ Hai - Ba từ ngày 08/04/2022. Nếu những bộ phim phá án thông thường thì mạch phim ban đầu là những nút thắt và gỡ dần ra để đi đến cái kết. Còn trong Again My Life (2022) thì ngay từ ban đầu đã là xác định cái kết và tình tiết là...

PHIM HÀN QUỐC: AGAIN MY LIFE (2022)

+ Đạo diễn: Han Cheol Soo

+ Biên kịch: Kim Yool, J

+ Thể loại: Bí ẩn, Pháp luật, Chính kịch, Giả tưởng

+ Số tập: 16 tập

+ Thời lượng: 60 phút/tập

+ Thẻ: Nam chính chính trị gia, Nam chính công tố, chuyển thể từ webtoon, Nữ chính thông minh , Cái chết, Tham nhũng, Du hành xuyên thời gian, Điều tra,...

Sau thành công của Hoa của Quỷ - Flower of Evil - Lee Jun Ki sẽ trở lại với tựa phim Again My Life 2022

+ Cast:

Lee Joon Gi - Kim Hee Woo

Lee Kyoung Young - Jo Tae Seob

Kim Ji Eun - Kim Hee A

+ Lịch công chiếu: Tối thứ Hai - Ba từ ngày 08/04/2022.

Nếu những bộ phim phá án thông thường thì mạch phim ban đầu là những nút thắt và gỡ dần ra để đi đến cái kết. Còn trong Again My Life (2022) thì ngay từ ban đầu đã là xác định cái kết và tình tiết là sẽ thắt từ nút một để có thể siết lấy mục tiêu cho cái kết đã vạch ra.

Công tố viên Kim Hee Woo (do Lee Jun Ki thủ vai) bị sát hại khi tham gia vào cuộc điều tra một chính trị gia tham nhũng Jo Tea Seob (do Lee Kyoung Young đóng). Không bước qua ranh giới Sống - Chết như lẽ thường mà Kim Hee Woo đã quay ngược trở lại năm anh 18 tuổi. Nếu đã biết trước được tương lai thì việc lên kế hoạch để xoay chuyển tương lai đó luôn cần sự kỹ lưỡng và chuẩn xác nhất. Trong khi đó, nữ diễn viên Kim Ji Eun sẽ đảm nhận vai Kim Hee Ah, con gái út thiên tài của CEO tập đoàn Cheonha - người hỗ trợ Hee Woo trên con đường bảo vệ công lý.

Sau thành công của Hoa của Quỷ - Flower of Evil - Lee Jun Ki sẽ trở lại với tựa phim Again My Life 2022

Again My Life (2022) là bộ phim truyền hình dựa trên webtoon, kể về một công tố viên trẻ tuổi, quyết đấu tranh tìm lại công lý sau khi bị bại trận một cách thê thảm trong việc "bóc trần" một kẻ quyền lực.

Tham gia show Stars Top Recipe at Fun-Staurant, Jung Sang Hoon tiết lộ rằng anh đã ghi hình Again My Life với Lee Jun Ki và biết được nam diễn viên đã ăn kiêng để phù hợp với hình tượng của vai diễn này.