Hội Chợ Giáng Sinh: A Christmas Dream

Hội Chợ Giáng Sinh: A Christmas Dream Đây là sự kiện đầu tiên trong chuỗi hội chợ - triển lãm – sự kiện độc quyền Dreamers, với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ, nghệ nhân và chủ tiệm địa phương. Các mặt hàng đa dạng, độc đáo đảm bảo không khiến cho ví tiền của bạn thất vọng: Đồ thủ công, handmade, gốm, váy vóc lụa là, khăn, trang sức & cực nhiều món ngon!! * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỘI CHỢ GIÁNG SINH 1. Thời gian: 09h00 – 21h00 từ ngày 19/12 – 20/12/2020 (Thứ 7 & Chủ Nhật)  2. Địa điểm: Dreamers – 92 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội Sự kiện lần này cũng thể hiện sự ủng hộ của Dreamers đối với các doanh nghiệp nhỏ địa phương – những cộng đồng kinh doanh đang nỗ lực hết mình ứng phó với hậu quả do đại dịch Covid gây...
quảng cáo

Hội Chợ Giáng Sinh: A Christmas Dream

Đây là sự kiện đầu tiên trong chuỗi hội chợ - triển lãm – sự kiện độc quyền Dreamers, với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ, nghệ nhân và chủ tiệm địa phương.

Các mặt hàng đa dạng, độc đáo đảm bảo không khiến cho ví tiền của bạn thất vọng: Đồ thủ công, handmade, gốm, váy vóc lụa là, khăn, trang sức & cực nhiều món ngon!!

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỘI CHỢ GIÁNG SINH

1. Thời gian: 09h00 – 21h00 từ ngày 19/12 – 20/12/2020 (Thứ 7 & Chủ Nhật)

 2. Địa điểm: Dreamers – 92 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội

Sự kiện lần này cũng thể hiện sự ủng hộ của Dreamers đối với các doanh nghiệp nhỏ địa phương – những cộng đồng kinh doanh đang nỗ lực hết mình ứng phó với hậu quả do đại dịch Covid gây ra.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/dreamers.vn/

Event: https://www.facebook.com/events/369386270948584/