Hình ảnh mới của 'Avengers 4' củng cố thêm giả thuyết du hành thời gian

Hình ảnh mới của 'Avengers 4' củng cố thêm giả thuyết du hành thời gian ‘Avengers: Infinity War’ kết bất ngờ khi Thanos thành công, và có vẻ như trong ‘Avengers: Endgame’, các Avengers sẽ du hành thời gian để thay đổi điều này. Các Avengers sẽ sử dụng những thiết bị du hành thời gian? Marvel chắc chắn đang nỗ lực tốt nhất để giữ bí mật cốt truyện của ‘Avengers: Endgame’ cho đến thời điểm hiện tại. Thế nhưng, chúng ta hãy cùng điểm lại một số hình ảnh xuất hiện trên phim trường trong vài tháng qua để thấy có vẻ như Iron Man, một trong những siêu anh hùng sống sót sau Infinity War, đã có thể du hành ngược thời gian đến thời điểm mà nhóm Avengers lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau để chiến đấu với Loki và Chitauri trong Trận chiến ở New York. Bộ đồ Captain America mặc trong hình là một sự hé lộ rõ...
quảng cáo

‘Avengers: Infinity War’ kết bất ngờ khi Thanos thành công, và có vẻ như trong ‘Avengers: Endgame’, các Avengers sẽ du hành thời gian để thay đổi điều này.

Các Avengers sẽ sử dụng những thiết bị du hành thời gian?

Marvel chắc chắn đang nỗ lực tốt nhất để giữ bí mật cốt truyện của ‘Avengers: Endgame’ cho đến thời điểm hiện tại. Thế nhưng, chúng ta hãy cùng điểm lại một số hình ảnh xuất hiện trên phim trường trong vài tháng qua để thấy có vẻ như Iron Man, một trong những siêu anh hùng sống sót sau Infinity War, đã có thể du hành ngược thời gian đến thời điểm mà nhóm Avengers lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau để chiến đấu với Loki và Chitauri trong Trận chiến ở New York. Bộ đồ Captain America mặc trong hình là một sự hé lộ rõ ràng nhất, thêm vào đó, là hình ảnh Ant-Man tại phim trường. Dù không thấy Ant-Man trong Infinity War, nhưng có vẻ như anh sẽ du hành thời gian cùng Tony để tìm nhóm Avengers trong quá khứ.

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất có vẻ là việc cả Tony, Captain America và Ant-Man đều có thiết bị giống như đồng hồ đeo tay hiển thị chữ X trên mặt. Theo nhiều nguồn tin, những người hâm mộ tin rằng chúng là thiết bị du hành thời gian. Dường như Tony đang quay ngược thời gian để tập hợp lại tất cả các anh hùng từ các thời điểm khác nhau trong những bộ phim của MCU để giúp anh đánh bại Thanos. Hoặc Tony cũng có thể du hành xuyên thời gian để chiêu mộ các anh hùng nhằm lấy được các Viên đá Vô cực trong quá khứ trước khi Thanos chiếm lấy chúng trong tương lai. Dù kết thúc của ‘Infinity War’ có tàn khốc đến cỡ nào, thì điều đó sẽ không tồn tại vĩnh viễn.

Thiết bị Quantum?

Vào thời điểm trong ‘Infinity War’, thiết bị này có vẻ chỉ là một trong những chi tiết cho có trong cảnh phim, nhưng dường như thiết bị này cũng sẽ có vai trò quan trọng với ‘Avengers: Endgame’. Hãy nhớ lại post Instagram khi mà anh em nhà Russo đã nói với khán giả “Hãy nhìn kĩ.”

Tất nhiên, ban đầu người hâm mộ đều nghĩ nó ám chỉ manh mối về tựa phim cho phần kế tiếp nằm rải rác trên phim trường (và cuối cùng là đúng như vậy). Nhưng trong tấm hình này, chúng ta cũng có thể thấy được cỗ máy này ở một góc của màn hình. Do đó, rất có thể hai vị đạo diễn cũng muốn ám chỉ đến nó chăng? Liệu cỗ máy này sẽ là một phần chính của việc du hành thời gian hay thế giới lượng tử được đồn.

Chúng ta chắc chỉ có thể chờ tiếp tục những bật mí trong các poster và trailer sắp tới từ Marvel để có thể xác nhận thêm.

HD – Cuồng Phim

Tổng Hợp