Hệt như phim viễn tưởng!-Du lịch

Hệt như phim viễn tưởng!-Du lịch Thứ Sáu, ngày 17/06/2022 01:00 AM (GMT+7) Làn sóng metaverse (vũ trụ ảo) đang tạo ra cơn sốt khắp thế giới và nhanh chóng trở thành cảm hứng cho nhiều không gian cà phê độc đáo. Tọa lạc tại vùng Chonburi (Thái Lan), một thị trấn ven biển lân cận Bangkok, quán cà phê LOF LAND mang phong cách metaverse sẽ khiến bạn phải trầm trồ bởi tầm nhìn tuyệt đẹp cùng lối kiến trúc ấn tượng hệt như một bộ phim viễn tưởng. Đúng như tên gọi metaverse, quán cà phê LOF LAND nằm trên đỉnh Grand Canyon của thị trấn Chonburi, được bao quanh bởi thiên nhiên nguyên sơ của hẻm núi, hồ nước và bãi đá mang đến cảm giác như đang lơ lửng giữa hư không. LOF LAND cũng kết hợp nhiều yếu tố tương lai vào trang trí, gợi nhớ đến tàu vũ trụ và...
quảng cáo

Thứ Sáu, ngày 17/06/2022 01:00 AM (GMT+7)

Làn sóng metaverse (vũ trụ ảo) đang tạo ra cơn sốt khắp thế giới và nhanh chóng trở thành cảm hứng cho nhiều không gian cà phê độc đáo. Tọa lạc tại vùng Chonburi (Thái Lan), một thị trấn ven biển lân cận Bangkok, quán cà phê LOF LAND mang phong cách metaverse sẽ khiến bạn phải trầm trồ bởi tầm nhìn tuyệt đẹp cùng lối kiến trúc ấn tượng hệt như một bộ phim viễn tưởng.

Đúng như tên gọi metaverse, quán cà phê LOF LAND nằm trên đỉnh Grand Canyon của thị trấn Chonburi, được bao quanh bởi thiên nhiên nguyên sơ của hẻm núi, hồ nước và bãi đá mang đến cảm giác như đang lơ lửng giữa hư không. LOF LAND cũng kết hợp nhiều yếu tố tương lai vào trang trí, gợi nhớ đến tàu vũ trụ và cổng thời gian đưa bạn đến một thế giới khác.

Bước chân vào "vũ trụ ảo" tại quán cà phê ở Thái Lan: Hệt như phim viễn tưởng! - 1

Bước chân vào "vũ trụ ảo" tại quán cà phê ở Thái Lan: Hệt như phim viễn tưởng! - 2

(IG: @tongpaii.me)

Bước chân vào "vũ trụ ảo" tại quán cà phê ở Thái Lan: Hệt như phim viễn tưởng! - 3

(IG: @kin.tee.nhai)

Bước chân vào "vũ trụ ảo" tại quán cà phê ở Thái Lan: Hệt như phim viễn tưởng! - 4

Bước chân vào "vũ trụ ảo" tại quán cà phê ở Thái Lan: Hệt như phim viễn tưởng! - 5

(IG: @nanakorn_9)

Không gian của LOF LAND tạo điểm nhấn với phông nền màu đỏ gạch của hẻm núi lớn và màu xanh của bầu trời khiến bạn như đang lạc trên hành tinh Sao Hỏa. Có 3 chủ đề để khám phá tại LOF LAND: Trái Đất, Mặt trăng và Sao Hỏa. Quán nằm ngoài trời nên thời tiết ở đây sẽ khá nắng nóng, nhưng đây cũng là một trải nghiệm thú vị để bạn được đặt chân vào một "vũ trụ ảo" với vô số background tráng lệ của núi và hồ.

Bước chân vào "vũ trụ ảo" tại quán cà phê ở Thái Lan: Hệt như phim viễn tưởng! - 6

Bước chân vào "vũ trụ ảo" tại quán cà phê ở Thái Lan: Hệt như phim viễn tưởng! - 7

Bước chân vào "vũ trụ ảo" tại quán cà phê ở Thái Lan: Hệt như phim viễn tưởng! - 8

(IG: @tongpaii.me)

Bước chân vào "vũ trụ ảo" tại quán cà phê ở Thái Lan: Hệt như phim viễn tưởng! - 9

Quán cà phê phục vụ các đồ uống như cà phê và sô-đa giải khát, hoàn hảo để làm dịu cơn khát của bạn. LOF LAND hiện đã mở cửa cho du khách và tất cả những gì bạn cần làm là đặt chỗ qua trang web tại đây. Phí vào cửa khoảng 200.000 VNĐ/ khách, được sử dụng để bù vào chi phí của quán cà phê.

Bước chân vào "vũ trụ ảo" tại quán cà phê ở Thái Lan: Hệt như phim viễn tưởng! - 10

(IG: @tongpaii.me)

Bước chân vào "vũ trụ ảo" tại quán cà phê ở Thái Lan: Hệt như phim viễn tưởng! - 11

(IG: @nuneunen)

Bước chân vào "vũ trụ ảo" tại quán cà phê ở Thái Lan: Hệt như phim viễn tưởng! - 12

(IG: @kinn.nee.nhai)

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/buoc-chan-vao-vu-tru-ao-tai-quan-ca-phe-o-thai-lan-het-nhu-phim-v...

Khu chợ đêm đậm chất Nhật Bản giữa lòng Bangkok: Địa điểm mới cho ”tín đồ” du lịch Thái Lan

Đây quả thật là địa điểm lý tưởng cho những bạn muốn trải nghiệm cảm giác du lịch "2 trong 1": Vừa vi vu Thái Lan vừa có cơ hội thưởng thức văn hóa Nhật Bản.