Hẹn Ước Chạng Vạng chưa quảng bá vì Baby

Hẹn Ước Chạng Vạng chưa quảng bá vì Baby Mới đây, Tencent đã tung ra loạt poster và trailer của các phim để tiến hành chiêu thương, chỉ có điều Hẹn Ước Chạng Vạng do Angelababy và Nhậm Gia Luân đóng chính lại chẳng có chút động tĩnh gì cả. Không chỉ Carole mà nhiều người khác cũng cảm thấy khó hiểu trước cách làm việc của nhà sản xuất Hẹn Ước Chạng Vạng. Thậm chí, mình còn nghe có tin đồn nói rằng nhà sản xuất Hẹn Ước Chạng Vạng đang cố tỏ ra “tàng hình” vì Angelababy với Nhậm Gia Luân tranh phiên vị.Theo nguồn tin mà Carole biết được thì nhà sản xuất đã tìm đến Nhậm Gia Luân đầu tiên, và mời anh đóng Hẹn Ước Chạng Vạng. Như thỏa thuận giữa 2 bên thì Nhậm Gia Luân sẽ là nhất phiên của Hẹn Ước Chạng Vạng, dù sao thì anh ấy cũng đang là...
quảng cáo

Mới đây, Tencent đã tung ra loạt poster và trailer của các phim để tiến hành chiêu thương, chỉ có điều Hẹn Ước Chạng Vạng do AngelababyNhậm Gia Luân đóng chính lại chẳng có chút động tĩnh gì cả. Không chỉ Carole mà nhiều người khác cũng cảm thấy khó hiểu trước cách làm việc của nhà sản xuất Hẹn Ước Chạng Vạng. Thậm chí, mình còn nghe có tin đồn nói rằng nhà sản xuất Hẹn Ước Chạng Vạng đang cố tỏ ra “tàng hình” vì Angelababy với Nhậm Gia Luân tranh phiên vị.

Theo nguồn tin mà Carole biết được thì nhà sản xuất đã tìm đến Nhậm Gia Luân đầu tiên, và mời anh đóng Hẹn Ước Chạng Vạng. Như thỏa thuận giữa 2 bên thì Nhậm Gia Luân sẽ là nhất phiên của Hẹn Ước Chạng Vạng, dù sao thì anh ấy cũng đang là gương mặt được săn đón sau Châu Sinh Như Cố mà. Nhưng sau đó, Angelababy ký hợp đồng với Hẹn Ước Chạng Vạng khiến mọi chuyện tưởng chừng như đã được quyết định rõ ràng nay lại thay đổi 180 độ luôn.

Mặc dù Angelababy là tiền bối của Nhậm Gia Luân nhưng nếu xét về diễn xuất và thực tích bên mảng phim truyền hình thì vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh lại không bằng bạn diễn. Chỉ có điều, Angelababy trở thành nghệ sĩ của công ty Duyệt Khải do Giả Sĩ Khải làm chủ, mà Giả Sĩ Khải lại là nhà đầu tư của Hẹn Ước Chạng Vạng. Để chào đón Angelababy đến với Duyệt Khải, Giả Sĩ Khải đã “tặng” Hẹn Ước Chạng Vạng cho cô ấy như một món quà. Chính món quà này đã khơi dậy cuộc tranh phiên giữa Angelababy – Nhậm Gia Luân.

Ai mà chẳng thích nhất phiên, đương nhiên là Angelababy cũng vậy rồi. Dựa vào sự giúp đỡ của Giả Sĩ Khải và còn có cả tư bản chống lưng nên Angelababy rất tự tin vào việc tranh được nhất phiên. Nhậm Gia Luân yếu thế hơn hẳn vì không có tư bản, thế là anh ấy đành vịn vào thỏa thuận ban đầu để ra sức ép đối với nhà sản xuất Hẹn Ước Chạng Vạng. Nhà sản xuất đứng giữa không biết phải làm như thế nào cho hợp lý nên cứ cố ngó lơ, phim được cho là đóng máy rồi nhưng vẫn chẳng có bài quảng bá nào cả.

Carole thấy nhiều bình luận của dân mạng đều ủng hộ cho Nhậm Gia Luân bởi Angelababy diễn kém và không có khả năng “cân” phim, có khi nam diễn viên Châu Sinh Như Cố còn phải thay cô ấy gánh còng lưng luôn ấy. Thêm vào đó, bộ phim Dáng Vẻ Nên Có Của Tình Yêu do Angelababy đóng chính hiện đang lên sóng, tuy diễn xuất của cô ấy đã có tiến bộ nhưng nhiệt độ và thành tích phim lại không ổn. Dù có cố gắng bao nhiêu thì Angelababy vẫn chẳng thay đổi được việc cô ấy không thể gánh phim, phim chưa flop dập mặt đã là may lắm rồi.

Tuy được nhiều người ủng hộ nhưng mình nghĩ Nhậm Gia Luân cũng khó mà lấy được nhất phiên lắm, dù sao thì hậu thuẫn của anh ấy cũng chẳng có trong khi làng giải trí hiện tại toàn “đọ tư bản” thôi. Cùng lắm thì cuộc chiến giữa Angelababy và Nhậm Gia Luân sẽ kết thúc bằng việc bình phiên, đối với nàng mỹ nhân 85 thì chuyện này cũng không đến mức tệ nhưng với bên nam thì anh ấy sẽ rất thiệt. Nhà sản xuất Hẹn Ước Chạng Vạng vướng phải vụ tranh phiên này đúng là cũng chẳng dễ gì.

Cũng chưa biết đến bao giờ thì nhà sản xuất Hẹn Ước Chạng Vạng mới đưa ra phán quyết cuối cùng về phiên vị. Nhưng Carole nghĩ có khả năng cao sẽ bình phiên chứ Nhậm Gia Luân khó mà lấy được nhất phiên lắm.

>>> Xem thêm: Angelababy nhận được nhiều lời khen trong Dáng Vẻ Nên Có Của Tình Yêu

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Blog sao Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.