Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 10 có bi kịch: Tae Moo nhập viện

Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 10 có bi kịch: Tae Moo nhập viện Còn 2 tập nữa thì Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở) kết thúc nhưng trong tập 10 lại bắt đầu ngược ơi là ngược. Nếu như những tập trước tổng tài Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) và Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) đã có những giây phút ngọt ngào bên nhau thì trong tập này lại hoá bi kịch. Từ chuyện bị ông nội biết chuyện và ngăn cản cho đến chuyện Tae Moo bất ngờ gặp tai nạn phải nhập viện. Mở đầu tập 10 là những giây phút hạnh phúc của cặp đôi gà bông, cặp đôi tiếp tục giấu diếm chuyện hẹn hò của họ với gia đình lẫn đồng nghiệp trong công ty. Nhưng giấu đầu thường lòi đuôi, chắc cũng có người nghi ngờ về mối quan hệ mờ ám của hai người. Trong tập 10 đã có màn lén lút “giấu”...
quảng cáo

Còn 2 tập nữa thì Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở) kết thúc nhưng trong tập 10 lại bắt đầu ngược ơi là ngược. Nếu như những tập trước tổng tài Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) và Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) đã có những giây phút ngọt ngào bên nhau thì trong tập này lại hoá bi kịch. Từ chuyện bị ông nội biết chuyện và ngăn cản cho đến chuyện Tae Moo bất ngờ gặp tai nạn phải nhập viện.

Mở đầu tập 10 là những giây phút hạnh phúc của cặp đôi gà bông, cặp đôi tiếp tục giấu diếm chuyện hẹn hò của họ với gia đình lẫn đồng nghiệp trong công ty. Nhưng giấu đầu thường lòi đuôi, chắc cũng có người nghi ngờ về mối quan hệ mờ ám của hai người. Trong tập 10 đã có màn lén lút “giấu” bạn trai của Ha Ri với bố mẹ, kèm theo đó cũng là sự góp sức nhiệt tình của Young Seo (Seol In Ah) và thư ký Cha (Kim Min Kyu).

Cũng nhờ vậy mà qua mặt được bố mẹ nhưng trời xui đất khiến làm sao lại bị em trai phát hiện. Có một người anh rể như giám đốc Kang thì còn gì bằng đúng không nè. Tổng tài trong tập hôm nay cũng ngọt ngào không kém, anh chàng luôn mong rằng một ngày nào đó sẽ hẹn hò với Ha Ri một cách công khai, điều đó cũng chứng tỏ rằng tình cảm của anh dành cho cô là thật chứ không phải hời hợt, qua đường.

>> Xem thêm: Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 10: Hội chị em bắt gặp bạn trai "hẹn hò"

Ha Ri cũng biết chuyện bạn trai sợ trời mưa do từng chứng kiến tai nạn của bố mẹ, nên cô luôn ở bên, làm mọi cách để khiến anh bớt cảm giác cô đơn, lo lắng. Cô còn rủ anh đi hẹn hò, cả hai thực hiện ước mơ của Ha Ri khi có bạn trai đó là cùng đi tàu điện ngầm, mua hoa và ăn bánh xèo giữa trời mưa rất vui vẻ, ấm áp. 

Có được một người bạn gái hiểu chuyện như Ha Ri thì tuyệt vời biết bao. Trước khi gặp Ha Ri, Tae Moo đã luôn sống trong sự sợ hãi, nhưng khi gặp cô rồi thì những ngày mưa dường như không thành vấn đề với anh nữa. Có thể nói, những tổn thương của Tae Moo trong quá khứ nhờ Ha Ri mà xoa dịu đi phần nào. 

Trong những phim khác luôn là bạn nam che ô cho bạn nữ nhưng trong phim này, dù Ha Ri là người cầm ô nhưng mình lại thấy xuyến xao và lãng mạn lắm. Không đơn giản là người cùng Tae Moo đi dưới mưa mà cô chính là tia nắng giúp anh thoát ra những ngày u ám của của cuộc đời.

Thế nhưng, hạnh phúc chưa được bao lâu thì ông nội cũng phát hiện ra chuyện cháu trai hẹn hò với nhân viên cùng công ty. Sau khi xác minh rõ đó chính là Shin Ha Ri, ông gọi cô ra gặp mặt, tra hỏi và yêu cầu Ha Ri chia tay Tae Moo. Ông cho rằng cô tiếp cận Tae Moo vì có mục đích. Ngay lúc này, Tae Moo đang trên đường lái xe về nhà và biết tin. Vì quá lo lắng, lái xe với tốc độ cao và không nhìn đường nên Tae Moo đã gặp chuyen. 

Xem đến đây, mình thực sự ngỡ ngàng với biên kịch khi cho những tình tiết quen thuộc của mấy phim truyền hình Hàn hồi xưa vào. Đợt mình có nhớ nữ chính thừa nhận kịch bản có nhiều chi tiết quen quen, được cài cắm vào khéo léo chứ không phải “mượn ý tưởng” gì đâu. Giờ thì đến chuyện ngăn cản tình yêu rồi gặp chuyện trên đường cũng thiệt sự là quen quá mà.    

Tự nhiên gần tập cuối biên kịch lại quay xe ngược ơi là ngược, những tưởng cả hai sẽ hạnh phúc đến tập cuối nhưng ai dè sai quá sai. Phim có 12 tập hà, hạnh phúc chưa tày một gang mà kịch bản nỡ lòng nào làm con dân như mình tiu nghỉu như thế cơ chứ. Liệu rằng CEO có bị làm sao không đây? Hay đây là dấu hiệu của một cái kết SE? Về phần mình, mình đoán phim vẫn sẽ kết ”happy ending” khi “Chim thuỷ tổ” được ông nội chấp nhận cho cuộc tình này, sau khi xảy ra chuyện không hay ở tập 10. Còn về phần Ha Ri, cô cũng hiểu được tình cảm của anh nên càng yêu thương nhiều hơn. Cùng mình đón chờ Hẹn Hò Chốn Công Sở vào 2 tập cuối tuần sau nha.

>> Xem thêm: Phim Hàn 29/3: Hẹn Hò Chốn Công Sở càng ngọt ngào rating càng tăng cao

*Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về làng giải trí Hàn Quốc tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé. Ở đây có đầy đủ thông tin hấp dẫn về những phim và các ngôi sao đấy.