Hẹn Hò Chốn Công Sở sẽ lại ngọt lịm ở tập mới

Hẹn Hò Chốn Công Sở sẽ lại ngọt lịm ở tập mới Im Si Wan lại có một tác phẩm thành công nữa trong sự nghiệp rồi, đó chính là bộ phim Tracer vừa lên sóng tập cuối vào tối qua 25/3 đó nè. Ngoài rating của Tracer thì hôm nay tôi sẽ nói về các phim sẽ lên sóng sắp tới, cùng theo dõi nhé. Hôm qua 25 tháng 3, tập cuối của Tracer đã lên sóng và ghi nhận rating cao nhất kể từ khi ra mắt. Cụ thể, theo Nielsen Korea, tập cuối của bộ phim đã đạt tỷ suất trung bình toàn quốc là 9.0%. Ở riêng khu vực Seoul, rating của Tracer còn vươn tới con số 9.8% cực kỳ xuất sắc. Chúc mừng Im Si Wan, Go Ah Sung và đoàn phim cho thành tích ấn tượng tuyệt đối này. Giờ chúng ta chuyển sang vài thông tin về các phim ra mắt những ngày tiếp...
quảng cáo

Im Si Wan lại có một tác phẩm thành công nữa trong sự nghiệp rồi, đó chính là bộ phim Tracer vừa lên sóng tập cuối vào tối qua 25/3 đó nè. Ngoài rating của Tracer thì hôm nay tôi sẽ nói về các phim sẽ lên sóng sắp tới, cùng theo dõi nhé.

Hôm qua 25 tháng 3, tập cuối của Tracer đã lên sóng và ghi nhận rating cao nhất kể từ khi ra mắt. Cụ thể, theo Nielsen Korea, tập cuối của bộ phim đã đạt tỷ suất trung bình toàn quốc là 9.0%. Ở riêng khu vực Seoul, rating của Tracer còn vươn tới con số 9.8% cực kỳ xuất sắc. Chúc mừng Im Si Wan, Go Ah Sung và đoàn phim cho thành tích ấn tượng tuyệt đối này.

Giờ chúng ta chuyển sang vài thông tin về các phim ra mắt những ngày tiếp theo nhé. Forecasting Love And Weather đang rơi vào giai đoạn bế tắc bởi anh chàng Si Woo đã nói lời chia tay Jin Ha Kyung. Bởi lẽ, anh nghi ngờ bạn gái vẫn còn dây dưa tình cảm với tình cũ đó. Ở tập tiếp theo này, cặp đôi cũng chẳng có thời gian bình ổn lại tình cảm vì cơn bão ập đến quá nhanh và cả hai sẽ phải ra hiện trường để theo dõi tình hình.

>> Xem thêm: 5 phim Hàn được thích nhất đầu 2022: Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết ổn

Mặc dù vừa chia tay nhưng Lee Si Woo không thể không lo lắng cho Jin Ha Kyung. Ngay trong tình huống khó xử hiện tại, anh chàng vẫn cẩn thận quan sát trưởng phòng của mình, còn nắm tay cô để giúp cho cô đứng vững khi con thuyền bị rung lắc. Có thể nói, tuần này sẽ lại là những giây phút thăng trầm buồn nhiều hơn vui của cặp đôi cục khí tượng đấy.

Những hình ảnh mới của đoàn phim Hẹn Hò Chốn Công Sở cũng mới được tung ra. Trước đó, Shin Ha Ri đã liên tục đẩy Kang Tae Mu ra xa vì nghĩ rằng họ không thuộc về nhau. Tuy nhiên, anh chủ tịch Kang vẫn kiên quyết chứng minh tình yêu của mình và cuối cùng cô nhân viên đã cảm nhận được tấm chân tình của chàng chủ tịch.

Ở tập tiếp theo này, Kang Tae Mu và Shin Ha Ri đã chính thức trở thành một đôi, họ sẽ có cuộc hẹn hò thực sự. Những hình ảnh mới này cho thấy Kang Tae Mu đã vào bếp nấu ăn cho bạn gái, thể hiện sự hoàn hảo và dịu dàng của mình. Dự rằng chúng ta sẽ tiếp tục được ăn đường mệt nghỉ trong tập sắp tới đây. Fan của Hẹn hò chốn công sở chuẩn bị tinh thần cho ngày đầu tuần ngọt ngào nhé.

Cuối cùng là thông tin vui cho bộ phim Dear.M của đài KBS. Dự án này sau khi phải hoãn chiếu bất ngờ vì nữ chính vướng ồn ào thì nay đã xác nhận sẽ lên sóng tại Nhật trước. Trong khi phía Hàn vẫn chưa tìm ra giải pháp thì việc phim được bán ra nước ngoài cũng là một biện pháp hay. Đây là tác phẩm đầu tay của anh chàng NCT Jaehyun, là bộ phim học đường rất dễ thương và dàn cast cũng toàn những gương mặt triển vọng, thế nên tôi mong là đài KBS và đoàn phim sẽ sớm tìm được thời gian thích hợp để sớm phát sóng.

>> Xem thêm: Phim Hàn 25/3: Thirty Nine đã tăng rating trở lại trước tuần cuối

*Bài đóng góp của fan Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về làng giải trí Hàn Quốc tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé. Ở đây có đầy đủ thông tin về những phim và các ngôi sao đấy.