Hé lộ chương trình mới thay thế 'Táo quân': Hấp dẫn hơn, tươi mới hơn

Hé lộ chương trình mới thay thế 'Táo quân': Hấp dẫn hơn, tươi mới hơn Hé lộ chương trình mới thay thế 'Táo quân': Hấp dẫn hơn, tươi mới hơn Mới đây, chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân đã quyết định dừng lên sóng sau 16 năm đồng hành cùng khán giả. Thông tin này khiến đông đảo người hâm mộ tiếc nuối, bởi Gặp nhau cuối năm - Táo quân là món ăn tinh thần hấp dẫn, thú vị cho người xem vào mỗi đêm 30 Tết. Gặp nhau cuối năm - Táo quân sẽ không lên sóng vào đêm 30 Tết 2020 Và ngoài khán giả, các nghệ sĩ nhiều năm có cơ hội đóng Gặp nhau cuối năm - Táo quân như Công Lý, Xuân Bắc, MC Thảo Vân... cũng thể hiện sự nghẹn ngào, tiếc nuối. Không chỉ là một dấu mốc dài trong sự nghiệp, với họ, Gặp nhau cuối năm - Táo quân là gia đình, là cả thanh xuân của mình. Tuy nhiên, với...
quảng cáo

Mới đây, chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân đã quyết định dừng lên sóng sau 16 năm đồng hành cùng khán giả. Thông tin này khiến đông đảo người hâm mộ tiếc nuối, bởi Gặp nhau cuối năm - Táo quân là món ăn tinh thần hấp dẫn, thú vị cho người xem vào mỗi đêm 30 Tết.

Gặp nhau cuối năm - Táo quân sẽ không lên sóng vào đêm 30 Tết 2020

Và ngoài khán giả, các nghệ sĩ nhiều năm có cơ hội đóng Gặp nhau cuối năm - Táo quân như Công Lý, Xuân Bắc, MC Thảo Vân... cũng thể hiện sự nghẹn ngào, tiếc nuối. Không chỉ là một dấu mốc dài trong sự nghiệp, với họ, Gặp nhau cuối năm - Táo quân là gia đình, là cả thanh xuân của mình.

Tuy nhiên, với mong muốn có thêm nhiều chương trình hấp dẫn phục vụ khán giả, VTV đã giao VFC tiếp tục thực hiện chương trình để thay thế Gặp nhau cuối năm - Táo quân. Chính vì vậy mà Gặp nhau cuối năm - Táo quân dừng lại nhưng không phải để kết thúc mà để mở ra một chương trình với format khác biệt.

Sẽ có chương trình thay thế Gặp nhau cuối năm - Táo quân

Dù đây là là thách thức lớn đối với VFC, nhưng VFC hứa hẹn chương trình mới này không chỉ khác biệt hơn, mà sẽ hấp dẫn hơn, tươi mới hơn. Chương trình thay thế sẽ vẫn được phát sóng vào đêm Giao thừa, và ngay sau đó sẽ là một chương trình nghệ thuật hấp dẫn khác.

Kết thúc Gặp nhau cuối năm - Táo quân, VFC đồng thời gửi lời cảm ơn đến đông đảo khán giả truyền hình đã đồng hành và dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho chương trình trong suốt 16 năm qua. 'Chính sự ủng hộ, tình yêu cho chương trình, những ý kiến đóng góp tích cực của quý khán giả đã giúp chúng tôi có động lực vượt qua nhiều khó khăn để sáng tạo, để sản xuất được một chương trình dài hơi và có ý nghĩa như Gặp nhau cuối năm - Táo quân. Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý vị ở các chương trình sau này' - VFC bày tỏ.

VFC cũng gửi lời cảm ơn tới các nghệ sỹ, ê kíp sáng tạo đã đồng hành từ những ngày đầu để VFC có thể xây dựng và tạo nên một thương hiệu đặc biệt, thương hiệu Gặp nhau cuối năm - Táo quân - một trong những chương trình truyền hình được yêu thích nhất tại Việt Nam. Đại diện VFC nói: 'Đó chính là thành quả của hàng tháng trời tập luyện vất vả, của sự sáng tạo bền bỉ không ngừng trong suốt 16 năm diễn ra chương trình của các nghệ sỹ'.