Hé lộ bí mật về vết sẹo "thần thánh" trên trán Harry Potter!

Hé lộ bí mật về vết sẹo "thần thánh" trên trán Harry Potter! [ad_1] Ngoài những gì chúng ta đã thấy trên phim, vết sẹo trên trán của Harry Potter còn nhiều điều kì bí mà chúng ta vẫn chưa biết rõ. Vết sẹo tia chớp chính là dấu hiệu dễ nhận diện nhất về ngoại hình của Harry Potter, là vết thương do Voldemort gây ra, là mối liên hệ trói buộc Harry với thế lực của quỷ dữ. Nhiều người vẫn tin rằng vết sẹo này thực tế là một tia chớp sáng loáng có sức mạnh vô biên nào đó nhưng thực tế không phải. “Bạn có biết vết sẹo của Harry Potter không phải là tia sét, nhưng thực ra là động tác làm phép mỗi khi ai đó sử dụng câu thần chú Avada Kedavra (Lời nguyền Giết chóc).” Potterheads chắc chắn sẽ biết rằng Avada Kedavra là lời nguyền giết chóc được sử dụng để giết cha...
quảng cáo

Ngoài những gì chúng ta đã thấy trên phim, vết sẹo trên trán của Harry Potter còn nhiều điều kì bí mà chúng ta vẫn chưa biết rõ.

Vết sẹo tia chớp chính là dấu hiệu dễ nhận diện nhất về ngoại hình của Harry Potter, là vết thương do Voldemort gây ra, là mối liên hệ trói buộc Harry với thế lực của quỷ dữ. Nhiều người vẫn tin rằng vết sẹo này thực tế là một tia chớp sáng loáng có sức mạnh vô biên nào đó nhưng thực tế không phải.

“Bạn có biết vết sẹo của Harry Potter không phải là tia sét, nhưng thực ra là động tác làm phép mỗi khi ai đó sử dụng câu thần chú Avada Kedavra (Lời nguyền Giết chóc).”

Potterheads chắc chắn sẽ biết rằng Avada Kedavra là lời nguyền giết chóc được sử dụng để giết cha mẹ Harry, với Harry sống sót nhờ vào sự hy sinh của tình yêu mẹ của mình đã tạo thành lá chắn bảo vệ cho cậu không bị ảnh hưởng bởi lời nguyền này.

Ngoài ra nhiều độc giả trung thành của bộ truyện còn phát hiện ra rằng đôi khi vết sẹo của Harry nằm ở giữa, đôi khi lại lệch về một bên trên trán. Điều này tác giả J.K Rowling chưa có lời lý giải nhưng cộng đồng những người hâm mộ Harry Potter đã nghiên cứu và chỉ ra rằng sự khác biệt này tuỳ thuộc vào quá trình Harry lớn lên và có sự thay đổi cảm xúc.

Hà Phương – Cuồng PhimTheo UNILAD

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/01/Hu00e9-lu1ed9-bu00ed-mu1eadt-vu1ec1-vu1ebft-su1eb9o-thu1ea7n-thu00e1nh-tru00ean-tru00e1n-Harry-Potter.jpg","width":1200,"height":630},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}