he Lego Movie 2 tiếc lộ mới 'Everything Is Awesome' – và nó sẽ bị kẹt trong đầu bạn

he Lego Movie 2 tiếc lộ mới 'Everything Is Awesome' – và nó sẽ bị kẹt trong đầu bạn Đã năm năm kể từ bộ phim Lego đầu tiên, và chúng tôi đã nhận được “Mọi thứ đều tuyệt vời” trong đầu. Chà, chuẩn bị để gặp bài hát mới cực kỳ hấp dẫn của nhượng quyền thương mại sẽ có trong phần tiếp theo, và vâng, nó thực sự sẽ bị mắc kẹt trong đầu bạn mãi mãi. Có tiêu đề phù hợp ‘Bài hát sẽ bị mắc kẹt trong đầu bạn’, bạn có thể nghe nó ngay bây giờ: Phần tiếp theo dự kiến ​​là cuối cùng sẽ đến rạp chiếu phim vào tháng tới, và gần đây chúng tôi đã được cung cấp một đoạn trailer hoàn toàn mới. Trong đó, Chris Pratt chọc cười một số vai diễn nổi tiếng của anh như Guardians of the Galaxy, The Magnificent Seven và Jurassic World, trong khi chúng ta cũng thấy sự trở lại của Batman của...
quảng cáo

Đã năm năm kể từ bộ phim Lego đầu tiên, và chúng tôi đã nhận được “Mọi thứ đều tuyệt vời” trong đầu.

Chà, chuẩn bị để gặp bài hát mới cực kỳ hấp dẫn của nhượng quyền thương mại sẽ có trong phần tiếp theo, và vâng, nó thực sự sẽ bị mắc kẹt trong đầu bạn mãi mãi.

Có tiêu đề phù hợp ‘Bài hát sẽ bị mắc kẹt trong đầu bạn’, bạn có thể nghe nó ngay bây giờ:

Phần tiếp theo dự kiến ​​là cuối cùng sẽ đến rạp chiếu phim vào tháng tới, và gần đây chúng tôi đã được cung cấp một đoạn trailer hoàn toàn mới.

Trong đó, Chris Pratt chọc cười một số vai diễn nổi tiếng của anh như Guardians of the Galaxy, The Magnificent Seven và Jurassic World, trong khi chúng ta cũng thấy sự trở lại của Batman của Will Arnett.

Trong một đoạn phim quảng cáo trước đó, bộ phim đã chọc cười về cuộc tranh chấp ria mép Siêu nhân của Henry Cavill, và thực tế là các anh hùng nam luôn luôn cứu rỗi mặc dù các nữ anh hùng có ích hơn.

Liên quan: Ngày phát hành Lego Movie Sequel, dàn diễn viên, cốt truyện, đạo diễn và mọi thứ bạn cần biết

Cũng như những gương mặt quen thuộc, The Lego Movie 2 – hay còn gọi là Phần thứ hai – cũng sẽ mang đến một số gương mặt mới trên tàu, bao gồm Stephanie Beatriz của Brooklyn Nine-Nine, ngôi sao của Arturo Castro và Broad Trip của Tiffany City.

The LEGO Movie 2 đến cả hai rạp chiếu phim Hoa Kỳ và Vương quốc Anh vào ngày 8 tháng 2 năm 2019.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE