HDBank và Bảo hiểm Bảo Việt hợp tác triển khai bảo hiểm sức khỏe HDBank iCare

HDBank và Bảo hiểm Bảo Việt hợp tác triển khai bảo hiểm sức khỏe HDBank iCare Mới đây, HDBank và Bảo hiểm Bảo Việt đã phối hợp với nhau và chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe với tên gọi HDBank iCare dành cho các khách hàng cá nhân của Ngân hàng.Đây là sản phẩm được thiết kế nhằm hướng đến phục vụ những khách hàng quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe và có mức thu nhập từ trung bình khá trở lên. Với các mức phí bảo hiểm hợp lý từ 1 triệu đến 11 triệu đồng, khách hàng có thể được bảo hiểm toàn diện trước các nguy cơ ốm đau, bệnh tật, tai nạn và được hưởng các quyền lợi khi khám bệnh, nằm viện hoặc phẫu thuật với tổng các mức quyền lợi lên tới gần 2 tỷ đồng. Đặc biệt, tại các cơ sở y tế có liên kết với Bảo hiểm Bảo Việt, khách hàng...
quảng cáo

Mới đây, HDBank và Bảo hiểm Bảo Việt đã phối hợp với nhau và chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe với tên gọi HDBank iCare dành cho các khách hàng cá nhân của Ngân hàng.Đây là sản phẩm được thiết kế nhằm hướng đến phục vụ những khách hàng quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe và có mức thu nhập từ trung bình khá trở lên. Với các mức phí bảo hiểm hợp lý từ 1 triệu đến 11 triệu đồng, khách hàng có thể được bảo hiểm toàn diện trước các nguy cơ ốm đau, bệnh tật, tai nạn và được hưởng các quyền lợi khi khám bệnh, nằm viện hoặc phẫu thuật với tổng các mức quyền lợi lên tới gần 2 tỷ đồng. Đặc biệt, tại các cơ sở y tế có liên kết với Bảo hiểm Bảo Việt, khách hàng còn được sử dụng tiện ích Bảo lãnh chi trả viện phí –  tiện ích này cho phép Bảo Việt thay mặt khách hàng thanh toán trực tiếp cho bệnh viện các chi phí điều trị của khách hàng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn chương trình bảo hiểm chính và bổ sung thêm các quyền lợi mở rộng phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân và gia đình.

Nhân dịp giới thiệu sản phẩm mới, HDBank sẽ dành 50 phần quà tặng hấp dẫn cho những khách hàng đầu tiên tham gia bảo hiểm sức khỏe HDBank iCare bao gồm nhiều ưu đãi như miễn phí mở tài khoản thanh toán; miễn phí phát hành thẻ ghi nợ quốc tế (HDBank Visa Debit) đồng thời được tặng 200.000 đồngvào tài khoản; miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên cho thẻ tín dụng HDBank Visa; miễn phí đăng ký eBanking.

Tổng Giám đốc HDBank – Ông Nguyễn Hữu Đặng cho biết: “Phát triển bancassurance, làm đa dạng hóa giỏ sản phẩm ngân hàng luôn là một trong những tiêu chí ưu tiên của HDBank. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sự hợp tác với Bảo hiểm Bảo Việt sẽ đem lại thành công lớn cho cả hai bên trong tương lai”. Về phía Bảo hiểm Bảo Việt, trong ngày ra mắt sản phẩm, ông Trần Trọng Phúc – Tổng Giám đốc cũng chia sẻ: “HDBank là ngân hàng đang có những bước phát triển mạnh mẽ trên thị trường tài chính Việt Nam. Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác này. Sản phẩm HDBank iCare ra đời đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quan hệ hợp tác bancassurance giữa hai bên”.

Trước đó, HDBank và Bảo hiểm Bảo Việt đã cùng hợp tác triển khai hai sản phẩm là Bảo hiểm xe ô tô và Bảo hiểm nhà tư nhân.

Nguồn: dddn.com.vn

Bài viết trướcAIA tiếp tục đầu tư phát triển đội ngũ đại lý ngoại hạngBài kếBảo Việt, khởi đầu mới với Sumitomo Life