Hay là mình gạt bỏ tất cả lỗi lầm và quay lại từ đầu nhé anh

Hay là mình gạt bỏ tất cả lỗi lầm và quay lại từ đầu nhé anh Biết bao lần ngoái lại thấy ánh mắt nhau, biết bao khoảnh khắc đợi chờ những lần gặp gỡ vô tình trên đường. Có lẽ, quên anh là một điều không thể, mình làm lại nhé anh.   Chúng ta yêu nhau cũng có vui, buồn, hờn, giận, cũng có những lúc hai bàn tay đang nắm chặt chợt buông ra để rồi trượt khỏi đường ray. Liệu có khi nào mình quay lại được không anh?   Làm lại từ đầu nhé anh? Không phải vì em sợ cô đơn, mà là vì anh đã trở thành một cái gì đó quan trọng lắm trong cuộc sống của em. Em sợ xa an hem không còn vui như trước. Ai cũng có những sai lầm của mình, cả anh và em cũng đã có một quãng thời gian dài để suy nghĩ về những gì đã qua. Hãy sửa sai và...
quảng cáo

Biết bao lần ngoái lại thấy ánh mắt nhau, biết bao khoảnh khắc đợi chờ những lần gặp gỡ vô tình trên đường. Có lẽ, quên anh là một điều không thể, mình làm lại nhé anh.

 

Chúng ta yêu nhau cũng có vui, buồn, hờn, giận, cũng có những lúc hai bàn tay đang nắm chặt chợt buông ra để rồi trượt khỏi đường ray. Liệu có khi nào mình quay lại được không anh?

 

Làm lại từ đầu nhé anh? Không phải vì em sợ cô đơn, mà là vì anh đã trở thành một cái gì đó quan trọng lắm trong cuộc sống của em. Em sợ xa an hem không còn vui như trước.

Hay là mình gạt bỏ tất cả lỗi lầm và quay lại từ đầu nhé anh

Ai cũng có những sai lầm của mình, cả anh và em cũng đã có một quãng thời gian dài để suy nghĩ về những gì đã qua. Hãy sửa sai và cho nhau thêm một cơ hội nữa được không anh?

 

Mặc kệ mọi chuyện có đi đến đâu, mặc kệ vết nứt vỡ do chia ly còn đó. Em không sợ giẫm chân lên vết xe đổ, em hi vọng chúng ta có thể trao cho nhau thêm một cơ hội để bắt đầu lại từ đầu.

  • Những Stt níu kéo người yêu khiến người ấy không thể không quay lại

Dẫu cho lần vấp váp trước đây của chúng ta đã làm em nhận ra rất nhiều điều, nhưng con người em vẫn nguyên vẹn là em, chẳng đổi. Trái tim em vẫn trao trọn cho anh, vẫn một lòng hướng về người mà em muốn sánh bước.

 

Vì sao tình ta không đẹp như lúc trước. Một mình em ngồi chờ anh trong nỗi hy vọng. Đến bây giờ anh vẫn mong người xưa cũ trở về bên em để ta làm lại từ đầu.

Hay là mình gạt bỏ tất cả lỗi lầm và quay lại từ đầu nhé anh

Anh à! Em sẽ sẵn sàng vì anh mà thay đổi, vì anh mà cố gắng, em có đủ tự tin là mình đủ khả năng để khiến anh “ Yêu lại từ đầu”.

 

Đã gần hai tháng trôi qua kể từ ngày mình chia tay. Hai tháng thôi nhưng em thấy như lâu lắm và vẫn chưa đủ để trái tim em bình yên trở lại. Hay là mình quay lại đi anh.

 

Dù xa nhau rồi, em vẫn mãi tin một ngày nào đó anh sẽ quay lại? Tại sao em vẫn cố níu giữ một người không còn yêu em? Bởi vì em muốn chúng ta làm lại từ đầu.

 

Đã xa nhau nhưng em vẫn luôn tin mình sẽ gặp lại nhau, hai con tim lại thổn thức lời yêu thương như thuở ban đầu. Biết đâu em sẽ nhìn vào mắt anh và nói: “Mình yêu lại từ đầu, anh nhé!”

Hay là mình gạt bỏ tất cả lỗi lầm và quay lại từ đầu nhé anh

Con người ai cũng có lúc sai lầm, anh hãy bỏ qua cho em, coi như đó là sai lầm duy nhất trong cuộc đời này, là điều em làm tổn thương anh duy nhất. Chúng ta bắt đầu lại được chứ anh.

 

Có khi nào thời gian có thể đưa ta một lần nữa trở về quá khứ. Ở đó ta sẽ được sống lại trong những khoảnh khắc mà trước kia nó từng mang tên là hạnh phúc. Ta lại bắt đầu những phút giây mặn nồng như xưa.

 

Làm lại từ đầu đi em, tình yêu nào chẳng đắng cay ngọt ngào. Làm lại từ đầu đi em, hãy cho và hãy nhận, để ta giữ lấy đời nhau.

 

Lời kết: Có chăng, vì con đường này vẫn tiếp tục đi thẳng. Và trên con đường đó, em không phải là em nữa, mà anh cũng không còn là anh của lúc đầu. Có lẽ chúng ta đã được định trước, không thể về lại nơi từng bắt đầu.