Hãy đọc những stt về sự cảm thông trong tình yêu nếu muốn lâu bền bên nhau

Hãy đọc những stt về sự cảm thông trong tình yêu nếu muốn lâu bền bên nhau Anh à, lúc đầu mình tới với nhau bằng sự cảm thông, bằng những dòng tin nhắn ngắn ngủi nhưng mang đầy tình cảm ngây ngô như người vừa mới bắt đầu yêu lần đầu, chỉ là vì lúc đó em mang trong mình vết thương lòng quá lớn mà...

Anh à, lúc đầu mình tới với nhau bằng sự cảm thông, bằng những dòng tin nhắn ngắn ngủi nhưng mang đầy tình cảm ngây ngô như người vừa mới bắt đầu yêu lần đầu, chỉ là vì lúc đó em mang trong mình vết thương lòng quá lớn mà anh hứa sẽ giúp em vượt qua, ủ ấm cho trái tim này không phải lạnh giá như lần đầu gặp anh. Đúng không?

Mình đừng trách nhau nữa anh nhé, vì đâu phải ai sinh ra cũng là con người hoàn hảo, tạo hóa sinh ra mỗi con người mỗi tính cách và khi mình ở bên nhau lâu quá, đến khi mình hiểu nhau không thể chấp nhận được nhau thì ta nên cho nhau một lối thoát, trách móc đến bây giờ có nghĩa lý gì đâu.

Những con người đẹp nhất là những người từng bị đánh bại, từng đau khổ, từng tranh đấu, từng mất mát, và đã tìm được đường ra khỏi vực sâu. Những người này có lòng cảm kích, sự nhạy cảm và thấu hiểu đối với cuộc đời, cuộc đời đã làm họ tràn đầy sự cảm thông, sự dịu dàng và quan tâm yêu thương sâu sắc. Người đẹp không tự nhiên mà có.

Sự hiểu nhau trong tình yêu qua những stt ý nghĩa nhất

Có lẽ đồng tiền hay cám dỗ trong đời cuốn chúng ta đi, về 2 phương trời khác nhau như thế. Em đã dặn lòng mình rằng, cần phải thông cảm, hiểu lòng và yêu anh nhiều hơn như bây giờ. Nhưng trong lòng của cô gái 26 tuổi như em, sao lại chồng chất nhiều mối tơ đến thế?

Một mối quan hệ không thể tồn tại dài lâu nếu hai người lúc nào cũng là hai đường thẳng song song, tình yêu có sâu đậm mấy, không có sự thấu hiểu và cảm thông thì cuối cùng cũng dễ dàng kết thúc thôi.

Cuộc sống đã đủ mệt mỏi rồi, người ta mới mong tìm kiếm một ai đó có thể cảm thông với mình, có thể cùng dắt nhau qua những ngày tồi tệ nhất, có thể là chỗ dựa vững vàng và êm ái mỗi khi đối phương cảm thấy muốn dừng lại nghỉ ngơi. Một bờ vai, một bàn tay chìa ra đúng lúc, đôi khi còn có giá trị hơn nhiều lần một món quà vật chất.

Đừng lãng phí những tháng ngày hạnh phúc khi còn có thể yêu nhau yên bình. Người ta yêu để cho nhau cảm giác được yêu thương chứ không phải mang lại khổ tâm cho người ấy chỉ vì sự ích kỷ cá nhân của mình..

Nếu có thể, hãy yêu nhau bao dung hơn, hãy yêu nhau biết thấu hiểu hơn, chắc chắn sẽ được bền lâu…

Phụ nữ khi yêu thì lại càng yếu đuối, họ mang trong tim nhiều nỗi lo sợ mà không phải bất kỳ người đàn ông nào cũng hiểu. Và không phải người đàn ông nào cũng đủ tinh tế để nhận ra, đủ sâu sắc để chia sẻ và cảm thông.

Khi bạn cảm thông với một người, bạn sẽ không phán xét hay chỉ trích họ. Còn khi cảm thấy thương hại họ, bạn sẽ không ngừng xét đoán những gì liên quan đến họ.

Tổng hợp những status hay nhất về sự thứ tha trong tình yêu

Không phải ai cũng có được điều mình mong muốn dù đã cố gắng nỗ lực hết sức nên khoan vội nhìn kết quả mà đánh đồng họ kém cỏi và không ý chí. Mỗi sớm, chúng mình mở mắt yêu thương nhìn cuộc đời bằng cảm thông và san sẻ rồi hiền từ đối đãi với nhau thì hay biết mấy.

 Tình yêu không chỉ đơn thuần là tìm một người để hiểu mình mà là tìm một người để ta có thể thông cảm và yêu thương nhau đến cuối cuộc đời. Nó không phải là thứ mà ta có thể có được trong ngày một ngày hai, mà là cả một quá trình tìm và hiểu nhau. Một quãng thời gian dài để thay đổi phù hợp với nhau. 

Những sai lầm nhỏ nhặt, có thể bỏ qua hãy bỏ qua, những rạn nứt dù khó khăn cũng hãy hàn gắn. Xin hãy yêu nhau không chỉ bằng tình yêu mà bằng cả thông cảm và tha thứ. Đừng lơ đễnh để rồi một ngày nào đó ta cảm thấy hối tiếc vì đánh mất yêu thương!

Tình yêu mà chỉ là yêu thôi thì chưa đủ, nó còn phải là thấu hiểu, thông cảm và bao dung với nhau thì đó mới là tình yêu hạnh phúc

Cuộc sống vốn không thể thiếu tình yêu, nhưng để tình yêu có tương lai, phải nghĩ đến những chuyện sau này...Bạn biết không? Có những khi người ta kì lạ như vậy đấy, biết cảm thông nhưng có những lúc lại rất tủi thân.

Đàn ông thích cái đẹp, đó là điều không thể phủ nhận, một cô nàng xinh xắn, nóng bỏng, chân dài thì ai chẳng thích, nhưng chân dài mấy thì dài, nếu không thấu hiểu, nếu không biết cảm thông, chia sẻ...thì cũng không phải đối tượng đàn ông lấy về làm vợ.

Đặt mình vào một mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc, đôi khi bạn nên bớt yêu thương mình một chút, một chút thôi, để có chỗ chia sẻ và cảm thông với người đàn ông bên cạnh. Bởi họ phải làm việc, phải lo cho tương lai, cho cuộc sống hiện tại và sau này, có bạn ở bên.

Một ngày, khi không có người đàn ông nào khác yêu thương và nâng niu bạn như người ấy đã từng, những vết thương cũ chẳng lành lặn như vẻ ngoài của nó, bạn nhận ra, chẳng ai là một mảnh ghép hoàn hảo của bạn ngay từ đầu, mà phải có sự cắt gọt từ hai phía mang tên Cảm Thông. Và khoảnh khắc ấy, bạn thay đổi cách yêu một người – người cuối cùng!

Những Stt chơi vơi Hãy cho nhau thời gian suy nghĩ anh nhé

Dẫu biết rằng con gái yếu mềm lắm, con gái sợ xa cách lắm chứ chẳng mạnh mẽ như lời nói lúc giận hờn, chỉ cần một lời xin lỗi thật tâm, một cái ôm chân thành là bao nhiêu buồn giận tan đi hết. Nhưng nếu lỡ người đàn ông của bạn chưa đủ tinh tế mà chỉ biết dành tình yêu tình thương cho bạn, hãy học cách cảm thông!

Lời kết: Tôi biết sẽ đôi lần nước mắt vẫn rơi, đôi chân muốn bước đi và trong lòng sẽ ngột ngạc, nhưng chỉ cần… bớt yêu thương mình một chút, biết cảm thông một chút thì bạn sẽ tìm thấy nơi dừng chân của đời mình! Thương…

Có thể bạn muốn xem