Hãy cho em niềm tin để tiếp tục tình yêu này anh nhé

Hãy cho em niềm tin để tiếp tục tình yêu này anh nhé   Những lúc anh và em giận nhau, anh có biết không? Người ta ở gần thì có thể chạy đến bên cạnh nhau để có thể giải thích hết rồi vỡ òa khi khó khăn được hóa giải. Còn em, chỉ được giải thích qua những dòng tin nhắn, những cuộc gọi điện mà không thể nói hết được những nghĩ suy, những mong muốn, em cũng không thể đấm anh để thỏa nỗi tức giận để rồi ôm anh trong hạnh phúc.Tất cả dường như bế tắc, em không thể nói lên lời mỗi khi giận anh, em lại im lặng những lúc như thế em lại ước giá mà em không để con tim đặt vào một xa vời như thế...!   Đừng hỏi em có tin anh không? vì em không dám chắc rằng quá khứ của anh để em đủ sức giữ anh cho riêng...
quảng cáo

 

Những lúc anh và em giận nhau, anh có biết không? Người ta ở gần thì có thể chạy đến bên cạnh nhau để có thể giải thích hết rồi vỡ òa khi khó khăn được hóa giải. Còn em, chỉ được giải thích qua những dòng tin nhắn, những cuộc gọi điện mà không thể nói hết được những nghĩ suy, những mong muốn, em cũng không thể đấm anh để thỏa nỗi tức giận để rồi ôm anh trong hạnh phúc.Tất cả dường như bế tắc, em không thể nói lên lời mỗi khi giận anh, em lại im lặng những lúc như thế em lại ước giá mà em không để con tim đặt vào một xa vời như thế...!

 

Đừng hỏi em có tin anh không? vì em không dám chắc rằng quá khứ của anh để em đủ sức giữ anh cho riêng em, nếu anh có tìm lại một cái tên cho ngày quá khứ thì trước tiên hãy cho em một cái tên " niềm tin" hiện tại anh nhé.

 

Hãy cho em niềm tin để tiếp tục tình yêu này anh nhé

 

Có đôi lần em tự nhủ niềm tin của em dù có xây bằng tòa lâu đài cát, sóng xô là lại tan theo bọt biển nhưng em vẫn cứ thích đùa mình vào những con sóng để có thể vỗ về an ủi những ngày vỡ vụn.

  • Stt chất chứa những tâm tư Có những ngày mưa yên bình như thế

Em phải làm gì bây giờ hả anh? Chia tay ư? Em thật không đành lòng bởi tình yêu em dành cho anh quá lớn, còn tiếp tục níu kéo thì liệu rằng có quá tội nghiệp đối với em không? Hãy cho em niềm tin để quyết định anh nhé.

 

Em nghĩ mình nên tin anh. đặt niềm tin vào anh và yêu anh

em đã bi ám ảnh bởi những cuộc tình gian dối 

bị ám ảnh bởi những người con trai lăng nhăng 

nhưng giờ em sẽ tin anh.... 

hãy cho e niềm tin anh nhé

 

Đi qua ngày nắng em vô tình thèm một cơn mưa chiều, em muốn chạy băng qua từng con phố Sài gòn, nghe những bản nhạc em yêu thích,ngắm những con đường lên đèn nhấp nhoáng với vài bảng hiệu quảng cáo mà em mê tít,em bắt nhịp theo nhịp điệu của Sài gòn về đêm, em vỗ về con tim,em sẽ ổn thôi.

 

Nó..... đã từng đi qua tổn thương, ấy vậy mà vẫn muốn cá cược, đặt cược bao lần với việc nuôi sống niềm tin, muốn sống trọn vẹn vào 1 ngày mai tới, chẳng muốn than thở cho ngày cũ kĩ, hay đánh bóng những chuyện vừa hôm qua, em sống với 1 trái tim khuyết, nhưng em còn may mắn vì em có đôi tay có thể nắm, em chạm, em vươn mình, em có đôi chân để đi đến những nơi em thích, em cất giấu kỉ niệm qua từng thước ảnh nhỏ, em có đôi mắt sáng, không long lanh, nhưng em có thể nhìn đời bằng ánh nhìn dịu dàng, em thể hiện qua từng lời emi nụ cười với những người thân yên bên mình, đó là điều em hài lòng với cuộc đời này.

 

Anh à, yêu xa em thấy thật khó khăn và dường như thật đau đớn với một đứa lắm cảm xúc, suy nghĩ nhiều như em. Vậy mà em cũng đã can đảm trải qua một thơì gian yêu xa dài đến như thế nhưng hình như càng yêu anh em càng cảm nhận được tình yêu anh dành cho em không quá lớn như em từng nghĩ, anh không mạnh mẽ vượt qua những rào cản của yêu xa đặt ra. Vậy thì anh ơi, em lấy gì để có thể tiếp tục đặt niềm tin vào vào anh?

 

  • Những Stt buồn đã kết thúc rồi xin đừng làm phiền nhau nữa có được không ?

 

Yêu xa, ai cũng có hàng trăm, hàng vạn lý do để có thể chia ly. Em tin em chắc chắn sẽ vượt qua nhiều hơn những lý do ấy chỉ cần anh mang lại cho em cảm giác bình yên, cảm giác được yêu thương, cảm giác anh yêu thương em thật lòng thì khó khăn bao nhiêu em cũng không nản lòng nhưng anh à, em không thể tự tin nói với bạn bè, người thân rằng anh chính là người bạn sẽ song hành trong cuộc đời còn lại của em, em chưa đủ tin anh vì anh chưa đủ yêu em...

 

 

Còn em, em không tin bản thân mình, em không tin mình có thể giữ chặt anh mãi. Em sợ, sợ nhiều lắm, sợ bản thân không bình tĩnh được, sợ một ngày nào đó anh bất ngờ rời xa em, sợ rằng anh sẽ không còn yêu em, sợ rằng mình đã quá nhàm chán. Em sợ khi không có em, anh sẽ không điều khiển được con tim mình, anh sẽ tìm một người thay thế em, để yêu để thương.

 

Hãy cho em niềm tin để tiếp tục tình yêu này anh nhé

 

Con ngốc vẫn là ngốc mà. Người ta nói tin nhau thì phải có cái gì đó mới tin được chứ không là tin mù quáng đó, và em tin anh một cách mù quáng đó không gọi là ngốc sao. Đã có lần anh nói “Anh phải làm sao để em tin anh bây giờ?”, cái đó anh phải biết chứ tại sao hỏi em.

 

 

Không thể cứ đa nghi, u sầu, hoài nghi như thế này mãi được, em cần một câu trả lời từ phía anh.. liệu rằng em có thể tin tưởng vào anh tuyệt đối hay không? anh đã chứng minh cho em để em có thể tin tưởng anh chưa?

 

  • Những Stt hứa hẹn Nếu có duyên chúng ta nhất định sẽ gặp lại nhau

 

Thật sự trong anh, em có quan trọng như vị trí của anh quan trọng trong tim anh hay không?

 

Hãy cho em niềm tin để tiếp tục tình yêu này anh nhé

 

Em cần một câu trả lời chính xác xuất phát từ trái tim anh .. anh hãy chắc chắn là phải xuất phát từ trái tim anh nhé. Em muốn hỏi anh, chỉ một câu thôi, Em có thể tin anh không?

 

 

Lời kết: Đặt niềm tin vào một tình yêu thật không dễ dàng, một khi đã mất niềm tin sẽ không bao giờ có lại được. Hãy cho em niềm tin để cùng a sánh bước, để nỗ lực cho tình yêu của chúng ta. Đừng khiến em thất vọng với niềm tin của mình anh nhé.