Hậu scandal Ngô Diệc Phàm tiếp tục bị bóc phốt từng mồi chài sao nữ 17 tuổi ngay trên show nhưng bị cự tuyệt thẳng thừng

Hậu scandal Ngô Diệc Phàm tiếp tục bị bóc phốt từng mồi chài sao nữ 17 tuổi ngay trên show nhưng bị cự tuyệt thẳng thừng Theo lời mô tả của nhiều nạn nhân, Ngô Diệc Phàm thường nhắm tới đối tượng thiếu nữ sinh năm 2000 - 2002 (tức là trong giai đoạn chuẩn bị thi đại học). Sau khi scandal ngày càng rùm beng, phía cảnh sát đã phải tham gia điều tra để tìm ra sự thật.  Ngay sau đó nhiều cư dân mạng Trung Quốc đã "đào" lại show FOURTRY mà Ngô Diệc Phàm từng tham gia cùng các khách mời như: Angela Baby, Phan Vỹ Bá,... và đặc biệt còn có một diễn viên nữ chỉ mới 17 tuổi có tên Triệu Kim Mạch. Ngô Diệc Phàm nhiều lần tỏ ra đặc biệt quý mến nữ diễn viên còn đang ở tuổi vị thành niên này. Thậm chí không ngần ngại trước máy quay mà nhiều lần buông lời "thả thính". Tuy nhiên kỳ lạ là thái độ của Triệu Kim...
quảng cáo

Theo lời mô tả của nhiều nạn nhân, Ngô Diệc Phàm thường nhắm tới đối tượng thiếu nữ sinh năm 2000 - 2002 (tức là trong giai đoạn chuẩn bị thi đại học). Sau khi scandal ngày càng rùm beng, phía cảnh sát đã phải tham gia điều tra để tìm ra sự thật. 

Hậu scandal Ngô Diệc Phàm tiếp tục bị bóc phốt từng mồi chài sao nữ 17 tuổi ngay trên show nhưng bị cự tuyệt thẳng thừng

Ngay sau đó nhiều cư dân mạng Trung Quốc đã "đào" lại show FOURTRY mà Ngô Diệc Phàm từng tham gia cùng các khách mời như: Angela Baby, Phan Vỹ Bá,... và đặc biệt còn có một diễn viên nữ chỉ mới 17 tuổi có tên Triệu Kim Mạch.

Ngô Diệc Phàm nhiều lần tỏ ra đặc biệt quý mến nữ diễn viên còn đang ở tuổi vị thành niên này. Thậm chí không ngần ngại trước máy quay mà nhiều lần buông lời "thả thính". Tuy nhiên kỳ lạ là thái độ của Triệu Kim Mạch dành cho Ngô Diệc Phàm rất phũ phàng, hoàn toàn khác biệt so với cách cư xử cô nàng với những khách mời khác.

Hậu scandal Ngô Diệc Phàm tiếp tục bị bóc phốt từng mồi chài sao nữ 17 tuổi ngay trên show nhưng bị cự tuyệt thẳng thừng

Cụ thể như khi Triệu Kim Mạch mặc một chiếc áo phao mới, cô bé đã nhận được rất nhiều lời khen từ các anh chị cùng tham gia show. Tuy nhiên khi Ngô Diệc Phàm liên tục nói: "Mạch Mạch, em dễ thương quá. Nào, theo anh về nhà", sau đó tự tiện kéo tay Kim Mạch ra ngoài mà nói với mọi người rằng: "Em muốn đưa cô ấy đi".

Nữ diễn viên Triệu Kim Mạch đã cự tuyệt thẳng thừng: "Không". Angelababy đi phía sau đã hỏi nửa đùa nửa thật: "Đây là con gái em hay sao?" khiến cho Ngô Diệc Phàm mới miễn cưỡng buông tay cô bé.

Trong 1 lần khác nhân dịp cả nhóm cùng lên xe ra ngoài, Ngô Diệc Phàm đã bất ngờ chủ động nói với Kim Mạch rằng: "Em lên ghế phụ ngồi đi". Một lần nữa nữ diễn viên 17 tuổi tiếp tục có phản ứng khước từ, sau khi im lặng 1 lúc cô bé nói: "Chủ yếu là để tiếp chuyện anh đúng không?". Câu hỏi quá mức thẳng thắn này khiến nam ca sĩ ngớ người, Angelababy đã tinh ý đỡ lời cho cô bé: "Dường như Kim Mạch không thích vậy đâu!".

Hậu scandal Ngô Diệc Phàm tiếp tục bị bóc phốt từng mồi chài sao nữ 17 tuổi ngay trên show nhưng bị cự tuyệt thẳng thừng

Khi cả dàn cast đang ngồi nói chuyện, Ngô Diệc Phàm kể chuyện đi nhà ma cho Triệu Kim Mạch nghe, vươn tay về phía nữ diễn viên để minh họa cho việc có con ma nhảy từ góc tối ra sờ đầu, sờ mặt người chơi. Ngay sau đó, Angelababy ngồi ở giữa lập tức lên tiếng "cảnh cáo", vạch rõ giới hạn: "Không có chuyện động vào người đâu" nên Ngô Diệc Phàm đành thu tay lại.

Nhìn lại những chi tiết trên, không ít netizen Trung đều cảm thấy rùng mình vì những lời nói và hành động trêu đùa quá đà của Ngô Diệc Phàm với cô bé nhỏ tuổi nhất show. Triệu Kim Mạch cũng nhận được lời khen khi cô bé cực kỳ tỉnh táo trước "yêu râu xanh", không để mình bị cuốn vào. Đồng thời nhiều người cũng khâm phục sự tinh tế của Baby khi cô dường như sớm nhìn ra được mục đích của Ngô Diệc Phàm cũng như cảm nhận được sự không thoải mái của Triệu Kim Mạch. 

Nguồn tin: Kênh 14