Hậu lùm xùm tình ái, Kim Seon Ho sẽ debut màn ảnh rộng với phim điện ảnh SAD TROPICAL

Hậu lùm xùm tình ái, Kim Seon Ho sẽ debut màn ảnh rộng với phim điện ảnh SAD TROPICAL Trước đó, Kim Seon Ho đã mất 2 vai diễn trong phim điện ảnh "Dog Days" (cùng nữ diễn viên gạo cội Youn Yuh Jung) và "2 O’Clock Date" (cùng SNSD YoonA) sau scandal tình ái cùng bạn gái cũ. Bởi vì lịch quay phim quá gấp gáp (trong tháng 11 này) khi tất cả đã chuẩn bị xong xuôi, "Sad Tropical" cũng đã cân nhắc các diễn viên khác thay thế Kim Seon Ho, nhưng họ đều từ chối do xung đột lịch trình hoặc từ chối do lo ngại về những lùm xùm xung quanh Kim Seon Ho. Đội ngũ sản xuất cũng đã thảo luận về việc có nên lùi thời gian quay phim đến năm 2022 hay không, nhưng lại nảy sinh những lo ngại khác, chẳng hạn như tốn chi phí sản xuất, tiền thuê thiết bị và bối cảnh, và lịch trình của các...
quảng cáo

Trước đó, Kim Seon Ho đã mất 2 vai diễn trong phim điện ảnh "Dog Days" (cùng nữ diễn viên gạo cội Youn Yuh Jung) và "2 O’Clock Date" (cùng SNSD YoonA) sau scandal tình ái cùng bạn gái cũ.

Hậu lùm xùm tình ái, Kim Seon Ho sẽ debut màn ảnh rộng với phim điện ảnh SAD TROPICAL

Bởi vì lịch quay phim quá gấp gáp (trong tháng 11 này) khi tất cả đã chuẩn bị xong xuôi, "Sad Tropical" cũng đã cân nhắc các diễn viên khác thay thế Kim Seon Ho, nhưng họ đều từ chối do xung đột lịch trình hoặc từ chối do lo ngại về những lùm xùm xung quanh Kim Seon Ho. Đội ngũ sản xuất cũng đã thảo luận về việc có nên lùi thời gian quay phim đến năm 2022 hay không, nhưng lại nảy sinh những lo ngại khác, chẳng hạn như tốn chi phí sản xuất, tiền thuê thiết bị và bối cảnh, và lịch trình của các diễn viên khác không phù hợp với khung thời gian.

Cuối cùng, "Sad Tropical" là đoàn làm phim duy nhất không gạch tên nam diễn viên và chờ tới khi scandal được làm rõ.

Về phía lùm xùm tình ái của nam diễn viên, mới đây Dispatch đã tiết lộ đoạn tin nhắn của Choi Young Ah và Kim Seon Ho vào ngày 24/7/2020. 

Hậu lùm xùm tình ái, Kim Seon Ho sẽ debut màn ảnh rộng với phim điện ảnh SAD TROPICAL

Dispatch kết luận: "Choi Young Ah đã nhốt Kim Seon Ho trong khung 'rác rưởi': yêu cầu phá thai, bạo lực lạnh, trở mặt, bỏ đi. Thế nhưng tất cả những người quen ngoại trừ Choi Young Ah đều nói những lời khác. Một người đàn ông bình thường đau đớn, lo lắng và an ủi cùng bạn gái.

Rõ ràng Kim Sun Ho phải chịu trách nhiệm về việc nạo phá thai chỉ sau 3 ngày biết tin. Tuy nhiên, không có lý do gì để bị chỉ trích là 'Kim rong biển' chỉ vì nấu ăn cho bạn gái. Ngược lại, Choi Young Ah không thể thoát khỏi trách nhiệm tiết lộ sai sự thật. Cô ấy đã viết ra một câu chuyện hư cấu dựa trên sự cường điệu và bóp méo của mình."

Nguồn: K Crush

>> Xem chi tiết về lùm xùm đời tư của Kim Seon Ho tại: LINK