Hậu lùm xùm đời tư

Hậu lùm xùm đời tư Bộ phim "Eve" kể về câu chuyện bí ẩn đằng sau vụ kiện ly hôn trị giá 2 nghìn tỷ KRW của tập đoàn tài chính lớn mạnh nhất Hàn Quốc. Seo Ye Ji sẽ đảm nhận vai nữ chính Irael, cô con gái trong gia đình quyền quý, giàu có nhưng bất hạnh. Lee Sang Yeop sẽ vào vai Seo Eun Pyung, một luật sư về nhân quyền, người sẵn sàng hy sinh tất cả vì tình yêu dành cho Irael. Bộ phim đã được khởi quay từ cuối tháng trước, dự kiến phát sóng trong đầu năm 2022. Sơ qua về lùm xùm đời tư của nữ diễn viên Seo Ye Ji:  Ngày 13/04/2021, một bài đăng tiêu đề "Seo Yeji và một bạn học cấp hai cũ" gây chú ý trên các trang cộng đồng. Bài viết có đoạn, "Bạn bè của chúng tôi, nhiều người đã...
quảng cáo

Bộ phim "Eve" kể về câu chuyện bí ẩn đằng sau vụ kiện ly hôn trị giá 2 nghìn tỷ KRW của tập đoàn tài chính lớn mạnh nhất Hàn Quốc. Seo Ye Ji sẽ đảm nhận vai nữ chính Irael, cô con gái trong gia đình quyền quý, giàu có nhưng bất hạnh.

Hậu lùm xùm đời tư - nữ thần Seo Ye Ji chính thức comeback với dự án phim Eve cùng mỹ nam Lee Sang Yeop

Lee Sang Yeop sẽ vào vai Seo Eun Pyung, một luật sư về nhân quyền, người sẵn sàng hy sinh tất cả vì tình yêu dành cho Irael.

Bộ phim đã được khởi quay từ cuối tháng trước, dự kiến phát sóng trong đầu năm 2022.

Sơ qua về lùm xùm đời tư của nữ diễn viên Seo Ye Ji: 

Ngày 13/04/2021, một bài đăng tiêu đề "Seo Yeji và một bạn học cấp hai cũ" gây chú ý trên các trang cộng đồng. Bài viết có đoạn, "Bạn bè của chúng tôi, nhiều người đã 30 tuổi và trở thành mẹ. Chính người bạn học bị Seo Yeji tát trước mặt người khác cũng đã có một đứa con. Tôi sẽ lên tiếng thay bọn họ."

Theo như bài viết thì:

"Seo Yeji thường xuyên đánh một người bạn mà cô ta không thích. Buổi lễ tốt nghiệp sau kỳ nghỉ đông của lớp 8, cô ta xuất hiện với đôi mắt đã phẫu thuật cắt mí. Sau khi lên cấp ba, cô ta cắt đứt liên lạc với bạn cấp hai và im hơi lặng tiếng từ đó."

Scandal bắt nạt học đường của nữ diễn viên Hàn Quốc Seo Yeji (Điên Thì Có Sao) bị đào lại

Những tin đồn về việc Seo Yeji làm giả trình độ học vấn cũng được khơi lại. Một cư dân mạng cho biết mình đã ở Tây Ban Nha cùng khoảng thời gian với Seo Yeji, và viết trên một trang cộng đồng rằng "Seo Yeji chưa từng nhập học đại học ở Tây Ban Nha. Thế nhưng có lần trong một cuộc phỏng vấn, cô ta đã nói mình đang học ngành Báo chí và Xuất bản ở một trường danh tiếng thì bỏ ngang để trở thành diễn viên."