Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt: Trang phục quân nhân đẹp không kém bản gốc

Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt: Trang phục quân nhân đẹp không kém bản gốc Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt: Trang phục quân nhân đẹp không kém bản gốc Bằng những khoảnh khắc đẹp của các nhân vật trong phim – những người sống hết mình với lý tưởng và tình yêu của mình. Câu chuyện tình cảm của Hậu Duệ Mặt Trời sẽ không được yêu thích đến thế nếu không đặt nó vào những tình huống khó khăn, ngặt nghèo nhất với những nghề nghiệp mang tính chất đặc biệt như người lính và bác sĩ. Và trong quá trình nghiên cứu và sau khi làm việc với các bộ phận liên quan của Quân Đội, bối cảnh và đặc biệt nhiều tình huống trong phim liên quan đến nhóm nhân vật chính đã được thay đổi để phù hợp với chức năng nhiệm vụ của các bộ phận khác nhau trong Quân Đội Nhân Dân Việt Nam và gần gũi hơn với...
quảng cáo

Bằng những khoảnh khắc đẹp của các nhân vật trong phim – những người sống hết mình với lý tưởng và tình yêu của mình. Câu chuyện tình cảm của Hậu Duệ Mặt Trời sẽ không được yêu thích đến thế nếu không đặt nó vào những tình huống khó khăn, ngặt nghèo nhất với những nghề nghiệp mang tính chất đặc biệt như người lính và bác sĩ. Và trong quá trình nghiên cứu và sau khi làm việc với các bộ phận liên quan của Quân Đội, bối cảnh và đặc biệt nhiều tình huống trong phim liên quan đến nhóm nhân vật chính đã được thay đổi để phù hợp với chức năng nhiệm vụ của các bộ phận khác nhau trong Quân Đội Nhân Dân Việt Nam và gần gũi hơn với bối cảnh thực tế của nước ta. Để đảm bảo tính hấp dẫn trong các nhiệm vụ, trong hai tập đầu Duy Kiên và Bảo Huy là các cảnh sát biển. Sau đó từ tập 3 nhóm NH1 được điều chuyển sang Lữ Đoàn Đặc Công Hải Quân với nhiều nhiệm vụ khó khăn trong nước và cả quốc tế. Chính vì vậy, có thể thấy các nhân vật chính của phim mặc quân phục của Cảnh Sát Biển trong bộ ảnh trước khi nhà sản xuất giới thiệu bộ ảnh đầu tiên vào tháng 8 và thay đổi mặc trang phục của Đặc Công Hải Quân trong bộ ảnh lần này. Các đất nước liên quan trong phim gần giống như bản gốc là những quốc gia không có thật trên bản đồ thế giới.

Hãy cùng ngắm nhìn tạo hình và trang phục của các diễn viên Hậu Duệ mặt trời phiên bản Việt. Thực sự là đẹp không kém phiên bản Hàn đâu nhé. Mong các bạn hãy nhìn bộ phim như một sản phẩm thuần Việt và cảm nhận nó bằng trái tim, bằng tinh thần của người Việt".!!!

Đại uý Duy Kiên và bác sĩ Hoài Phương

Đại uý Duy Kiên

Thượng sĩ Bảo Huy

Trung uý Minh Ngọc

Bác sĩ Hoài Phương

Bộ phim sẽ phát sóng 2 tập vào Thứ bảy, Chủ nhật và Thứ hai hàng tuần bắt đầu từ ngày 29/09/2018.