Happiness - Công Chiếu X1 Premier Showcon

Happiness - Công Chiếu X1 Premier Showcon Happiness - Công Chiếu X1 Premier Showcon Happiness - với ý nghĩa đơn giản nhất có thể hiểu được rằng nó là sự hạnh phúc. Hạnh phúc là gì? Hạnh phúc nhiều khi chỉ là bạn nhận được một món quà mà mình yêu thích, hạnh phúc là khi bạn được ở gần những người mình rất yêu thương. Nhưng có lẽ đối với mình, hạnh phúc của mình mang tên X1. Mười một con người luôn luôn nỗ lực, vượt qua tất cả để theo đuổi đam mê của mình. Chỉ cần một nụ cười của các cậu cũng làm cho cuộc sống của mình bừng sáng. Mỗi khi nhìn thấy các cậu trên sân khấu mình lại nghĩ thật là hạnh phúc khi có các cậu. Các cậu đã đến với mình trong khoảng thời gian mệt mỏi nhất. Một chặng đường đã qua không dài cũng chẳng...
quảng cáo

Happiness - với ý nghĩa đơn giản nhất có thể hiểu được rằng nó là sự hạnh phúc. Hạnh phúc là gì? Hạnh phúc nhiều khi chỉ là bạn nhận được một món quà mà mình yêu thích, hạnh phúc là khi bạn được ở gần những người mình rất yêu thương. Nhưng có lẽ đối với mình, hạnh phúc của mình mang tên X1.

Mười một con người luôn luôn nỗ lực, vượt qua tất cả để theo đuổi đam mê của mình. Chỉ cần một nụ cười của các cậu cũng làm cho cuộc sống của mình bừng sáng. Mỗi khi nhìn thấy các cậu trên sân khấu mình lại nghĩ thật là hạnh phúc khi có các cậu.

Các cậu đã đến với mình trong khoảng thời gian mệt mỏi nhất. Một chặng đường đã qua không dài cũng chẳng ngắn, dành một ngày tuyệt đẹp nhất để gặp lại nhau như những ngày đầu tiên. Chúng mình có tổ chức một event nho nhỏ để chúc mừng 100 ngày debut của các cậu.

Happiness - Công Chiếu X1 Premier Showcon

1. Thời gian: 14h00 ngày 1/12/2019

2. Địa điểm: 424 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân - Cafe Zone+ ( tầng 4 )

3. Thông tin chi tiết:

Bắt đầu phát quà từ 13h30

Công chiếu từ 14h30

GA và cắt bánh sau khi công chiếu xong

LƯU Ý: Event free không mất tiền mua vé vào cửa

Khi đến mua 1 phần nước/đồ ăn các bạn sẽ được tặng 1 set quà bao gồm:

+ 1 cup Holder (2 ver tự chọn)

+ .....

+ .....

Tổng số set gift là 150 set!

Mình sẽ bắt đầu phát cup từ 13h30. Các bạn có thể đến trước ord đồ và check in trước nên mình tính hoá đơn từ 10h nhé (và nhớ là giữ hoá đơn nha).

Các bạn ord đồ, cầm hóa đơn vào phòng event gặp staff để nhận quà.

(Sẽ có 1 không gian riêng chỉ để chúng mình quẩy vì mình đã bao trọn toàn bộ không gian đó nên các bạn yên tâm quẩy hết mình nhé)

Các bạn đi từ 2 người trở lên ko cần tách bill

1 cốc nước tương đương với 1 set quà

1 bạn được lấy tối đa 2 set quà

Cuối buổi sẽ có GA và cắt bánh thổi nến nên hãy ở lại với chúng mình đến cuối nha.

Có gì thắc mắc các bạn ib trực tiếp cho mình qua fp: https://www.facebook.com/SWOYHA/

Hẹn gặp lại các bạn!