Hanoi Webinar: Gen Z in the Workplace

Hanoi Webinar: Gen Z in the Workplace Tiếp nối sự thành công của sự kiện "Attract & Retain Gen Z in Vietnam" được tổ chức bởi Dreamplex vào tháng 11 năm ngoái, chúng tôi quyết định tổ chức buổi webinar "Gen Z in the Workplace" - tập trung vào insight của Millennials & Gen Z ở Hà Nội. Chúng tôi hân hạnh được có sự tham gia của các diễn giả nổi bật đến từ Hà Nội: + Đặng Trần Tùng, Nhà sáng lập The IELTS Workshop + Nguyễn Đình Thành, Nhà đồng sáng lập ELITE PR School + Hà Ngọc Minh, Account Trainee, Publicis Vietnam Cùng đối tác chiến lược của Dreamplex: + Thái Vân Linh, Nhà sáng lập & CEO, TVL Group  Và đại diện từ Dreamplex: + Trần Hoàng Hà My, Quản lý Trải nghiệm nhân viên, Dreamplex Tính đến năm 2025, Thế hệ Z dự kiến sẽ chiếm tới 25% tổng lực lượng...
quảng cáo

Tiếp nối sự thành công của sự kiện "Attract & Retain Gen Z in Vietnam" được tổ chức bởi Dreamplex vào tháng 11 năm ngoái, chúng tôi quyết định tổ chức buổi webinar "Gen Z in the Workplace" - tập trung vào insight của Millennials & Gen Z ở Hà Nội.

Hanoi Webinar: Gen Z in the Workplace

Chúng tôi hân hạnh được có sự tham gia của các diễn giả nổi bật đến từ Hà Nội:

+ Đặng Trần Tùng, Nhà sáng lập The IELTS Workshop

+ Nguyễn Đình Thành, Nhà đồng sáng lập ELITE PR School

+ Hà Ngọc Minh, Account Trainee, Publicis Vietnam

Cùng đối tác chiến lược của Dreamplex:

+ Thái Vân Linh, Nhà sáng lập & CEO, TVL Group 

Và đại diện từ Dreamplex:

+ Trần Hoàng Hà My, Quản lý Trải nghiệm nhân viên, Dreamplex

Tính đến năm 2025, Thế hệ Z dự kiến sẽ chiếm tới 25% tổng lực lượng lao động tại Việt Nam. Vì thế, việc tìm hiểu nhóm nhân viên trẻ sinh ra trong giai đoạn 1997-2012 và thiết kế một môi trường làm việc tạo cảm hứng cho họ có thể giúp các công ty thành công hơn trong việc thu hút và giữ chân nguồn nhân lực đầy sáng tạo và tò mò về thế giới này.

Vậy thì đâu là những điều mà thế hệ Z mong muốn? Họ khác biệt thế nào so với thế hệ Millennials (hay thế hệ Y, sinh từ 1981-1996) đi trước? Các công ty/ doanh nghiệp cần phải làm gì để thu hút và giữ chân lực lượng lao động trẻ và luôn đổi mới này?

1. Thời gian: 15h00 - 16h30 Thứ Tư, Ngày 26/05/2021

2. Nền tảng: Zoom

Đăng ký ngay: https://bit.ly/3buWGIX

Xem thêm thông tin tại: https://dreamplex.co/vi/su-kien/genz-workplace-hanoi/