Hanoi Rock City 10: Thập Tử Nhất Sinh

Hanoi Rock City 10: Thập Tử Nhất Sinh Nhưng chính vì chỉ còn một đường duy nhất để tồn tại, nên chúng ta lại càng chắc chắn và quyết tâm hơn để đi đến tận cùng. Bởi câu hỏi đúng dành cho chúng ta không phải là "Tại sao phải làm thế?" mà chỉ có thể là "Không làm thế thì làm gì?". Đó chính là cách để HRC vẫn luôn tồn tại và hoạt động bền bỉ trong suốt 10 năm vừa qua! Không chỉ có HRC, mà rất nhiều các nghệ sĩ, các khán giả khác cũng đang theo đuổi niềm tin ấy trên hành trình chinh phục đam mê của mình. Dù cho sẽ có những lúc ngỡ như mình đang đi một mình, đến "đường cùng", nhưng hóa ra vẫn luôn có rất nhiều người đang đi "cùng đường" với lối đi mà chúng ta đã lựa chọn. Dù mỗi người một đường, nhưng...
quảng cáo

Nhưng chính vì chỉ còn một đường duy nhất để tồn tại, nên chúng ta lại càng chắc chắn và quyết tâm hơn để đi đến tận cùng. Bởi câu hỏi đúng dành cho chúng ta không phải là "Tại sao phải làm thế?" mà chỉ có thể là "Không làm thế thì làm gì?".

Đó chính là cách để HRC vẫn luôn tồn tại và hoạt động bền bỉ trong suốt 10 năm vừa qua!

Không chỉ có HRC, mà rất nhiều các nghệ sĩ, các khán giả khác cũng đang theo đuổi niềm tin ấy trên hành trình chinh phục đam mê của mình. Dù cho sẽ có những lúc ngỡ như mình đang đi một mình, đến "đường cùng", nhưng hóa ra vẫn luôn có rất nhiều người đang đi "cùng đường" với lối đi mà chúng ta đã lựa chọn. Dù mỗi người một đường, nhưng thật may là chúng ta đi cùng nhau, để cùng trân trọng, theo đuổi và chinh phục đam mê nghệ thuật.

Hanoi Rock City 10: Thập Tử Nhất Sinh

Và HRC giống như một điểm giao thoa để kết nối tất cả những "người cùng đường", để các bạn biết rằng: "Thì ra mình không hề đơn độc".

Chúng tôi muốn dành cột mốc 10 năm đặc biệt này để cùng nhìn lại những thăng trầm đã qua và cũng là một sự tri ân dành cho tất cả những người bạn – những "người cùng đường" đã cùng HRC trải qua 10 năm "THẬP TỬ NHẤT SINH" với biết bao kỉ niệm đáng nhớ !

Hãy cùng HRC tận hưởng cột mốc đặc biệt này với một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn cùng những người bạn tụ hội từ khắp mọi miền đất nước:

** ĐỊA ĐIỂM: Hanoi Rock City - 27/52 Đường Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

** DAY 1: Ngày 05/12/2020

Chủ Tịch Kim

Kiên

Limebócx

Empty Spaces

HUB

Hà Lê & Ban nhạc Màu Nước

** DAY 2: Ngày 12/12/2020

Vũ Thanh Vân

Abyxx

Mạc & The Odd Stones

Những Đứa Trẻ

The Flob

Cá Hồi Hoang

** DAY 3: Ngày 19/12/2020

Minh Đinh

Pink Frog

Sketch of Blue

Minh Tốc & Lam

Chillies

Skylines Beyond Our Reach

** DAY 4: Ngày 25/12/2020

Nân Đi Nhặt

Mèow Lạc

Ngầm

Xanh 8+1

Ngọt

Quyếch

** GIÁ VÉ: 300.000 VNĐ/1 VÉ

COMBO 4 ĐÊM: 1.000.000 VNĐ/1 COMBO

Mua vé tại: https://tinyurl.com/y3ydlofb

Xem thêm thông tin chi tiết tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/hanoirockcity.welive

Event: https://www.facebook.com/events/197114962020019/