HANI (EXID) nhớ về fancam huyền thoại UP&DOWN

HANI (EXID) nhớ về fancam huyền thoại UP&DOWN "Em có cảm giác như một ngày nào đó bỗng dưng nhận được món quà từ ông già Noel. Nhưng hóa ra nó không dành cho em, món quà đã bị giao nhầm. Vì thế, em như một đứa trẻ không mở món quà và cứ để đó thôi. Em chờ đến ngày hôm sau kiểm tra xem nó còn ở đấy không, chờ ngày mà ông già Noel sẽ đến lấy lại món quà ấy. Giờ nghĩ lại, em mới thấy món quà đó từ trước đến nay đều là của em. Lẽ ra em nên mở nó ra." Cũng trong tập phát sóng này, Hani đã có những chia sẻ về Brave Girls, girlgroup cũng vừa có màn comeback ngoạn mục với "Rollin": "Bất cứ lúc nào đi phỏng vấn em cũng được hỏi là: Bạn muốn đưa ra lời khuyên nào cho Brave Girls với tư cách...
quảng cáo

"Em có cảm giác như một ngày nào đó bỗng dưng nhận được món quà từ ông già Noel. Nhưng hóa ra nó không dành cho em, món quà đã bị giao nhầm.

HANI (EXID) nhớ về fancam huyền thoại UP&DOWN - Nó như món quà của ông già Noel vậy

Vì thế, em như một đứa trẻ không mở món quà và cứ để đó thôi. Em chờ đến ngày hôm sau kiểm tra xem nó còn ở đấy không, chờ ngày mà ông già Noel sẽ đến lấy lại món quà ấy. Giờ nghĩ lại, em mới thấy món quà đó từ trước đến nay đều là của em. Lẽ ra em nên mở nó ra."

Cũng trong tập phát sóng này, Hani đã có những chia sẻ về Brave Girls, girlgroup cũng vừa có màn comeback ngoạn mục với "Rollin":

"Bất cứ lúc nào đi phỏng vấn em cũng được hỏi là: Bạn muốn đưa ra lời khuyên nào cho Brave Girls với tư cách là tiền bối không?

Nhưng sự thật thì bọn em không phải là tiền bối.

Theo những gì mà em nhớ, EXID và Brave Girls đã chia sẻ phòng chờ với nhau khi nhóm em mới debut. Nếu tính theo năm thì Brave Girls mới là tiền bối của bọn em về sự bền bỉ và không bao giờ bỏ cuộc. Thế nhưng sau đó, có một số bài báo lại để tiêu đề là: Hani cảm ơn Brave Girls vì đã "sống sót"

HANI (EXID) nhớ về fancam huyền thoại UP&DOWN - Nó như món quà của ông già Noel vậy

Điều đó làm em lo lắng liệu khi Brave Girls thấy bài báo đó sẽ nghĩ thế nào và họ có thấy em đang hành động như một tiền bối không?"."