Hàng loạt bộ phim mới ra mắt chào xuân cho nền điện ảnh Hàn Quốc

Hàng loạt bộ phim mới ra mắt chào xuân cho nền điện ảnh Hàn Quốc Phim Hàn từ lâu đã nổi tiếng trên thị trường phim không chỉ ở những cảnh quay đẹp mắt mà còn bởi dàn diễn viên đẹp tự thiên thần. Mới đầu năm nhưng phim Hàn đã chào xuân với việc ra mắt hàng loạt phim mới. The First Issue (Vấn Đề Đầu Tiên) Thể loại: Lãng mạn, Thời gian công chiếu: 17/01/2019 Diễn viên: Jung Hyung Suk, Moon Jong Won, Jo Dal Hwan The First Issue là một chuỗi những phim ngắn với nội dung trải rộng trên nhiều mặt xã hội: tình yêu, gia đình, mơ ước, quan hệ, và cái chết. Mỗi phim ngắn là một câu chuyện đời, thể loại đa dạng từ nhạc kịch đến chính kịch đến “hài đen”. Chuỗi phim ngắn này kỳ vọng sẽ “đưa tình yêu lãng mạn đích thực về thời hiện đại”. Extreme Job (Nhiệm Vụ Đặc Biệt) Thể loại: Trinh thám,...

Phim Hàn từ lâu đã nổi tiếng trên thị trường phim không chỉ ở những cảnh quay đẹp mắt mà còn bởi dàn diễn viên đẹp tự thiên thần. Mới đầu năm nhưng phim Hàn đã chào xuân với việc ra mắt hàng loạt phim mới.

The First Issue (Vấn Đề Đầu Tiên)

Thể loại: Lãng mạn,

Thời gian công chiếu: 17/01/2019

Diễn viên: Jung Hyung Suk, Moon Jong Won, Jo Dal Hwan

The First Issue là một chuỗi những phim ngắn với nội dung trải rộng trên nhiều mặt xã hội: tình yêu, gia đình, mơ ước, quan hệ, và cái chết. Mỗi phim ngắn là một câu chuyện đời, thể loại đa dạng từ nhạc kịch đến chính kịch đến “hài đen”. Chuỗi phim ngắn này kỳ vọng sẽ “đưa tình yêu lãng mạn đích thực về thời hiện đại”.

Extreme Job (Nhiệm Vụ Đặc Biệt)

Thể loại: Trinh thám, Hài Hước

Thời gian công chiếu: 23/01/2019

Diễn viên: Ryu Seung Ryong, Lee Honey, Jin Seon Kyu

Nam diễn viên gạo cội Ryu Seung Ryong sẽ là một trong những sao lớn đầu tiên “xông đất” cho màn ảnh rộng Hàn Quốc với Extreme Job, một tác phẩm pha trộn giữa trinh thám và hài hước. Bộ phim xoay quanh một biệt đội 5 thám tử âm mưu lật đổ một tổ chức tổ phạm. Để làm được điều đó, họ phải giấu thân phận và bắt đầu làm việc tại một nhà hàng thịt gà. Nhưng không ngờ món gà quá ngon và nhà hàng trở nên nổi tiếng, đẩy cả nhóm vào một tình huống trớ trêu không lường trước.

BTS World Tour: Love Yourself in Seoul

Thể loại: Ca nhạc

Thời gian công chiếu: 26/01/2019

Diễn viên: Nhóm nhạc BTS

Tiếp nối thành công của Burn The Stage, BTS sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh rộng với tựa phim mới toanh – Love Yourself in Seoul. Dự án Love Yourself in Seoul sẽ tái hiện toàn bộ buổi trình diễn của BTS tại Seoul, buổi diễn mở đầu cho chuỗi concert vòng quanh thế giới Love Yourself cực thành công của các chàng trai. Bộ phim hứa hẹn khắc họa chân thật và tỉ mỉ quá trình chuẩn bị, những chuyện đằng sau màn trình diễn hào nhoáng và tập trung miêu tả những sân khấu solo cùng chất riêng của mỗi thành viên sao cho mỗi người xuất hiện đều cá tính và truyền cảm hứng

Bullies 3 (Những Kẻ Đầu Gấu 3)

Thể loại: Hành động

Thời gian công chiếu: Tháng 1/2019

Diễn viên: Lee Seung Yong, Byun Joon Woo

Yeong Ho (Lee Seung Yong) đã trừng trị hết những kẻ bắt nạt ở trường học của anh và trở thành “đại ca”, Một nhóm học sinh “đầu gấu” khác biết được chuyện này và “chiêu mộ” Yeong Ho tham gia với bọn chúng. Tất nhiên, Yeong Ho từ chối và bọn chúng bắt đầu khiêu khích bằng cách làm phiền những người xung quanh cậu. Cuộc chiến giữa người tốt – kẻ xấu lại bắt đầu.

My Tyrano: Together, Forever (Tyrano Của Tôi: Bên Nhau, Mãi Mãi)

Thể loại: Hoạt hình

Thời gian công chiếu: Tháng 1/2019

My Tyrano: Together, Forever là bộ phim hoạt hình ra đời với sự kết hợp của Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. Chuyện phim xoay quanh tình bạn cảm động của chú khủng long Tyrannosaurus rex, Tyrano, và bé khủng long mồ côi Punon trên hành trình tìm đến một miền đất hứa. Đây là phim khai mạc Liên Hoan Điện Ảnh Quốc Tế Busan lần thứ 23 và đồng thời sở hữu phần nhạc do Sakamoto Ryuichi (nổi tiếng với The Revenant) cầm trịch.

Possible Faces (Muôn Mặt Cuộc Đời)

Thể loại: Tâm Lý, Lãng Mạn

Thời gian công chiếu: Tháng 1/2019

Diễn viên: Kim Sae Byuk, Park Jong Hwan, Yoon Jong Suk

Possible Faces, tựa phim được giải Citizen Critics’ Award tại Liên Hoan Điện Ảnh Quốc Tế Busan 2017 là một phim điện ảnh Hàn thuần nghệ thuật, chú trọng khắc họa những cá nhân bình thường giữa xã hội hiện thực một cách chân thật nhất. Gi Sun (Park Jong Hwan) là thành viên bản quản trị một trường tư thục còn Hye Jin (Kim Sae Byuk) là cô giáo đã nghỉ việc để chăm lo cho nhà hàng của mẹ mình. Hai con người, từng có tình cảm, cũng từng từ bỏ nhau, khán giả sẽ theo dõi hai hướng đi của họ để có những cái nhìn chân thật về cuộc sống.

Hit and Run Squad (Biệt Đội Hit and Run)

Thể loại: Tội phạm, Điều tra, Hài hước

Thời gian công chiếu: Tháng 1/2019

Diễn viên: Gong Hyo Jin, Ryu Jun Yeol, Jo Jung Suk

Hit and Run Squad đánh dấu lần hiếm hoi “nữ hoàng lãng mạn” Gong Hyo Jin thủ diễn một bộ phim hành động. Tựa phim xoay quanh một đội cảnh sát chuyên điều tra những vụ án “hit and run”, tức gây án rồi bỏ chạy. Nổi bật trong đội là cô cảnh sát Eun Si Yeon (Gong Hyo Jin), một con người tinh thần thép cực đáng sợ, và anh chàng Seo Min Jae (Ryu Jun Yeol) – con át chủ bài. Hiện họ phải truy bắt một gã doanh nhân đầu óc không bình thường lắm lại mê tốc độ tên Jung Jae Chul (Jo Jung Suk).

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn tổng hợp