Han So Hee và Park Seo Joon hợp tác trong K-drama thể loại sinh tồn - Gyeongseong Creature

Han So Hee và Park Seo Joon hợp tác trong K-drama thể loại sinh tồn - Gyeongseong Creature Nội dung phim Gyeongseong Creature: Gyeongseong Creature là một bộ phim kinh dị về sự sống còn và phẩm giá con người. Nội dung sẽ kể về mùa xuân năm 1945, bóng tối của thời đại bao trùm, một con quái vật được sinh ra trên lòng tham. Những người trẻ phải sống trong một xã hội bất công, bị tước đoạt những quyền lợi cơ bản nhất. Vì vậy, họ phải liều mạng để đánh đổi lấy hạnh phúc. Park Seo Joon vào vai Jang Tae Sang, người đàn ông giàu có nóng bỏng nhất ở Bukchon, nắm giữ đầu mối thông tin lớn nhất trong khu vực. Mạnh mẽ và quen đối mặt với cái ác, Jang Tae Sang thống trị Bukchon bằng sự nhanh nhạy, sáng suốt và sự ranh mãnh độc nhất vô nhị. Vốn chỉ tin tưởng và tuân theo thực tế hiển hiện trước...
quảng cáo

Nội dung phim Gyeongseong Creature:

Gyeongseong Creature là một bộ phim kinh dị về sự sống còn và phẩm giá con người. Nội dung sẽ kể về mùa xuân năm 1945, bóng tối của thời đại bao trùm, một con quái vật được sinh ra trên lòng tham. Những người trẻ phải sống trong một xã hội bất công, bị tước đoạt những quyền lợi cơ bản nhất. Vì vậy, họ phải liều mạng để đánh đổi lấy hạnh phúc.

Han So Hee và Park Seo Joon hợp tác trong K-drama thể loại sinh tồn - Gyeongseong Creature

Park Seo Joon vào vai Jang Tae Sang, người đàn ông giàu có nóng bỏng nhất ở Bukchon, nắm giữ đầu mối thông tin lớn nhất trong khu vực. Mạnh mẽ và quen đối mặt với cái ác, Jang Tae Sang thống trị Bukchon bằng sự nhanh nhạy, sáng suốt và sự ranh mãnh độc nhất vô nhị. Vốn chỉ tin tưởng và tuân theo thực tế hiển hiện trước mặt hơn là công lý, tuy nhiên, anh lại vướng vào một người phụ nữ thay đổi hoàn toàn cuộc đời anh.

Han So Hee và Park Seo Joon hợp tác trong K-drama thể loại sinh tồn - Gyeongseong Creature

Han So Hee vào vai Yoon Chae Ok, người phụ nữ chuyên đi tìm người mất tích. Yoon Cha Ok đã học cách sống sót trên khắp Mãn Châu và Thượng Hải với cha mình từ khi còn nhỏ. Sống sót trong suốt cuộc đời thảm khốc như một cơn ác mộng, cô không chỉ giỏi súng và dao mà còn đủ thông minh để xử lý bất kỳ loại máy móc nào. Đến Gyeongseong để tìm tung tích mẹ ruột đã biến mất 10 năm trước, cô kết thân với Jang Tae Sang, và phải đối mặt với một hiện thực khủng khiếp khi theo đuổi một loạt vụ mất tích bí ẩn.

Han So Hee và Park Seo Joon hợp tác trong K-drama thể loại sinh tồn - Gyeongseong Creature

Jang Tae Sang (do Park Seo Joon thủ vai) và Yoon Chae Ok (do Han So Hee đảm nhận) sẽ phải chiến đấu một cách tuyệt vọng chống lại những con quái vật không rõ danh tính, và những con người giống quái vật hơn cả quái vật.

"Gyeongseong Creature" được chắp bút bởi Kang Eun Kyung, biên kịch nổi tiếng của "Romantic Doctor Kim" (Người Thầy Y Đức) và do Jung Dong Yoon của "Stove League" (Giải Đấu Bóng Chày) làm đạo diễn.
Phim dự kiến sẽ được phát sóng vào năm 2023.