Hải Yến từ bé ba lên chính thất, Triều thấy đáng yêu

Hải Yến từ bé ba lên chính thất, Triều thấy đáng yêu Bão Ngầm tập 60 hé lộ những phân cảnh tình bể bình của Hải Triều (Hà Việt Dũng) và Hải Yến (Thanh Bi). Mới hôm nào Yến còn bị khán giả trong đó có tôi gay gắt chuyện “úp sọt” Hải Triều dẫn đến sự chia tay của Triều - Lam thì hôm nay tôi lại cảm thấy cặp đôi này dễ thương vô cùng. Thật ra Yến “giành” Triều không phải vì ghét bạn thân mà là do cô thật lòng có tình cảm với anh đội phó. Tôi còn nhớ lúc mới quen nhau Triều lạnh nhạt quá chừng, mà Yến đâu có từ bỏ đâu. Triều say xỉn thì có Yến bên cạnh chăm sóc, đau đầu vì chuyện Hạ Lam cũng có Yến ở cạnh để chia sẻ cùng. Nhờ công Hải Yến miệt mài trồng cây si nên bây giờ gặt hái được quả to...
quảng cáo

Bão Ngầm tập 60 hé lộ những phân cảnh tình bể bình của Hải Triều (Hà Việt Dũng) và Hải Yến (Thanh Bi). Mới hôm nào Yến còn bị khán giả trong đó có tôi gay gắt chuyện “úp sọt” Hải Triều dẫn đến sự chia tay của Triều - Lam thì hôm nay tôi lại cảm thấy cặp đôi này dễ thương vô cùng. Thật ra Yến “giành” Triều không phải vì ghét bạn thân mà là do cô thật lòng có tình cảm với anh đội phó.

 Tôi còn nhớ lúc mới quen nhau Triều lạnh nhạt quá chừng, mà Yến đâu có từ bỏ đâu. Triều say xỉn thì có Yến bên cạnh chăm sóc, đau đầu vì chuyện Hạ Lam cũng có Yến ở cạnh để chia sẻ cùng. Nhờ công Hải Yến miệt mài trồng cây si nên bây giờ gặt hái được quả to rồi đó. Lần này đi công tác về còn “lụm” được bạn trai luôn nha. 

 Trong preview hé lộ phân cảnh Triều cúi người tháo giày cho Yến rất tình cảm, có lẽ cả ngày mang giày cao gót lại còn làm việc trong quán hát khiến chân Yến bị sưng đau. Có vẻ như Hải Triều lo lắng nhiều, nhìn hai người này tình cảm như vậy tôi lại cảm thấy vui vui. 

Thú thật, ban đầu tôi không mong đợi gì nhiều về cuộc tình này, bởi vì một người chưa quên được tình cũ thì có lẽ khó mở lòng với một ai. Nhưng Hải Triều thì khác, người cũ là chuyện trong quá khứ rồi bây giờ anh lo cho công việc, có tình yêu mới thì anh đón nhận. Mà quen Yến trộm vía tôi thấy hai người ngày càng phối hợp ăn ý trong lúc làm việc, trong quán hát Yến cũng được nhiều người để ý lắm nha mà đâu có sa ngã như Hạ Lam đâu. Vì vậy mới chiếm được trái tim của Hải Triều đó.

 Tôi cũng khá khen cho Hải Triều khi thấy anh dứt khoát được với người cũ, điều này cô gái nào mà chả mong muốn. Bây giờ giữa anh và Lam chỉ là chuyện công việc mà thôi, có hôm Hạ Lam trở chứng đòi ngủ cùng Hải Triều mà anh thẳng thừng từ chối luôn đó, quá giỏi. Mà Lam như vậy tôi thấy cũng kỳ, không lẽ cô tính hai chân hai xuồng muốn có chồng giàu và có bồ cán bộ? Ơi là trời, tham lam hết chỗ nói luôn!

 Chuyện say nắng Hải Yến là thật, thật trong từng hành động luôn. Đúng là yêu qua 1 lần nó có kinh nghiệm liền, Hải Triều bây giờ tinh tế lắm nha, biết quan tâm chăm sóc bạn gái mỗi khi làm từ quán hát về. Chính Hải Triều thốt lên câu làm tôi còn rất ngạc nhiên nữa là: “Càng ngày anh thấy em càng đáng yêu đấy”. Đúng là dẻo miệng quá, nghe xong chắc Yến được tiếp thêm động lực làm nhiệm vụ luôn rồi. So với Hạ Lam tôi thấy Hải Yến ngoan ngoãn hơn nhiều, không bướng bỉnh mà rất vâng lời, chắc chắn vì vậy mà ghi điểm trong lòng Hải Triều mất rồi.

 Cặp đôi mới Triều - Yến hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Tuy cách bắt đầu là sai lầm nhưng thôi chuyện gì đến thì cứ đến, tôi sẽ nhìn vào kết quả cả một quá trình để đánh giá họ. Vì vậy các bạn hãy cùng tôi đón xem tập phim mới nhất vào tối nay và đừng quên ủng hộ couple này nha.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm tập 59: Lão Tuất và ông Đức có thể phát hiện thân phận Hạ Lam

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim và cùng tui “tám” xuyên lục địa luôn nhé!