Hải Yến thích Triều, Hạ Lam bất ngờ được bác sĩ Hùng tỏ tình

Hải Yến thích Triều, Hạ Lam bất ngờ được bác sĩ Hùng tỏ tình Tập phim Bão Ngầm tiếp theo úp mở chuyện Hải Yến (Thanh Bi), bạn thân của Hạ Lam (Cao Thái Hà), thầm thương trộm nhớ Hải Triều (Hà Việt Dũng). Thật ra ngay từ đầu cô gái này xuất hiện là tôi đoán trước được rồi, chắc có lẽ tôi cũng có giác quan thứ 6 nhạy bén của mấy chị em phụ nữ nên mất vụ “trà xanh” này tôi đánh hơi siêu nhanh luôn. Cụ thể là trong một phân cảnh của tập phim tối nay, Hải Yến không giấu được cảm xúc mà bộc lộ với thiếu tá Thắng (Nguyễn Xuân Hiệp) là mình đem lòng yêu mến anh trình sát, đường nhiên thiếu tá Thắng kịch liệt phản đối rồi chứ sao nữa. Cũng đồng thời cảnh báo Hải Yếu không nên là tiểu tam xen vào chuyện tình yêu của Lam - Triều, nhất là...
quảng cáo

Tập phim Bão Ngầm tiếp theo úp mở chuyện Hải Yến (Thanh Bi), bạn thân của Hạ Lam (Cao Thái Hà), thầm thương trộm nhớ Hải Triều (Hà Việt Dũng). Thật ra ngay từ đầu cô gái này xuất hiện là tôi đoán trước được rồi, chắc có lẽ tôi cũng có giác quan thứ 6 nhạy bén của mấy chị em phụ nữ nên mất vụ “trà xanh” này tôi đánh hơi siêu nhanh luôn.

 Cụ thể là trong một phân cảnh của tập phim tối nay, Hải Yến không giấu được cảm xúc mà bộc lộ với thiếu tá Thắng (Nguyễn Xuân Hiệp) là mình đem lòng yêu mến anh trình sát, đường nhiên thiếu tá Thắng kịch liệt phản đối rồi chứ sao nữa. Cũng đồng thời cảnh báo Hải Yếu không nên là tiểu tam xen vào chuyện tình yêu của Lam - Triều, nhất là lúc này hai người họ đang lục đục. Làm như vậy có phải là thừa nước đục thả câu quá không.

 Còn về Hải Yến thì quan niệm của cô lại khác, tôi hiểu ý của Yến là Triều với Lam cũng chỉ đang hẹn hò, đã phải chính thức là vợ chồng đâu. Thì cớ gì cô lại không được xen vào, với lại bây giờ hai người họ đang lục đục có vẻ không hợp ý nhau nữa. Nên Yến muốn thử thay Lam chăm sóc với Triều, nói chung là cạnh tranh lành mạnh. 

Tôi thấy suy nghĩ này có phần cũng đúng nhưng hơi ngang ngược, dù gì thì Yến cũng phải nghĩ đến Hạ Lam đúng không? Vì hai người họ là bạn thân mà, nếu làm theo cảm tính không nghĩ cho ai như Yến thì chắc tình bạn này cũng tan thành mây khói.

 Còn Hạ Lam thì lại được bác sĩ Hùng (Lê Hải) tỏ tình nữa kìa, sau này phải đổi tên phim thành “Bão Tình Ngầm” cho nó hợp lý quá, chứ gì đâu mà Yến chen vào Lam - Triều, Hùng cũng muốn có slot vào giữa Lam - Triều, nhức đầu thật. Bác sĩ Hùng tỏ tình với Hạ Lam cũng một phần vì biết ơn ân nhân và phần còn lại mong Lam mau chóng sinh cu tí cho mình.

 Tôi không biết việc có con nối dõi tông đường nhà họ Quách quan trọng đến mức nào mà ai ai trong nhà đại gia Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo) cũng nhắc ngày nhắc đêm vấn đề này. Đúng là muốn được gả vào hào môn thì cũng có áp lực riêng của nó mà ha, đâu có chuyện gì dễ dàng đâu.

Theo đúng kế hoạch của ban chuyên án đề ra, Lam phải đồng ý lời tỏ tình này rồi tiếp cận sâu hơn gia đình ông Đức. Nhưng điều đó tôi thấy lại vô tình đẩy Lam rời xa Hải Triều và tạo cơ hội cho “trà xanh” Hải Yến. Thiếu tá Thắng bị kẹp giữa tam giác tình yêu Triều - Lam - Yến chắc stress dữ dội luôn ha, kiểu này chắc phải xin sếp chuyển công tác đi nơi khá quá

Nói tóm lại tôi thấy tập tối nay rất đáng xem, điều tra án, đấu trí căng não rồi giờ nên đổi qua một chủ đề khác. Mấy chuyện tình yêu này đó giờ chưa bao giờ được đề cập trong phim, nên tôi cũng rất háo hức lắm đây. Điều mà tôi mong chờ nhất là Hạ Lam khi biết bạn mình có ý đồ như vậy rồi sẽ xử lý ra sao? Hải Triều liệu có vượt qua khỏi bẫy tình của Hải Yến hay không?

 Nếu các bạn cũng tò mò giống tôi, thì nhớ đón xem Bão Ngầm vào mỗi tối các ngày trong tuần trên kênh VTV1 nha.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Hài hước thiếu tá Thắng làm quân sư tình yêu cho Hải Triều

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim và cùng tôi “tám” xuyên lục địa luôn nhé!