Hải Triều xả vai để “thăm hỏi” A Chư, Huy Art gặp biến lớn

Hải Triều xả vai để “thăm hỏi” A Chư, Huy Art gặp biến lớn Còn nhớ tập trước của phim Bão Ngầm, Hải Triều (Hà Việt Dũng) rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan, khi mà không được ai tin tưởng. Anh còn suýt bị bắt gặp khi đang liên lạc với đồng đôi, không biết tập tối nay anh đã rút kinh nghiệm và thận trọng hơn chưa.Tập phim tối nay hứa hẹn sẽ vô cùng gay cấn cho mà xem, chuyến đi Mường Kim của Hải Triều và Huy Art (Châu Thế Tâm) không may lại gặp biến giữa đường. Dù đã tính toán thật kĩ đường đi, lựa chọn phương tiện không ai để ý vậy mà “xui rủi” làm sao vẫn bị tóm, không biết lần này họ còn có cơ hội thoát thân không.>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Huy Art phát hiện hành tung của Hải Triều, A Chư kêu oan Điều làm tôi bất ngờ hơn nữa...
quảng cáo

Còn nhớ tập trước của phim Bão Ngầm, Hải Triều (Hà Việt Dũng) rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan, khi mà không được ai tin tưởng. Anh còn suýt bị bắt gặp khi đang liên lạc với đồng đôi, không biết tập tối nay anh đã rút kinh nghiệm và thận trọng hơn chưa.

Tập phim tối nay hứa hẹn sẽ vô cùng gay cấn cho mà xem, chuyến đi Mường Kim của Hải Triều và Huy Art (Châu Thế Tâm) không may lại gặp biến giữa đường. Dù đã tính toán thật kĩ đường đi, lựa chọn phương tiện không ai để ý vậy mà “xui rủi” làm sao vẫn bị tóm, không biết lần này họ còn có cơ hội thoát thân không.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Huy Art phát hiện hành tung của Hải Triều, A Chư kêu oan

 Điều làm tôi bất ngờ hơn nữa chính là Hải Triều ngồi chễnh chệ trong phòng họp cảnh sát, thoải mái nói chuyện cùng các đồng đội. Tôi tự hỏi đi Mường Kim là để làm ăn chứ đâu phải để du lịch, nghỉ dưỡng mà Triều có vẻ thảnh thơi quá vậy? Công khai lộ liễu như thế liệu có sợ lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) hay tên Lâm bắt gặp rồi mách lẻo không? Chắc chắn tôi phải xem tập tối nay để trả lời mấy câu hỏi này.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: A Chư sa cơ mà vẫn ngạo mạn, Hải Triều “đổi chủ” phò tá

 Thế nhưng, có chuyện khác làm tôi hứng thú hơn nữa nè, đó là phân đoạn Hải Triều “bảnh bao” mặc quân phục đó. Đó giờ nghe anh là cảnh sát nhưng đây là lần đầu tiên tôi thấy Hải Triều trong bộ quân phục, nếu có Hạ Lam (Cao Thái Hà) ở đây chắc cô mê lắm đây. Do tên A Chư cứng quá, nên Hải Triều đành ra tay đích thân “hỏi thăm” người mình từng phụng sự, A Chư không khỏi bất ngờ khi gặp lại Hải Triều và còn tấm tắc khen “Tuổi trẻ tài cao!” nữa đó.

 Nghe sơ sơ qua preview là đã thấy “bánh cuốn” rồi phải không nè? Chắc chắn tập phim tối nay không làm bạn thất vọng đâu đó, riêng tôi thì thấy Hải Triều giải quyết chuyện Huy Art này gọn lẹ quá, rất đáng khen cho anh. Vì vậy các bạn hãy cùng tôi đón xem tập tiếp theo của bộ phim Bão Ngầm vào lúc 21h trên VTV1 để ủng hộ cho anh trinh sát của chúng ta nhé!

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin mới nhất từ các bộ phim hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui tám xuyên lục địa nhé!