Hải Triều và Toàn đấu trí, lão Tuất loay hoay sợ mất quyền

Hải Triều và Toàn đấu trí, lão Tuất loay hoay sợ mất quyền Bởi vì bản tính nghi ngờ của tên Toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa), à không phải là tính kỹ lưỡng sợ mình giao du với “cớm” nên hắn vô cùng thận trọng khi tiếp xúc với Hải Triều (Hà Việt Dũng). Điều đó làm cho mỗi ngày trôi qua của Hải Triều đều là sợ và lo lắng, không biết tương lai ra sao, tôi thấy thương anh trinh sát vô cùng.Cũng trong tập phim Bão Ngầm tối nay, Hải Triều lọt vào nơi của tên Toàn nhưng gặp phải trận đấu trí căng não. Hình như trong ánh mắt Hải Triều lộ ra sự tức giận vì nghĩ tên Toàn đang chơi đùa với mình, không nghiêm túc trong chuyện làm ăn. Liệu anh có một lần nữa vượt qua ải này không?Vào hai năm trước, khi Bão Ngầm đóng máy tôi đã có dịp xem đoạn này trên...
quảng cáo

Bởi vì bản tính nghi ngờ của tên Toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa), à không phải là tính kỹ lưỡng sợ mình giao du với “cớm” nên hắn vô cùng thận trọng khi tiếp xúc với Hải Triều (Hà Việt Dũng). Điều đó làm cho mỗi ngày trôi qua của Hải Triều đều là sợ và lo lắng, không biết tương lai ra sao, tôi thấy thương anh trinh sát vô cùng.

Cũng trong tập phim Bão Ngầm tối nay, Hải Triều lọt vào nơi của tên Toàn nhưng gặp phải trận đấu trí căng não. Hình như trong ánh mắt Hải Triều lộ ra sự tức giận vì nghĩ tên Toàn đang chơi đùa với mình, không nghiêm túc trong chuyện làm ăn. Liệu anh có một lần nữa vượt qua ải này không?

Vào hai năm trước, khi Bão Ngầm đóng máy tôi đã có dịp xem đoạn này trên Fanpage do các nhà sản xuất đăng để quảng bá cho phim mới. Trận đấu trí này tuy căng thẳng nhưng Hải Triều đã xuất sắc vượt qua, đúng nghĩa chơi với lửa luôn. Việc làm của Hải Triều gây ấn tượng mạnh với tên Toàn Khỉ Đốm vì trước giờ hắn chưa gặp ai như anh cả. “Spoil” nhiêu đây thôi chứ nói nhiều lại làm các bạn mất  hứng, muốn biết rõ diễn biến ra sao thì hãy cũng tôi đón xem tập phim mới nhất nha. 

Lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) vừa tái xuất lại tranh thủ đi nịnh bợ mấy tên đại gia, quà cáp để củng cố chức quyền của mình. Nói thật tôi chưa bao giờ thấy ông ta tham gia vào một nhiệm vụ gì của sở hết, thì ra không được việc nên đành phải đi “cửa sau” ư? 

 Một tin tốt mà tôi vừa hóng được trong preview, đó chính là sự trở lại của Hạ Lam (Cao Thái Hà), lần này cô đã ra trường và được phân công về đơn vị của Hải Triều cùng với người bạn tên Yến. Sự xuất hiện của 2 nữ cảnh sát này không biết có làm thay đổi gì ở sở cảnh không? Dù được phân công về cùng một đơn vị nhưng công việc của 2 người vẫn là khác nhau một trời một vực, không biết họ có thể vượt qua khó khăn này không? Cùng tôi đón xem phim nha!

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Xuất hiện tình địch của Hạ Lam, Hải Triều gặp rắc rối to

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Còn không mau theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!