Hải Triều dùng khổ nhục kế dụ Toàn Khỉ Đốm

Hải Triều dùng khổ nhục kế dụ Toàn Khỉ Đốm Trong tập phim mới của Bão Ngầm, sau khi làm việc với hai tên Cường và Bách, đàn em thân cận của Toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa), lực lượng đã xác định kế hoạch của bọn chúng chính là hướng đến Hải Triều (Hà Việt Dũng). Bây giờ muốn dụ ra khỏi hang thì chỉ có một cách thuyết phục hai tên đàn em này hợp tác với sở mà thôi.  Đương nhiên là ban đầu Cường - Bách không đồng ý rồi, phải trung thành với đại ca của mình chứ. Hải Triều cũng có lên tiếng thuyết phục Bách "Nếu hợp tác thành công, lấy công chuộc lại thì ngày về sẽ không còn xa nữa" đứng trước lời mời gọi này, chắc hẳn Bách cũng bị lung lay. Nhưng tên này cho rằng việc dụ được Toàn trong thời điểm này là vô cùng khó khăn.  Bởi...
quảng cáo

Trong tập phim mới của Bão Ngầm, sau khi làm việc với hai tên Cường và Bách, đàn em thân cận của Toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa), lực lượng đã xác định kế hoạch của bọn chúng chính là hướng đến Hải Triều (Hà Việt Dũng). Bây giờ muốn dụ ra khỏi hang thì chỉ có một cách thuyết phục hai tên đàn em này hợp tác với sở mà thôi.

 Đương nhiên là ban đầu Cường - Bách không đồng ý rồi, phải trung thành với đại ca của mình chứ. Hải Triều cũng có lên tiếng thuyết phục Bách "Nếu hợp tác thành công, lấy công chuộc lại thì ngày về sẽ không còn xa nữa" đứng trước lời mời gọi này, chắc hẳn Bách cũng bị lung lay. Nhưng tên này cho rằng việc dụ được Toàn trong thời điểm này là vô cùng khó khăn.

 Bởi vì Toàn Khỉ Đốm ngoài tránh sự truy tìm của lực lượng thì hắn ta còn sợ gặp phải đàn em của ông lớn, biệt danh là Ong Chúa. Bốn phương tám hướng xoay quanh của Toàn đều đáng lo, nhưng xem preview phần nào tôi cũng đoán được kế hoạch dụ Toàn của Hải Triều đã thực hiện thành công. Diễn hẳn một vở kịch lớn vô cùng nhập tâm luôn, còn có sự trợ giúp của Cường  và Bách.

 Ban nãy nghe đến còn một ông lớn phía sau nữa, lực lượng cảnh sát ai nấy đều ngỡ ngàng . Thì ra đường dây này lại to lớn đến như vậy, trường hợp này họ chưa bao giờ nghĩ đến, gã giấu mặt đó có thể là ai? Đoạn preview có xuất hiện một nhân vật mới, là phụ nữ nhưng tôi thấy cô ta rất có tiếng nói, có quyền nữa. Liệu đây có phải là Ong chúa?

 Ở một phân cảnh khác tên Lâm (Công Dũng) lại bày trò tiếp cận với Hạ Lam (Cao Thái Hà). Tự dưng nói với Hạ Lam phải cẩn thận với Hải Triều, làm cho cô nàng hoang mang, chắc hẳn đây là kế để chia rẽ Hạ Lam với Hải Triều mà Lâm vừa lên kế hoạch. Nếu muốn chia rẽ thì lên kế hoạch nào chi tiết hơn, đầu tư hơn xíu được không chứ này thì hơi hèn quá.

 Điều tôi đón chờ nhất tập phim tối nay chính là sự lộ diện của Ong chúa, tôi khá tò mò về nhân vật này. Có thể thao túng rất nhiều đàn em, xưởng “bánh”, có nhiều mối quan hệ với cảnh sát là tôi thấy rất oai rồi. Còn bạn, bạn nghĩ sao về nhân vật này. Hãy cho tôi biết với nhé! Và đừng quên đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Bão Ngầm để cùng tôi “tám chuyện” nha.

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Thêm 1 nhóm người đi tìm Tòng, đàn em Toàn Khỉ Đốm chào thua

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!