Hai gói sản phẩm bảo hiểm mới của AIA Việt Nam

Hai gói sản phẩm bảo hiểm mới của AIA Việt Nam Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) vừa chính thức ra mắt hai gói sản phẩm mới: An Tâm Tịnh Dưỡng và An Trí Bảo Gia. CôngThương – Bệnh tật, đặc biệt là bệnh hiểm nghèo, luôn là nỗi lo, và học vấn cho con cái luôn là sự quan tâm hàng đầu của mọi gia đình. Chính vì vậy sự đảm bảo an toàn tài chính cho gia đình và những người thân là rất cần thiết. Với mục tiêu đó, AIA Việt Nam đã nghiên cứu và giới thiệu hai gói sản phẩm: An Tâm Tịnh Dưỡng và An Trí Bảo Gia nhằm mang lại sự bảo vệ tốt nhất cho khách hàng của mình. An Tâm Tịnh Dưỡng là sản phẩm dành cho người được bảo hiểm trong độ tuổi từ 30 ngày tuổi đến 60 tuổi, với thời hạn hợp...
quảng cáo

altCông ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) vừa chính thức ra mắt hai gói sản phẩm mới: An Tâm Tịnh Dưỡng và An Trí Bảo Gia.

CôngThương – Bệnh tật, đặc biệt là bệnh hiểm nghèo, luôn là nỗi lo, và học vấn cho con cái luôn là sự quan tâm hàng đầu của mọi gia đình. Chính vì vậy sự đảm bảo an toàn tài chính cho gia đình và những người thân là rất cần thiết. Với mục tiêu đó, AIA Việt Nam đã nghiên cứu và giới thiệu hai gói sản phẩm: An Tâm Tịnh Dưỡng và An Trí Bảo Gia nhằm mang lại sự bảo vệ tốt nhất cho khách hàng của mình.

An Tâm Tịnh Dưỡng là sản phẩm dành cho người được bảo hiểm trong độ tuổi từ 30 ngày tuổi đến 60 tuổi, với thời hạn hợp đồng là 1 năm và có thể được tái tục hàng năm cho đến ngày kỷ niệm hợp đồng ngay sau ngày sinh nhật lần thứ 64 của người được bảo hiểm. Với sản phẩm bảo hiểm An Tâm Tịnh Dưỡng, nếu người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc phải một bệnh hiểm nghèo trong số bảy nhóm bệnh hiểm nghèo, AIA sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm, giúp khách hàng giảm nỗi lo về tài chính để an tâm điều trị và tịnh dưỡng.

Đặc biệt, khách hàng vẫn tiếp tục được bảo hiểm đối với các bệnh hiểm nghèo thuộc nhóm bệnh hiểm nghèo khác sau khi được nhận quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo lần đầu tiên.Trong suốt thời gian tham gia bảo hiểm, khách hàng có thể được thanh toán tơíba yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm đối với bệnh hiểm nghèo thuộc ba nhóm bệnh hiểm nghèo khác nhau. Đây chính là điểm ưu việt của “An Tâm Tịnh Dưỡng” của AIA Việt Nam- là sản phẩm đầu tiên trên thị trường mang đến cho khách hàng sự bảo vệ tài chính vững chắc khi chẳng may mắc phải nhiều căn bệnh hiểm nghèo khác nhau.

Đồng thời, sau khi AIA Việt Nam đã thanh toán quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đầu tiên, khách hàng sẽ được miễn toàn bộ phí bảo hiểm và hợp đồng bảo hiểm sẽ tự động được tái tục cho đến ngày kỷ niệm hợp đồng ngay sau ngày sinh nhật lần thứ 64 của Người được bảo hiểm. Như vậy, khách hàng vẫn được bảo hiểm với các quyền lợi được cam kết trong hợp đồng mà hoàn toàn không phải lo lắng về việc đóng phí.

Không những thế, trong trường hợp rủi ro xấu nhất xảy ra khi người được bảo hiểm tử vong, AIA sẽ chi trả 10% số tiền bảo hiểm để giảm đi phần nào gánh nặng về tài chính cho những người thân còn lại. Quyền lợi này sẽ được chi trả ngay cả khi khách hàng đã được thanh toán hai yêu cầu giải quyết quyền lợi đối với bệnh hiểm nghèo.

Như vậy, với sản phẩm bảo hiểm An Tâm Tịnh Dưỡng, bạn sẽ được an toàn tài chính ngay cả khi gặp « họa vô đơn chí ».

An Trí Bảo Gia là gói sản phẩm bao gồm sản phẩm chính là “An Phúc Trọn Đời” và các sản phẩm bổ sung là “Hỗ trợ chi phí nằm viện”, “Quyền lợi người thanh toán” và “Bảo hiểm tử kỳ”. An Trí Bảo Gia được thiết kế với ưu điểm bảo vệ toàn diện, quyền lợi bảo hiểm cao và đặc tính linh hoạt.

Đây là sản phẩm dành cho em bé (người được bảo hiểm chính) từ 30 ngày tuổi đến 13 tuổi, và cho cha mẹ (người tham gia bảo hiểm và người hôn phối) từ 18 tuổi đến 50 tuổi.

Điểm nổi bật ở gói sản phẩm An Trí Bảo Gia là cả gia đình: cha mẹ và con đều được bảo vệ. Với yếu tố linh hoạt, An Trí Bảo Gia giúpkhách hàng có thể chủ động hoạch định với nhiều lựa chọn về quyền lợi bảo hiểm: người tham gia bảo hiểm và người bạn đời của mình có thể chọn số tiền bảo hiểm cho chính mình bằng 100%, 200% hoặc 300% số tiền bảo hiểm của con mình theo sản phẩm chính để tăng cường sự bảo vệ tối đa phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Với sự bảo vệ toàn diện này khách hàng có thể yên tâm về tương lai học vấn của con mình trong mọi hoàn cảnh. Khi cuộc sống êm trôi, An Trí Bảo Gia sẽ là người bạn đồng hành giúp khách hàng tích lũy tài chính để trang trải chi phí học tập cho con mình. Khi không may có rủi ro xảy ra với bố mẹ, An Trí Bảo Gia sẽ mang lại nguồn tài chính đáng kể để đứa con được tiếp tục nuôi dưỡng trong điều kiện tốt và có thể đi hết con đường học vấn đã được hoạch định.

Đây chính là những điểm ưu việt riêng có của An Trí Bảo Gia so với các sản phẩm khác trên thị trường. Bên cạnh đó, An Trí Bảo Gia còn cung cấp các quyền lợi nổi trội khác như: Hỗ trợ chi phí nằm viện:Khi Người được bảo hiểm phải nằm viện, AIA sẽ chi trả 100.000, 200.000 hoặc 300.000 đồng cho một ngày nằm viện, tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng khi tham gia. Quyền lợi này sẽ được nhân đôi nếu Người được bảo hiểm phải nằm viện tại Khoa săn sóc đặc biệt.Quyền lợi miễn thu phí: Nếu Bên mua bảo hiểm hoặc/và người hôn phối tử vong, AIA sẽ đóng phí bảo hiểm dự tính cho sản phẩm chính cho đến hết thời hạn hợp đồng của sản phẩm bổ sung Quyền lợi người thanh toán.

Trong truờng hợp Bên mua bảo hiểm hoặc/và Người hôn phối bị tàn tật toàn bộ vĩnh viễn, AIA sẽ đóng phí bảo hiểm dự tính cho sản phẩm chính trong suốt thời gian tàn tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc cho đến khi Bên mua bảo hiểm hoặc/và Người hôn phối đạt 60 tuổi hoặc Người được bảo hiểm đạt 22 tuổi, tùy thời điểm nào đến trước. Khách hàng sẽ vẫn được bảo hiểm với các quyền lợi AIA đã cam kết trong hợp đồng chính mà không phải lo lắng về việc đóng phí. Điểm ưu việt trong Quyền lợi miễn thu phí của An Trí Bảo Gia là AIA sẽ thay khách hàng thanh toán phí bảo hiểm dự tính thay vì phí bảo hiểm tối thiểu, vì thế quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo tốt hơn.

Ngoài ra, An Trí Bảo Gia cũng cung cấp Quyền lợi khi tàn tật toàn bộ vĩnh viễn, Quyền được tạm ứng và rút tiền từ hợp đồng, Quyền được hưởng lãi suất tích lũy trên giá trị tài khoản (với mức lãi suất được cam kết tối thiểu là 4%/năm trong suốt thời hạn hợp đồng). ..

Ông Jamie Rains, Tổng Giám đốc Điều hành AIA Việt Nam chia sẻ: việc nghiên cứu và đưa ra 2 sản phẩm bảo hiểm mới này của AIA Việt Nam nhằm đáp ứng đòi hỏi của khách hàng về các sản phẩm sáng tạo có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của họ. Bên cạnh đa dạng hóa sản phẩm, AIA cũng sẽ tập trung vào đào tạo và phát triển đội ngũ đại lý chuyên nghiệp, cũng như tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng với mục tiêu cuối cùng là mang lại những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

CôngThương.