HaHa của Running Man làm cameo đặc biệt trong phim mới của mợ ngố Song Ji Hyo và Park Shi Hoo

HaHa của Running Man làm cameo đặc biệt trong phim mới của mợ ngố Song Ji Hyo và Park Shi Hoo HaHa của Running Man làm cameo đặc biệt trong phim mới của mợ ngố Song Ji Hyo và Park Shi Hoo Vào ngày 27/6, một nguồn thông tin được tiết lộ rằng thành viên Haha (Ha Dong Hoon) của Running Man đã chấp nhận lời đề nghị xuất hiện với tư cách là cameo đặc biệt trong dự án phim truyền hình sắp tới của đài KBS 2: “Gần đây HaHa đã hoàn thành xong cảnh quay trong bộ phim 'Lovely Horribly'. Theo dự kiến, anh ấy sẽ xuất hiện trong phần mở đầu. Trong phim, HaHa sẽ có mối quan hệ tương tác với nữ chính Song Ji Hyo“. Như những thông tin được chia sẻ, vì tình bạn bè thân thiết của mình với Song Ji Hyo, HaHa đã nhanh chóng đồng ý góp mặt một cách vui vẻ, đó cũng là cách anh ấy ủng hộ sự trở lại của “mợ ngố” trên màn ảnh...
quảng cáo

Vào ngày 27/6, một nguồn thông tin được tiết lộ rằng thành viên Haha (Ha Dong Hoon) của Running Man đã chấp nhận lời đề nghị xuất hiện với tư cách là cameo đặc biệt trong dự án phim truyền hình sắp tới của đài KBS 2: “Gần đây HaHa đã hoàn thành xong cảnh quay trong bộ phim 'Lovely Horribly'. Theo dự kiến, anh ấy sẽ xuất hiện trong phần mở đầu. Trong phim, HaHa sẽ có mối quan hệ tương tác với nữ chính Song Ji Hyo“.

Như những thông tin được chia sẻ, vì tình bạn bè thân thiết của mình với Song Ji Hyo, HaHa đã nhanh chóng đồng ý góp mặt một cách vui vẻ, đó cũng là cách anh ấy ủng hộ sự trở lại của “mợ ngố” trên màn ảnh nhỏ.

Lovely Horribly là một bộ phim kinh dị lãng mạn, kể câu chuyện về một nữ nhà văn chuyên viết truyện ma (Song Ji Hyo) và một chàng diễn viên hạng A (Park Shi Hoo) bị ràng buộc bởi số phận khác thường: hạnh phúc của người này luôn luôn dẫn đến sự bất hạnh cho người kia. Đến một ngày, không hiểu sao những câu chuyện bí ẩn do cô viết lại xảy ra ngay trong cuộc sống thực.

Bộ phim còn có sự tham gia của nam ca sĩ thần tượng Lee Gikwang của Highlight , Eunjung của T-araChoi Yeo Jin, Jang Hyuk Jin,… Theo dự kiến, Lovely Horribly ​​sẽ ra mắt vào tháng 8 sau khi You Are Human, Too? đóng máy.