Hà Nội - Trình diễn múa J-Dance Vol 2

Hà Nội - Trình diễn múa J-Dance Vol 2 Hà Nội - Trình diễn múa J-Dance Vol 2 Tại Nhật Bản, những lễ hội, trình diễn múa và kịch được tổ chức ở rất nhiều nơi. Phong cách và nội dung của các vở diễn rất đa dạng, trong đó từng nghệ sỹ cố gắng tìm kiếm cho mình một phong cách riêng. Cho đến nay, Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản đã tổ chức rất nhiểu buổi diễn sân khấu cho các loại hình nghệ thuật khác nhau như kịch câm, múa đương đại, khiêu vũ đường phố v.v. Năm ngoái, chúng tôi đã giới thiệu “J-Dance” nhằm giới thiệu sự đa dạng của múa và biểu hiện cơ thể ở Nhật Bản, không bao gồm bất cứ thể loại cụ thể nào. Năm nay, chúng tôi tiếp tục dự án này với “J-Dance vol.2”. 5 vũ công, những người hiện đang hoạt động nghệ thuật...
quảng cáo

Tại Nhật Bản, những lễ hội, trình diễn múa và kịch được tổ chức ở rất nhiều nơi. Phong cách và nội dung của các vở diễn rất đa dạng, trong đó từng nghệ sỹ cố gắng tìm kiếm cho mình một phong cách riêng. Cho đến nay, Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản đã tổ chức rất nhiểu buổi diễn sân khấu cho các loại hình nghệ thuật khác nhau như kịch câm, múa đương đại, khiêu vũ đường phố v.v. Năm ngoái, chúng tôi đã giới thiệu “J-Dance” nhằm giới thiệu sự đa dạng của múa và biểu hiện cơ thể ở Nhật Bản, không bao gồm bất cứ thể loại cụ thể nào. Năm nay, chúng tôi tiếp tục dự án này với “J-Dance vol.2”.

5 vũ công, những người hiện đang hoạt động nghệ thuật tích cực tại Nhật Bản và các liên hoan trình diễn quốc tế cũng như tham gia vào nhiều tác phẩm ở nước ngoài, sẽ được mời tới Việt Nam với 5 vở múa cùng phong cách riêng của mỗi người, như múa đương đại và Butoh.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN

Hà Nội - TRÌNH DIỄN MÚA J-DANCE VOL.2

Thời gian

01/11/2019 (thứ Sáu) 19:30

02/11/2019 (thứ Bảy) 19:30

Địa điểm

Nhà hát Tuổi Trẻ Việt Nam (11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội)

Vào cửa miễn phí với vé mời được phát (mỗi người tối đa 2 vé) tại:

Thời gian: 25/10 (thứ Sáu) từ 12:00

Địa điểm: Japan Foundation (27 Quang Trung, Hà Nội)

Chương trình

・Bướm đêm Biên đạo và trình diễn: IDA Asami

・Mắt thần Biên đạo và trình diễn: ATACHITACHI(NISHIYAMA Yuki, IIMORI Sayuri)

・BU Biên đạo và trình diễn: SUZUKI Ryu

・Tình yêu như chú chim nổi loạn

Biên đạo và trình diễn: IDA Asami

・Sanbaso Biên đạo và trình diễn: ISHII Norihito

Update thêm thông tin tại trang sự kiện