Hà Nội | Triển lãm 'WHAT IS MUJI?'

Hà Nội | Triển lãm 'WHAT IS MUJI?' Thông tin từ ban tổ chức: Thời điểm này của năm ngoái, MUJI đang hào hứng chuẩn bị cho khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội. Thời điểm này của năm nay, MUJI cũng đang háo hức cho Kỷ Niệm 1 Năm MUJI đến với Thủ Đô. Mở đầu trong chuỗi hoạt động kỷ niệm là triển lãm ‘WHAT IS MUJI?’ lần đầu được tổ chức tại Việt Nam. Thông qua trưng bày những sản phẩm và thiết kế mang tính biểu tượng của MUJI, triển lãm mong muốn truyền tải những cảm nhận gần gũi hơn về triết lý thương hiệu, ý niệm thiết kế và vì sao MUJI được ghi nhận trên toàn cầu là “tiết kiệm tài nguyên”, “giá cả thấp”, “đơn giản”, “ẩn danh thương hiệu” và “hướng tới thiên nhiên” Thân mời bạn đến với triển lãm để hiểu thêm MUJI Là Gì...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời điểm này của năm ngoái, MUJI đang hào hứng chuẩn bị cho khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội. Thời điểm này của năm nay, MUJI cũng đang háo hức cho Kỷ Niệm 1 Năm MUJI đến với Thủ Đô.

Mở đầu trong chuỗi hoạt động kỷ niệm là triển lãm ‘WHAT IS MUJI?’ lần đầu được tổ chức tại Việt Nam. Thông qua trưng bày những sản phẩm và thiết kế mang tính biểu tượng của MUJI, triển lãm mong muốn truyền tải những cảm nhận gần gũi hơn về triết lý thương hiệu, ý niệm thiết kế và vì sao MUJI được ghi nhận trên toàn cầu là “tiết kiệm tài nguyên”, “giá cả thấp”, “đơn giản”, “ẩn danh thương hiệu” và “hướng tới thiên nhiên”

Thân mời bạn đến với triển lãm để hiểu thêm MUJI Là Gì nhé!

_

Thông tin triển lãm WHAT IS MUJI?

• Thời gian triển lãm: 24/06/2022 - 20/07/2022

• Địa điểm: Khu vực Hành Lang Sảnh Tây (cạnh siêu thị AEON), Tầng 1, TTTM AEON MALL Long Biên, 27 Cổ Linh, Q. Long Biên, Hà Nội.

• Giờ mở cửa: Theo giờ hoạt động của TTTM, 10:00 - 22:00 (ngày thường) và 09:00 - 22:00 (cuối tuần).

• Triển lãm miễn phí tham quan.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện