Hà Nội - Summer Water Beat by CLEAR

Hà Nội - Summer Water Beat by CLEAR Không chỉ là một sự kiện âm nhạc thông thường, SUMMER WATER BEAT hứa hẹn sẽ đem đến cho người tham gia những phút giây đáng nhớ với cuộc đại chiến súng nước hấp dẫn, cùng đường trượt nước khổng lồ đã từng một thời “làm mưa làm gió” của CLEAR. Bên cạnh đó là các hoạt động cũng như trò chơi nước đầy sảng khoái giúp xoá tan cơn nóng oi bức. Tham gia chương trình, khán giả còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn mang đậm dấu ấn mùa hè đến từ các nhà tài trợ cũng như ban tổ chức.  Thông tin chi tiết về sự kiện: Thời gian: 14:00 - 22:00, Thứ 7 Ngày 25 tháng 05 năm 2019 Địa điểm: Phố đi bộ Hồ Gươm - Hà Nội Link đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY Tham gia sự kiện, bạn sẽ...
quảng cáo

Không chỉ là một sự kiện âm nhạc thông thường, SUMMER WATER BEAT hứa hẹn sẽ đem đến cho người tham gia những phút giây đáng nhớ với cuộc đại chiến súng nước hấp dẫn, cùng đường trượt nước khổng lồ đã từng một thời “làm mưa làm gió” của CLEAR. Bên cạnh đó là các hoạt động cũng như trò chơi nước đầy sảng khoái giúp xoá tan cơn nóng oi bức. Tham gia chương trình, khán giả còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn mang đậm dấu ấn mùa hè đến từ các nhà tài trợ cũng như ban tổ chức. 

Thông tin chi tiết về sự kiện:

Thời gian: 14:00 - 22:00, Thứ 7 Ngày 25 tháng 05 năm 2019

Địa điểm: Phố đi bộ Hồ Gươm - Hà Nội

Link đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY

Tham gia sự kiện, bạn sẽ có những trải nhiệm thú vị với:

- Lễ hội bắn súng nước hấp dẫn

- Đường trượt nước khổng lồ đã từng một thời “làm mưa làm gió” của CLEAR.

- Các hoạt động cũng như trò chơi nước đầy sảng khoái giúp xoá tan cơn nóng oi bức.

- Đại nhạc hội cực “COOL” từ hơn 20 nghệ sĩ và những màn phun nước ánh sáng HOÀNH TRÁNG.

Đừng quên theo dõi và bấm "Xem trước" (See first) fanpage Yeah1 Entertainment để kịp hóng những thông tin nóng hổi về sự kiện cực chất này nhé!

Update thêm thông tin chi tiết: TẠI ĐÂY