Hà Nội sẽ bắn pháo hoa tại tất cả các quận, huyện dịp Tết Nguyên đán Canh Tý

Hà Nội sẽ bắn pháo hoa tại tất cả các quận, huyện dịp Tết Nguyên đán Canh Tý Hà Nội sẽ bắn pháo hoa tại tất cả các quận, huyện dịp Tết Nguyên đán Canh Tý Cụ thể, sẽ có 6 điểm bắn tầm cao và 24 điểm bắn tầm thấp, thời gian bắn là 15 phút, từ 0h đến 0h15 ngày 25/1/2020 - đêm giao thừa Tết Nguyên đán Canh Tý.  Kinh phí thực hiện bắn pháo hoa được huy động từ nguồn xã hội hóa. UBND thành phố giao Bộ Tư lệnh Thủ đô chủ trì và phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Công an Thành phố, Sở Giao thông Vận tải, UBND các quận, huyện, thị xã và các đơn vị liên quan tham mưu UBND Thành phố chỉ đạo triển khai thực hiện. Bên cạnh đó, Thủ tướng cũng đã đồng ý với đề nghị lịch nghỉ Tết Nguyên đán của Bộ LĐ-TB&XH....
quảng cáo

Cụ thể, sẽ có 6 điểm bắn tầm cao và 24 điểm bắn tầm thấp, thời gian bắn là 15 phút, từ 0h đến 0h15 ngày 25/1/2020 - đêm giao thừa Tết Nguyên đán Canh Tý. 

Kinh phí thực hiện bắn pháo hoa được huy động từ nguồn xã hội hóa. UBND thành phố giao Bộ Tư lệnh Thủ đô chủ trì và phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Công an Thành phố, Sở Giao thông Vận tải, UBND các quận, huyện, thị xã và các đơn vị liên quan tham mưu UBND Thành phố chỉ đạo triển khai thực hiện.

Bên cạnh đó, Thủ tướng cũng đã đồng ý với đề nghị lịch nghỉ Tết Nguyên đán của Bộ LĐ-TB&XH. Do ngày 25 - 26.1.2020 (tức ngày mùng 1 và mùng 2 tết Nguyên đán) trùng vào thứ bảy và chủ nhật là ngày nghỉ hằng tuần nên công chức, viên chức, người lao động sẽ nghỉ bù vào ngày 28 - 29.1.2020 (tức mùng 4 và mùng 5 tết Nguyên đán).

Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động được nghỉ 7 ngày, từ thứ 5 ngày 23/1/2020 đến hết thứ 4 ngày 29/1/2020 (tức từ ngày 29 tháng Chạp năm Kỷ Hợi đến hết mùng 5 tháng Giêng năm Canh Tý).