Hạ Lam trở lại, nghi sắp có tình tay 3 với Hải Triều

Hạ Lam trở lại, nghi sắp có tình tay 3 với Hải Triều Cuối cùng, xưởng của tên Toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa) đã cho ra lò 2000 “bánh”. Với đơn hàng siêu to khổng lồ này, cần phải huy động toàn bộ lực lượng đàn em, mỗi người một nhiệm vụ để đảm bảo quá trình giao hàng diễn ra suôn sẻ. Còn Hải Triều (Hà Việt Dũng) được đàn anh tin tưởng cho đi theo trong nhiệm vụ lần này, tính toán kỹ lưỡng đến vậy rồi không biến lúc thực hiện có gì xảy ra không? Lần trước tôi có nói rằng Long áy náy với Triều, nên ra sức bảo vệ anh từ phía sau. Nhưng hôm nay Long lại quay xe ngồi nói chuyện cùng với Lâm, nội dung tôi nghe loáng thoáng được là hai người họ đang bày cách để làm cho Hải Triều phân tâm. Nhờ vậy để lộ thân phận, đội chuyên án của...
quảng cáo

Cuối cùng, xưởng của tên Toàn Khỉ Đốm (Quang Hòa) đã cho ra lò 2000 “bánh”. Với đơn hàng siêu to khổng lồ này, cần phải huy động toàn bộ lực lượng đàn em, mỗi người một nhiệm vụ để đảm bảo quá trình giao hàng diễn ra suôn sẻ. Còn Hải Triều (Hà Việt Dũng) được đàn anh tin tưởng cho đi theo trong nhiệm vụ lần này, tính toán kỹ lưỡng đến vậy rồi không biến lúc thực hiện có gì xảy ra không?

 Lần trước tôi có nói rằng Long áy náy với Triều, nên ra sức bảo vệ anh từ phía sau. Nhưng hôm nay Long lại quay xe ngồi nói chuyện cùng với Lâm, nội dung tôi nghe loáng thoáng được là hai người họ đang bày cách để làm cho Hải Triều phân tâm. Nhờ vậy để lộ thân phận, đội chuyên án của Đại tá không làm tròn nhiệm vụ thì thành công.

Mà theo tôi nghĩ Long không phải như vậy đâu, tôi vẫn còn đặt nhiều niềm hy vọng vào Long lắm. Có lẽ vì trong team lão Tuất (NSND Nguyễn Hải) nên phải team work với đồng đội thôi. Chứ thật ra Long bản tính lương thiện, thôi thì đợi vài tập nữa xem biểu hiện của Long như thế nào rồi mới nói tiếp vậy.

 Về phần Giám đốc Hoạch (NSND Trần Nhượng) đã phát giác tìm ra được kẻ đứng sau những vụ làm mưa làm gió mấy nay ở sở rồi. Giám đốc có vẻ tức giận lắm, chắc là do người trong nội bộ làm nên mới giận dữ như vậy. Nếu bạn muốn biết danh tính kẻ đứng sau mọi việc này là ai thì đón xem tập phim tiếp theo nhé!

 À còn nữa, đại gia đình công an tỉnh Hưng Hòa vừa mới nhận thêm 2 thành viên mới vừa tốt nghiệp học viện cảnh sát. Đó là Hạ Lam (Cao Thái Hà) và đồng chí Yến, bạn thân của Hạ Lam. Vậy là từ nay Triều - Lam đã trở thành đồng nghiệp rồi, mà sự xuất hiện của Yến làm tôi thấy lo lo, không biết sau này có chuyện gì xảy ra không? Chẳng hạn như tình tay ba Lam - Triều - Yến?

 Nếu điều đó thật sự xảy ra thì lại có kịch hay để xem rồi. Tình cảm của cặp đôi Lam - Triều sẽ có thêm thách thức mới nhưng tôi tin những người yêu nhau thật lòng sẽ quay về bên nhau thôi. Cùng đón xem diễn biến tiếp theo của phim để ”hóng hớt” cùng tôi nhé!

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Còn không mau theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim nhé!