Hạ Lam sắp có tình tay ba với Hải Triều và em trai đại gia

Hạ Lam sắp có tình tay ba với Hải Triều và em trai đại gia Có lẽ spotlight tập phim tiếp theo và sau này sẽ dành hết cho Hạ Lam (Cao Thái Hà) quá. Thời của cô nàng đến rồi, không còn là bánh bèo vô dụng như trước kia nữa. Các bạn đừng than thở Hạ Lam ít lên hình quá nữa nha, sắp tới chắc các bạn sẽ ngán luôn đó.Cụ thể hơn chút là team Hải Triều (Hà Việt Dũng) có một chuyến công tác lên Hà Nội, ở đây mọi người đang tìm kiếm và theo dõi bác sĩ Hùng (Lê Hải). Tôi nhận ra người này vì ông ta chính là em trai mới về nước của đại gia Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo). Mà tên Hùng này liên quan gì đến vụ việc kia nhỉ? Tôi thấy sắc mặt Hùng cũng giống người tốt mà ta. Với lại bằng cách nào mà đội Hải Triều có thông tin...
quảng cáo

Có lẽ spotlight tập phim tiếp theo và sau này sẽ dành hết cho Hạ Lam (Cao Thái Hà) quá. Thời của cô nàng đến rồi, không còn là bánh bèo vô dụng như trước kia nữa. Các bạn đừng than thở Hạ Lam ít lên hình quá nữa nha, sắp tới chắc các bạn sẽ ngán luôn đó.

Cụ thể hơn chút là team Hải Triều (Hà Việt Dũng) có một chuyến công tác lên Hà Nội, ở đây mọi người đang tìm kiếm và theo dõi bác sĩ Hùng (Lê Hải). Tôi nhận ra người này vì ông ta chính là em trai mới về nước của đại gia Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo). Mà tên Hùng này liên quan gì đến vụ việc kia nhỉ? Tôi thấy sắc mặt Hùng cũng giống người tốt mà ta. Với lại bằng cách nào mà đội Hải Triều có thông tin về tên Hùng, vì người này chỉ mới về nước chưa được bao lâu mà những chuyện mấy hôm trước cũng chẳng có cái này liên quan đến Hùng, kì lạ thật.

 Trong tập phim tối nay, dường như Hùng đã “yêu từ cái nhìn đầu tiên” với Hạ Lam thì phải, liệu có một kịch bản yêu nhau nào dành cho Hùng và Lam hay không? Ủa mà nếu vậy Hải Triều thì sao? Hóa ra bấy lâu nay chỉ là anh trai mưa của Lam thôi hả, buồn vậy. Đến với “bạn trai mới” tôi nghĩ Hạ Lam sẽ có nhiều đất diễn hơn, chắc chắn sẽ có nhiều điều để chúng ta bàn lắm đây.

Mà kể ra cũng đúng, ai bảo có không giữ làm chi giờ Triều sắp vụt tay rồi có hối hận cũng muộn. Theo tôi, nếu như đối tượng Hùng này cần nhiều thời gian để điều tra nữa thì Hạ Lam sẽ là chìa khóa quan trọng, át chủ bài của chuyên án. Tôi nghĩ bước đầu của kế hoạch là tiếp cận Hùng trước đã, nhân lúc Hùng để ý Lam thì sẽ dễ dàng thực hiện chuyện này đúng không? Sau đó trong ngoài phối hợp cùng nhau, khai thác thêm nhiều thông tin khác.

 Có lẽ Hạ Lam sẽ thế vai “tàu ngầm” của Hải Triều một thời gian, không biết liệu cô có làm tốt nhiệm vụ lần này được không nữa? Tại vì tôi thấy Hạ Lam chưa bao giờ là “tàu ngầm” nên chắc không có kinh nghiệm, mà non nớt vậy dễ bị phát hiện còn nguy hiểm nữa. Cứ chờ thử xem biểu hiện của Hạ Lam như thế nào nhé! 

Đại gia Đức ở đây còn đang hối thúc em trai mau chóng lấy vợ rồi sinh con vậy mới có người nối dõi. Anh trai còn hứa sau này tất cả tài sản là của Hùng hết, tôi để ý thấy vợ của Đức lộ rõ vẻ không hài lòng. Ủa tôi tưởng gia đình đơn chiếc chỉ có 2 anh em nương tựa lẫn nhau thôi thì thương nhau lắm chứ, hóa ra cũng có ganh ghét đố kị như mấy gia đình hào môn khác nữa.

 Các tập tiếp theo có thể sóng gió lắm, trong gia tộc nè. Như vậy thì cũng hay, phản ánh đúng thực tế luôn. Các bạn hãy cùng tôi đón xem những tập tiếp theo nha!

>>> Xem thêm: Bão Ngầm: Hải Triều cản giám đốc đề bạt lão Tuất lên chức to

Bài viết của Ngọc Quỳnh trên DienAnh.Net

Hãy theo dõi DienAnh.Net để cùng tui thảo luận về những thông tin bên lề các bộ phim và cùng tôi “tám” xuyên lục địa luôn nhé!