Gừng ngâm vào loại nước này được ví như thần dược, ai cũng tiếc vì không biết sớm

Gừng ngâm vào loại nước này được ví như thần dược, ai cũng tiếc vì không biết sớm Thứ Bảy, ngày 18/12/2021 12:00 PM (GMT+7) Ngâm gừng trong giấm trắng giải quyết được rất nhiều vấn đề về sức khoẻ của cơ thể. Gừng là loại thực phẩm rất quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày. Gừng giúp điều trị chứng lạnh tay chân, đau nửa đầu bằng cách làm rất đơn giản như sau: ngâm chân tay vào nước gừng nóng khoảng 15 phút, cơn đau sẽ thuyên giảm hoặc thậm chí biến mất. Uống 1 cốc nước gừng cùng đường nâu và mật ong vào buổi sáng có tác dụng tốt đối với các bệnh cảm cúm, tay chân lạnh, thần kinh suy nhược, chóng mặt, bứt rứt và một số triệu chứng khác. Ngoài ra, gừng có một cách làm mới lạ, ít người biết đến nhưng lại vô cùng “lợi hại”, đó là ngâm cùng với giấm. Tác dụng của gừng ngâm giấm: 1....
quảng cáo

Thứ Bảy, ngày 18/12/2021 12:00 PM (GMT+7)

Ngâm gừng trong giấm trắng giải quyết được rất nhiều vấn đề về sức khoẻ của cơ thể.

Gừng là loại thực phẩm rất quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày. Gừng giúp điều trị chứng lạnh tay chân, đau nửa đầu bằng cách làm rất đơn giản như sau: ngâm chân tay vào nước gừng nóng khoảng 15 phút, cơn đau sẽ thuyên giảm hoặc thậm chí biến mất. Uống 1 cốc nước gừng cùng đường nâu và mật ong vào buổi sáng có tác dụng tốt đối với các bệnh cảm cúm, tay chân lạnh, thần kinh suy nhược, chóng mặt, bứt rứt và một số triệu chứng khác.

Gừng ngâm vào loại nước này được ví như thần dược, ai cũng tiếc vì không biết sớm - 1

Ngoài ra, gừng có một cách làm mới lạ, ít người biết đến nhưng lại vô cùng “lợi hại”, đó là ngâm cùng với giấm.

Tác dụng của gừng ngâm giấm:

1. Gừng ngâm giấm trắng có giúp chữa tỳ vị hư nhược, đầy bụng khó tiêu, chướng bụng, nấc cụt,….

2. Gừng ngâm giấm trắng có thể thúc đẩy tuần hoàn máu, chữa cảm lạnh và tăng sức đề kháng.

Gừng ngâm vào loại nước này được ví như thần dược, ai cũng tiếc vì không biết sớm - 2

3. Gừng ngâm giấm trắng có thể làm mềm mạch máu và hạ lipid máu. Nó còn có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm khớp. Nói chung, những người máu đặc có thể ăn gừng ngâm giấm để thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, ngăn ngừa bệnh cao huyết áp.

Gừng ngâm vào loại nước này được ví như thần dược, ai cũng tiếc vì không biết sớm - 3

Cách làm món “thần dược” này rất đơn giản: Gừng rửa sạch, thái thành từng lát mỏng. Cho các lát gừng vào thau giấm trắng đã đun sôi, gói kín rồi đặt vào tủ lạnh, để ba ngày là dùng được.

Nguồn: http://danviet.vn/gung-ngam-vao-loai-nuoc-nay-duoc-vi-nhu-than-duoc-ai-cung-tiec-vi-khong-biet-s...Nguồn: http://danviet.vn/gung-ngam-vao-loai-nuoc-nay-duoc-vi-nhu-than-duoc-ai-cung-tiec-vi-khong-biet-som-502021181211583229.htm

Gặp miếng thịt này hãy ăn hoặc mua ngay, đó là miếng thịt ngon và bổ dưỡng mà rất ít người biết đến

Rất hiếm khi bạn có thể mua được một miếng thịt như vậy. Vì thế, nếu thấy, hãy mua hoặc giữ lại ăn ngay!