Gửi tới các cặp đôi bộ stt tình yêu vĩnh cửu đến trọn đời hạnh phúc

Gửi tới các cặp đôi bộ stt tình yêu vĩnh cửu đến trọn đời hạnh phúc Gửi tới các cặp đôi bộ stt tình yêu vĩnh cửu đến trọn đời hạnh phúc Theo bạn có tình yêu vĩnh cửu không? Với tôi, tôi tin chắc đâu đó trên thế gian này vẫn tồn tại một thứ tình yêu gọi là tình yêu vĩnh cửu, tình yêu...

Gửi tới các cặp đôi bộ stt tình yêu vĩnh cửu đến trọn đời hạnh phúc

Theo bạn có tình yêu vĩnh cửu không? Với tôi, tôi tin chắc đâu đó trên thế gian này vẫn tồn tại một thứ tình yêu gọi là tình yêu vĩnh cửu, tình yêu vĩnh hằng. Chỉ là nó không thuộc về chúng ta mà thôi. Cùng đọc và cảm nhận bộ stt tình yêu vĩnh cửu trọn đời hạnh phúc, để hiểu hơn về sự vĩnh cửu trong tình yêu, hạnh phúc trong năm trong tình yêu nhé.

Tình yêu vĩnh cửu là một thứ tình yêu trọn vẹn, đầy đủ nhất mà ai trong chúng ta cũng mong ước có một thứ tình yêu thật đẹp, thật lâu dài như thế. Những stt tình yêu vĩnh cửu với vô vàn những cảm xúc yêu thương, là sự hạnh phúc trong tình yêu thật đáng ngưỡng mộ và trân trọng.

Top Stt tình yêu vĩnh cửu lay động hàng triệu trái tim

Top Stt tình yêu vĩnh cửu lay động hàng triệu trái tim, là những stt tình yêu ngọt ngào nhất, hạnh phúc nhất và trọn vẹn nhất. Sự vĩnh cửu trong tình yêu dù một trong hai người không còn nữa, thì tình yêu đó vẫn trường tồn mãi mãi, vẫn in đậm trong trái tim người ở lại.

Không có tình yêu vĩnh cửu mà chỉ có hạnh phúc vĩnh hằng của tình yêu. Có thể ăn nửa bữa, ngủ nửa đêm nhưng không thể đi nửa đường chân lý, yêu bằng nửa trái tim.

Hãy để cho người chết đi tìm sự bất tử trong danh vọng và những người sống đi tìm sự bất tử trong tình yêu.

Tình yêu chân thực vĩnh cửu, vô biên và luôn luôn là chính nó. Nó bình đẳng, trong sáng, không có những thể hiện hung bạo: người ta thấy nó với tóc bạc và luôn luôn giữ một trái tim trẻ trung.

Tình yêu tượng trưng cho sự vĩnh hằng. Nó làm mờ nhạt những cảm giác về thời gian, phá huỷ mọi ký ức của sự bắt đầu và kết thúc của mọi sợ hãi.

Con đường duy nhất khiến tình yêu có thể tồn tại vĩnh hằng khi nó vô điều kiện. Sự thật có lẽ tình yêu không được quyết định bởi đối tượng được yêu mà bởi đối tượng quyết định chọn yêu.

Trí tưởng tượng của chúng ta rất phóng đại hiện thực, bởi ta luôn nghĩ về nó, và vì vậy mà hạ thấp vĩnh hằng, bởi ta không nghĩ về nó, khiến ta biến vĩnh hằng thành hư vô và hư vô thành vĩnh hằng.

Khi tôi nghĩ đến cuộc đời ngắn ngủi của mình hòa vào cõi vĩnh hằng bất tận, hay khoảng không nhỏ bé mà tôi có thể chạm đến hay nhìn thấy nuốt trọn trong cõi mênh mông vô cùng mà tôi không biến đến và cũng không biết đến tôi, tôi sợ hãi và kinh ngạc thấy mình ở đây thay vì ở đó… vào lúc này thay vì vào lúc đó.

Người ta thường hay nói mối tình đầu là đẹp nhất. Nhưng mối tình cuối cùng mới thực sự là bất diệt.

Hãy để cho người chết đi tìm sự bất tử trong danh vọng và những người sống đi tìm sự bất tử trong tình yêu.

Thời gianTrôi quá chậm đối với ai đang chờ đợiTrôi nhanh đối với ai sợ hãiQuá dài đối với ai phiền nãoQuá ngắn đối với ai hân hoanNhưng đối với kẻ đang yêu,Thời gian là vĩnh cửu

Thật đau khổ cho kẻ nào vào lúc bắt đầu yêu đã không tin rằng tình yêu đó sẽ là vĩnh cửu

Ai nói tình yêu không thể trường kỳ, vĩnh cửu, không thể kéo dài đến trọn đời? Nếu nói như vậy, tình yêu chẳng phải là điều giả dối? Thề thốt lúc đầu với nhau chỉ là trong khoảnh khắc bột phát của trái tim thôi hay sao?

Nếu coi thời gian sao Bắc Đẩu ở chính phương Bắc là vĩnh cửu, thì anh yêu em hơn thời gian vĩnh cửu đó 1 ngày

Em không tin vào tình yêu nhưng vẫn khờ khạo yêu anh và đã đôi lần em từng hỏi anh: “Anh sẽ yêu em mãi chứ?”Anh chẳng suy nghĩ gì nhiều và đáp lại: “Anh sẽ yêu em mãi mãi!”. Ngồi một mình nơi căn phòng đầy gió, tự nở một nụ cười và em chợt hỏi chính mình:“Mãi mãi là bao xa?”

Một người cứ ngỡ là tất cả, giờ lại bỏ mặc e với những bộn bề cuộc sống…người ta nói đúng tình yêu đầu đời luôn đẹp, luôn mâu thuẫn, luôn tưởng là mãi mãi,là tất cả nhưng lại là tình yêu dang dở vậy mà em không tin mặc dù miệng vẫn hay nói nó đúng.

Em sống không mộng mơ, không ảo vọng, em cũng chẳng mấy để tâm đến những lời đường mật gắn với hai tiếng “mãi mãi”. Bởi trên thế gian này không có gì là mãi mãi cả, phải không em ?

Một lời tỏ tình anh sẽ yêu em mãi mãi, thật dễ nghe, nhưng sau rồi cũng thật nhẫn tâm làm mình nhớ về thêm buồn khổ.Một lời hẹn ước sẽ bên nhau mãi thật dễ nói ra, nhưng chẳng mấy ai thực hiện được.

Trên đời này, có rất nhiều điều là vĩnh cửu, nhưng tuyệt nhiên, tình yêu không phải là 1 trong số đó…

Thời gian nào đó, có người sẽ đi vào cuộc đời bạn và cho bạn nhận ra tại sao tình yêu không thể đến với bất kì ai khác.

Cuộc sống của chúng ta được định hình bởi những người yêu ta và những người không chịu yêu ta.

Một cuộc sống tràn ngập tình yêu hẳn cũng có cả gai, nhưng một cuộc đời không có tình yêu thì cũng chẳng có đóa hướng dương nào.

Sự thật là… Chúng ta trốn vì muốn được tìm thấy. Chúng ta bỏ đi vì muốn biết ai sẽ theo mình. Chúng ta khóc để xem ai sẽ lau đi giọt lệ. Và chúng ta để trái tim tan vỡ, muốn thấy ai sẽ đến và chữa lành trái tim ta.

Nếu như ai đó muốn trở thành một phần của cuộc đời bạn, họ sẽ cố gắng để bước vào. Đừng bận lòng chừa chỗ trong trái tim cho ai không nỗ lực để ở lại.

Lệ rơi, thật dễ để dùng ống tay áo lau chúng đi, nhưng tôi phải làm cách nào để xóa vệt nước mắt khỏi trái tim mình?

Khi bạn mếm điều gì, hãy để nó tự do. Nếu nó quay lại, nó sẽ luôn luôn thuộc về bạn. Nếu nó không trở lại, ngay ban đầu nó đã không phải là của bạn rồi.

Chỉ mất 3 giây để nói yêu một người, nhưng sẽ phải là suốt cuộc sống để làm sáng tỏ điều đó.

Hãy yêu tôi khi tôi ít xứng đáng với tình yêu ấy nhất, bởi đó là lúc tôi rất cần nó.

Tình yêu đẹp là khi bạn thấy cả thế giới qua một người. Tình yêu xấu là khi bạn vì một người mà bỏ cả thế giới này.

Tình yêu đến với những ai vẫn hy vọng dù đã từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

Chúng ta bảo tình yêu là sự sống; nhưng tình yêu không có tham vọng và niềm tin là cái chết đau đớn.

Nếu tình yêu là tình cảm đẹp nhất của con người thì có lẽ tình yêu âm thầm là thứ tình yêu đẹp nhất.

Tình yêu là một phần quà mà chỉ có thể sinh chồi nảy lộc khi được trao tặng đi.

Tình yêu vĩnh cửu là một thứ tình yêu không phải ai cũng có được, phải là người biết trân trọng người yêu, những khoảnh khắc trong tình yêu thì thứ tình yêu đó mới mãi mãi và dài lâu.

Những stt tình yêu vĩnh cửu ẩn chứa những thông điệp trong tình yêu, là sự ngọt ngào, sâu đắm và trân trọng. Mỗi người chúng ta, để có được một thứ tình yêu cao thượng và vĩnh hằng hãy biết cho đi nhiều hơn để nhận lại được những thứ tốt đẹp hơn nhé. Chúc cho mỗi bạn trẻ, tìm thấy những stt tình yêu ngọt ngào và hạnh phúc nhất.