Gợi ý địa điểm check-in lung linh mùa giáng sinh lại còn được gặp dàn sao CHẤT như Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Đông Nhi

Gợi ý địa điểm check-in lung linh mùa giáng sinh lại còn được gặp dàn sao CHẤT như Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Đông Nhi Gợi ý địa điểm check-in lung linh mùa giáng sinh lại còn được gặp dàn sao CHẤT như Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Đông Nhi Background check-in siêu đỉnh Ding Ding Dong Dong, Giáng sinh đang đến rất gần rồi, bạn cũng lên lịch cho mình những địa điểm vui chơi, ăn uống dần đi thôi! Bởi đây là thời điểm người người nhà nhà đều đổ xô ra phố tận hưởng không khí lễ hội vui tươi, rộn ràng. Nhưng nếu bạn vẫn chưa "lóe" ra nơi nào ăn ngon – quẩy hăng, cũng chưa có ý tưởng hay kế hoạch gì cụ thể trong tháng cuối năm 2019 thì cũng đừng quá lo, bởi lễ hội ẩm thực CP Street Food Festival siêu hoành tráng chính là một gợi ý check-in hay ho dành cho bạn. Cổng chào hoành tráng, ấn tượng của CP Street Food Festival, sự...
quảng cáo

Background check-in siêu đỉnh

Ding Ding Dong Dong, Giáng sinh đang đến rất gần rồi, bạn cũng lên lịch cho mình những địa điểm vui chơi, ăn uống dần đi thôi! Bởi đây là thời điểm người người nhà nhà đều đổ xô ra phố tận hưởng không khí lễ hội vui tươi, rộn ràng. Nhưng nếu bạn vẫn chưa "lóe" ra nơi nào ăn ngon – quẩy hăng, cũng chưa có ý tưởng hay kế hoạch gì cụ thể trong tháng cuối năm 2019 thì cũng đừng quá lo, bởi lễ hội ẩm thực CP Street Food Festival siêu hoành tráng chính là một gợi ý check-in hay ho dành cho bạn.

Cổng chào hoành tráng, ấn tượng của CP Street Food Festival, sự kiện mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người.

Góc chụp hình ấn tượng cho những bức hình lung linh.

Ẩm thực đường phố đa dạng

Bước vào CP Street Food Festival, hẳn bạn sẽ thấy hoa mắt, "choáng" với hàng loạt món ăn đường phố đa dạng, phong phú, trải đều từ ẩm thực Việt Nam đến ẩm thực thế giới; và sẽ "ồ á" trước không gian được thiết kế xịn sò, ấn tượng với mỗi gian hàng là một phong cách khác nhau, mô phỏng vẻ đẹp, văn hoá riêng của các quốc gia. Đến đây rồi thì bạn không chỉ no nê trước các món ăn ngập lối mà còn đã mắt với cảnh quan "tuyệt vời ông mặt trời", tạo cảm giác như đang đi du lịch thế giới dù thực tế bạn vẫn đang quẩn quanh tại Sài Gòn mà thôi.

Với không gian mở, diện tích "khổng lồ", CP Street Food Festival thật sự là điểm đến đáng check-in nhất nhì tháng 12 bởi bạn sẽ tha hồ ăn, quẩy, chụp ảnh du lịch "ảo lòi", hòa mình vào nơi có hàng ngàn bạn trẻ trendy, năng động.

Tất nhiên, CP Street Food Festival không chỉ mang đến sự kiện ẩm thực đơn thuần mà còn tạo nên nhiều hoạt động vui chơi, giải trí khác mà hứa hẹn rằng, sẽ khiến bạn "điên cuồng" lắm đây. Vào buổi sáng, bạn sẽ được thưởng thức các tiết mục biểu diễn từ những nhóm nhảy đường phố, xem tận mắt những trò ảo thuật đầy thú vị, hay ho, hoặc thoả sức chinh phục các trò gamezone, ngắm các tác phẩm vẽ tranh nghệ thuật, bóng bay nghệ thuật ấn tượng không kém.

Khu vực gamezone với vòng quay may mắn khổng lồ mang đến nhiều cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn.

Sự kiện âm nhạc hoành tráng

Thêm một lý do "đinh" khác khiến bạn nhất định đến CP Street Food Festival ngay mà không cần đắn đo suy nghĩ chính là có cơ hội gặp gỡ những gương mặt ca sĩ hàng đầu Vpop từ 19h-21h hai ngày 20 và 24/12. Trong ngày đầu mở màn cho lễ hội ẩm thực 20/12, các nghệ sĩ tên tuổi sẽ xuất hiện gồm: Đông Nhi, ST Sơn Thạch, Ali Hoàng Dương, Han Sara, Kimmese. Bên cạnh đó, "cuộc hẹn" vào đêm Giáng sinh 24/12 còn có dàn sao "nặng ký" không phải dạng vừa với Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Suni Hạ Linh, Da LAB, Kay Trần.

 

Bấy nhiêu loạt hoạt động "chơi khoẻ-ăn ngon-quẩy hăng" cùng dàn ca sĩ "hót hít" đã đủ để "bảo chứng" cho bạn có những khoảnh khắc vui vẻ, khó quên tại CP Street Food Festival sắp tới chưa nào? Thế nên, bạn chẳng cần lo chuyện tháng 12 ăn gì, đi đâu cho "ngầu" và không bị trật trend giới trẻ, cứ "triển" CP Street Food Festival ngay và luôn thôi, thể nào bạn cũng sẽ thích thú với những hoạt động giải trí tại đây cũng như cảm nhận được nét giao thoa giữa ẩm thực, du lịch và âm nhạc kết hợp cùng phong cách đường phố hiện đại, đậm tinh thần trẻ trung dành cho giới trẻ.

Lễ hội ẩm thực đường phố CP (CP Street Food Festival 2019)

- NGÀY: 20, 21, 22, 23 VÀ 24/12/2019

- THỜI GIAN: 9:00 – 21:00

- ĐỊA ĐIỂM: Sân CR4 – CR5 Khu nội bộ đô thị Phú Mỹ Hưng, đường Nguyễn Khắc Viện, phường Tân Phú, Quận 7

Update thêm thông tin tại trang sự kiện